Chỉ một câu hỏi vặn vẹo, fans tới tấp đẩy thuyền Midu về với Vũ sở khanh của 'Về nhà đi con'

Fans đang ủng hộ Midu thành đôi với chàng diễn viên điển trai, giàu có của "Về nhà đi con" - diễn viên Quốc Trường.

Tham gia vào bộ phim Về nhà đi con, diễn viên Nguyễn Quốc Trường (vai Vũ) nhận được sự quan tâm cực lớn của khán giả xem truyền hình. Cách đây vài giờ, ngôi sao họ Nguyễn bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ bài viết về nhân vật của mình có tựa đề: "Lâu lắm rồi mới có chàng 'Sở khanh' khiến gái Việt mê mẩn thế này!".

Chỉ một câu hỏi vặn vẹo, fans tới tấp đẩy thuyền Midu về với Vũ sở khanh của Về nhà đi con-1
Midu gây bất ngờ khi bình luận bài viết của Quốc Trường.

Rất nhiều fans đã vào hết lời khen ngợi khả năng diễn xuất và bày tỏ "say nắng" chàng diễn viên điển trai, giàu có. Nổi bật trong số comment là phản ứng của Midu khi hỏi Quốc Trường: "Thì ra anh tên là Sở Khanh hả anh Trường?".

Đáp lại câu hỏi của Midu, Quốc Trường hài hước cho biết: "Anh là Sở tên Ly Hương". (Có lẽ nam diễn viên đang muốn nhắc đến nhân vật Sở Lưu Hương trong truyện kiếm hiệp). 

Chỉ một câu hỏi vặn vẹo, fans tới tấp đẩy thuyền Midu về với Vũ sở khanh của Về nhà đi con-2

Chỉ một bình luận vặn vẹo đối phương, fans lập tức đẩy thuyền Midu về với Vũ "Sở khanh" của Về nhà đi con. Theo đó, ngay dưới phần trò chuyện giữa Midu và Trường, rất nhiều người hâm mộ nhận xét cặp đôi hợp nhau. Có người còn phân tích Midu là người con gái rất phù hợp với tiêu chí chọn bạn gái mà Quốc Trường chia sẻ trước đó.

Chỉ một câu hỏi vặn vẹo, fans tới tấp đẩy thuyền Midu về với Vũ sở khanh của Về nhà đi con-3
Cư dân mạng "đẩy thuyền" Midu về với Quốc Trường.

"Yêu thì không có tiêu chí gì cả và cảm xúc cũng không có thước đo. Bạn có thể quen 10 cô gái đẹp nhưng lại chỉ yêu cô gái rất bình thường thôi. Một người trưởng thành không đem sắc đẹp ra làm tiêu chí mà phải là sắc đẹp ở nội tâm", nam diễn viên cho biết.

Ở tuổi 31, Quốc Trường cũng bày tỏ sớm tìm được người phù hợp để bố mẹ có cháu bế.

Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


Quốc Trường Về nhà đi con Midu

Tin tức mới nhất