Vẻ thanh xuân của hai con gái Lý Liên Kiệt

Jane và Jada không hoạt động nghệ thuật, nhưng cuộc sống của cặp chị em luôn được truyền thông và khán giả quan tâm.

Ngày 21/4, Sina đưa tin hai ái nữ của Lý Liên Kiệt đăng ảnh chụp cùng nhau lên trang cá nhân. Hình ảnh được chia sẻ nhân sinh nhật 21 tuổi của Jane - con gái lớn nhà sao võ thuật.

Trong ảnh, Jane và Jada trang điểm mắt đậm, để tóc đen dài thẳng mượt. Hai chị em được nhận xét ngày càng trưởng thành, xinh đẹp.

Vẻ thanh xuân của hai con gái Lý Liên Kiệt-1Vẻ thanh xuân của hai con gái Lý Liên Kiệt-2
Hai con gái của Lý Liên Kiệt là Jane (trái) và Jada được nhận xét ngày càng trưởng thành và chững chạc. Ảnh: Sina.

Ở tuổi 21, Jane theo đuổi hình ảnh kín đáo và chững chạc. Trong khi đó Jada lại hướng đến phong cách thời trang trẻ trung, phóng khoáng khi thường xuyên lựa chọn trang phục tôn lợi thế hình thể.

Jane là con gái đầu lòng của Lý Liên Kiệt và Hoa hậu Lợi Trí. Cô được nhận xét là tài giỏi giống cha và hiện là sinh viên của Đại học Harvard.

Ngay từ bé Jane đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật và đạt nhiều giải thưởng về nhảy Latin tại Trung Quốc. Năm 16 tuổi, cô từng có cơ hội đứng thuyết trình trước hàng trăm doanh nghiệp tại Hội thảo toàn cầu về nữ giới và doanh nhân tổ chức ở Quảng Châu.

Nhiều năm qua, Jane nối bước Lý Liên Kiệt tích cực tổ chức và tham gia nhiều hoạt động công ích cộng đồng. Ngay từ bé, cô đã đồng hành cùng cha trong nhiều hoạt động từ thiện, sự kiện bảo vệ môi trường và động vật hoang dã.

Trên Sina, cô từng chia sẻ chưa có kế hoạch cụ thể sau khi tốt nghiệp đại học, nhưng luôn muốn làm một việc gì đó có ý nghĩa để giúp ích cho xã hội.

"Tôi cảm thấy bản thân may mắn hơn rất nhiều người. Vì vậy, tôi muốn nhân loại này cũng có được niềm hạnh phúc và sự may mắn như tôi. Hiện tôi còn trong giai đoạn học tập và cố hết sức để hiểu về cuộc sống này", Jane nói.

Vẻ thanh xuân của hai con gái Lý Liên Kiệt-3
Jane và Jada sống ở Mỹ. Ảnh: Instagram.

Trong khi đó, Jada hiện theo học ở trường trung học Phillips Academy. Cô được nhận xét thừa hưởng sắc đẹp từ người mẹ hoa hậu.

Không thua kém chị gái, 16 tuổi, Jada đã nhận được lời mời của Quỹ Phát triển phụ nữ Trung Quốc để viết truyện cho người khiếm thính và là khách mời tại sự kiện do Hiệp hội phát triển phụ nữ tổ chức.

Năm 2020, con gái út của nam diễn viên Hoắc Nguyên Giáp gây bất ngờ với chia sẻ bị mắc bệnh rối loạn lo âu và trầm cảm. Cô phải thường xuyên uống thuốc và điều trị tâm lý để khống chế bệnh tình.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/ve-thanh-xuan-cua-hai-con-gai-ly-lien-kiet-post1206818.html?fbclid=IwAR0_aRNlcU4XkmoDE_UZ5Ql74k9JuWk6OggwAu3Nrv3KX39fQXqY0IuiJhk

Lý Liên Kiệt

Tin tức mới nhất