Về nhà đi con: Anh Thư và những câu nói cực 'chất' khiến khán giả thích thú

Bộ phim "Về nhà đi con" đang gây được sự chú ý từ khán giả. Nếu theo dõi từ đầu, khán giả sẽ không khỏi "gật gù" trước những câu thoại của Anh Thư (Bảo Thanh).

Bảo Thanh mới quay trở lại màn ảnh ở dự án Về nhà đi con. Cô đảm nhận vai Anh Thư - cô con gái thứ hai sắc sảo, thực dụng của ông Sơn (NSƯT Trung Anh đóng). Mẹ mất sớm, Anh Thư đặt ra mục tiêu lấy chồng giàu để có thể nương tựa nhà chồng, làm chỗ dựa lo cho bố và hai chị em gái.

Với vẻ đỏng đảnh, tiểu thư, tính cách "thảo mai" và sở thích "thả thính", Anh Thư là nhân vật gây cười cho khán giả. Mỗi triết lý về chuyện tình cảm, cuộc sống mà Anh Thư nói ra trong phim được nhận xét "chất như nước cất".

“Đời đã cho mình vai thì tội gì mà không diễn. Đúng thì làm nai mà sai thì làm cáo”. Trong một lần định dấn thân vào showbiz, khi bị đối thủ thách thức, Thư đã không ngần ngại lên giọng dằn mặt khiến đối thủ phải chịu thua.

Về nhà đi con: Anh Thư và những câu nói cực chất khiến khán giả thích thú-1
Anh Thư dẻo miệng nhưng đụng đâu hỏng đấy. Ảnh cắt từ clip

“Thân là củ cải mà cứ tưởng mình là nhân sâm. Sống không có tâm thì đừng có rao giảng đạo đức”. Bị kẻ mình ghét làm phiền và giảng đạo lý trong khi Vũ “sở khanh” cũng chẳng tốt đẹp gì, Thư đã có màn đáp trả cực gắt.

“Các anh trêu đùa một đứa chẳng ra gì như tôi thì các anh cũng tốt đẹp lắm đấy”. Khi màn kịch của Vũ (Quốc Trường) và Dũng (Anh Vũ) được hạ màn, mặc dù đau khổ nhưng Thư nén nước mắt vào bên trong, mạnh mẽ gai góc đáp trả hai tên sở khanh.

“Tiện đường cũng không đi với tiện nhân”, khi được Vũ mời quá giang, Anh Thư nhanh nhảu đáp trả.

Về nhà đi con: Anh Thư và những câu nói cực chất khiến khán giả thích thú-2
Anh Thư và Vũ. Ảnh cắt từ clip

Trong khi cô “em gái quốc dân” gây bão mạng xã hội với những triết lý chuẩn chỉnh, cô chị cũng tỏ ra chẳng vừa khi luôn “đè đầu cưỡi cổ” em gái bằng những câu nói không thể phũ hơn: “Tầm nhận thức của mày chắc chỉ từ nhà ra vườn thôi”.

Tiền luôn là nỗi bận tâm, chân lý sống mà Anh Thư theo đuổi. Phải trả nợ do bán kem trộn giả cho hội chị em máu mặt và vận xui liên tục đeo bám đến mức "cháy túi", Anh Thư đã phải thốt lên: "Thời buổi nhiễu nhương, tai ương lại còn khuyến mãi. Sao mình cứ dính đến tiền là buồn phiền thế nhỉ?".

Theo Lao động


Quốc Trường Về nhà đi con Bảo Thanh

Tin tức mới nhất