Bắc Giang: Vợ tố chồng nhẫn tâm dùng dao rạch nát mặt vợ vì ghen tuông

Mới đây, chị Vũ Thị O. (sinh năm 1978, huyện Yên Thế, Bắc Giang) bị chồng dùng dao rạch nát khuôn mặt khiến nhiều người phải khiếp sợ.

Chị Vũ Thị O., sinh năm 1978 và Hoàng Văn V., sinh năm 1973, trú tại thôn Trại Mới, xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đã làm đám cưới vào ngày 4/12/2016.

Theo lời chị O., do thời điểm đó, anh V. đã ra tòa với vợ cũ nhưng do chưa đủ một số giấy tờ nên anh chị tổ chức đám cưới, về chung sống với nhau nhưng không có đăng ký kết hôn.

Ngày 25/6/2017, chị Vũ Thị O. đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Một năm sau, đến ngày 01/7/2018, chị O. về nước thăm bố mẹ ốm nặng nằm viện đa khoa tỉnh Bắc Giang và sau đó trở về nhà anh V.

Trước khi đi Đài Loan, chị O. gửi tài sản cho anh V. Mặt khác, trong quá trình lao động ở xứ người, chị O. còn gửi tiền về cho anh V. sinh sống, trang trải nợ nần.

Đêm 8/7/2018, gặp lại vợ, anh V. giở giọng ghen tuông, tra khảo chị “có bồ bên kia”. 

Khoảng 18 giờ ngày 10/7/2018, chị O. về nhà để nói chuyện với anh V. về cuốn sổ đỏ của chị. Lợi dụng chị O. không để ý, anh V. đã áp sát sau lưng, bất ngờ túm tóc và dùng dao cứa liên tiếp vào vùng mặt, ngực và chân chị. Hậu quả chị O. bị rách cơ vùng mặt với những vết rách sâu, sát vào xương gò má, vết thương vùng ngực và đứt 3 gân cẳng chân trái.

Bắc Giang: Vợ tố chồng nhẫn tâm dùng dao rạch nát mặt vợ vì ghen tuông-1
Những nhát dao oan nghiệt đã khiến chị phải chịu đựng gần những mũi khâu chằng chịt trên khuôn mặt. 

Trước hoàn cảnh quá éo le cũng như thương tật quá lớn của chị O., luật sư Nguyễn Anh Thơm đã về tận nơi thăm và nhận lời bảo vệ quyền lợi miễn phí cho chị.

Chia sẻ quan điểm của mình, luật sư Nguyễn Anh Thơm khẳng định: “Hành vi phạm tội của đối tượng đã xâm hại đến tính mạng, sức khỏe của người bị hại. Mọi hành vi vi phạm pháp luật đều bị xử lý nghiêm minh theo quy định”.

Bắc Giang: Vợ tố chồng nhẫn tâm dùng dao rạch nát mặt vợ vì ghen tuông-2
Gương mặt chị O. sau khi bị chồng rạch vì ghen tuông

Theo luật sư Nguyễn Anh Thơm, hành vi của đối tượng đã sử dụng hung khí nguy hiểm là dao (bằng sắt, dùng để gọt cau) gây thương tích nặng cho chi Vũ Thị Kim Oanh với nhiều vết thương vào vùng mặt rách sâu vào xương phải khâu 02 lớp, 01 vết trên ngực vào 02 vết cắt sâu cẳng chân trái làm đứt 3 gân chân.

Xét hành vi của đối tượng đã sử dụng hung khí nguy hiểm đã gây thương tích nặng nề vào vùng mặt, ngực, chân của người bị hại đã cấu thành tội Cố ý gây thương tích. Tội phạm và hình phạt được quy định tại Điều 134 BLHS 2015.

Sáng 22/8/2018, ông Ngô Văn Quyết, Trưởng công an xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang xác nhận địa phương đã tiếp nhận vụ việc, xuống làm việc với chị O. và anh V. Địa phương đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên công an huyện Yên Thế điều tra, làm rõ.

Theo thông tin từ ông Quyết, hiện anh V. và chị O. đều có con riêng, chưa có con chung. 

"Từ lúc bị thương, chị O. ở nhà anh trai. Còn anh V. sống một mình ở nhà. Mấy lần công an đến làm việc, anh V. nói gây ra hậu quả, pháp luật xử lý thế nào thì anh chấp nhận", ông Quyết cho hay. 

Theo Emdep


cặp bồ đánh ghen

Tin tức mới nhất