Victor Vũ bất ngờ công bố dự án mới về bùa ngải và búp bê ma

Cuối cùng vị đạo diễn tài ba Victor Vũ cũng quay lại với đúng sở trường của mình là làm phim kinh dị, tâm lý với tên gọi: "Thiên Thần Hộ Mệnh".

Năm 2019 vừa qua, Victor Vũ đã có cuộc tái ngộ ngoạn mục với khán giả yêu điện ảnh qua tác phẩm rất thơ mộng Mắt Biếc. Bộ phim chuyển thể từ truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã ghi điểm trong lòng đông đảo người yêu phim ngay từ những suất chiếu đầu tiên. Đến hiện tại, doanh thu của phim đã hơn 160 tỷ đồng.

Dàn viễn viên trẻ, mới toanh được Victor Vũ “khai quật” như Trần Nghĩa, Trúc Anh, Trần Phong, Khánh Vân, Thảo Tâm liên tục gây bão mạng xã hội. Trong khi Mắt biếc còn chưa hạ nhiệt thì Victor Vũ cũng đã công bố sẽ thực hiện dự án phim thuộc hể loại kinh dị, kịch tính, tâm lý có tên Thiên Thần Hộ Mệnh (The Guardian), dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 4/2020 và công chiếu vào dịp Halloween 2020.

Victor Vũ bất ngờ công bố dự án mới về bùa ngải và búp bê ma-1
Bộ phim "Mắt Biếc" của Victor Vũ vẫn chưa hạ nhiệt

Thiên Thần Hộ Mệnh bắt đầu khi Mai Ly, một ngôi sao của giới giải trí bỗng rơi từ tầng thượng một toà nhà xuống đất và chết. Bí ẩn hơn khi người ta đồn rằng cái chết của Mai Ly có liên quan đến một loại ma thuật, bùa ngải hắc ám ẩn trong hình thù những con búp bê rất ma quái.

Kịch tính, tâm lý và kinh dị không phải thể loại xa lạ với Victor Vũ. Anh đã từng có 5 bộ phim gây ấn tượng với khán giả thuộc những thể loại này như: Scandal 1, Scandal 2, Người Bất Tử, Giao Lộ Định Mệnh Quả Tim Máu.

Victor Vũ bất ngờ công bố dự án mới về bùa ngải và búp bê ma-2Victor Vũ bất ngờ công bố dự án mới về bùa ngải và búp bê ma-3
Bộ phim Scandal 1 và 2 của Victor Vũ gây ấn tượng mạnh và anh trở lại với một bộ phim tâm lý, kinh dị

Victor Vũ bật mí: “Tôi muốn kể một câu chuyện hấp dẫn và thách thức chính mình sau khi đã thăng hoa những cảm xúc rất đẹp cùng Mắt Biếc. Thiên Thần Hộ Mệnh sẽ u tối, ám ảnh nhưng cũng đầy cảm xúc theo một cách khác”.

Tuy có câu chuyện diễn ra trong showbiz, cùng với những yếu tố liên quan đến bùa ngải, chết chóc nhưng Thiên Thần Hộ Mệnh không phải là phần 3 của Scandal. Đây là một dự án độc lập, thừa hưởng thế mạnh của Victor Vũ trong dòng phim kinh dị và kịch tính

Ngay khi Mắt Biếc vẫn còn đang chiếu ở rạp, Victor Vũ cùng ekip đã bắt tay vào dự án mới này. Teasing poster đầu tiên của dự án Thiên Thần Hộ Mệnh cũng được giới thiệu đến khán giả. Với tông màu đối lập là ấm và lạnh nhưng lại trộn vào nhau tạo không khí rất bí ẩn và ma mị, có một cô gái đứng trước hàng trăm ngọn đèn, toát ra khí chất một ngôi sao.

Victor Vũ bất ngờ công bố dự án mới về bùa ngải và búp bê ma-4
Victor Vũ đang chuẩn bị casting cho dàn diễn viên phim "Thiên thần hộ mệnh", anh không dùng những ngôi sao nổi tiếng mà chú trọng đến nội dung và cách diễn xuất của diễn viên

Thế nhưng ngay bên cạnh cô là những gương mặt của những con búp bê kì quái, đáng sợ. Dù đây mới chỉ là hình ảnh mang tính mở đầu, nhưng không khí ma mị của phim được toát lên rất đậm đặc, thể hiện sự chỉn chu và quyết liệt mà ekip muốn dành cho Thiên Thần Hộ Mệnh.

Thiên Thần Hộ Mệnh hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất và tuyển chọn diễn viên trước khi chính thức bấm máy vào tháng 4/2020. Là một trong số ít những đạo diễn không dùng ngôi sao để câu khách, các diễn viên xuất hiện trong phim của Victor Vũ trước nay đều được tuyển lựa kĩ càng, ưu tiên cuối cùng là chất lượng của bộ phim. Những diễn viên trẻ của Mắt Biếc là một ví dụ.

Vì thế, Victor Vũ cùng ekip muốn lựa chọn những gương mặt phù hợp nhất, tiềm năng nhất cho dự án lần này. Đại diện NSX cho biết sẽ nhận hồ sơ của đa dạng ứng viên quan tâm và có nguyện vọng tham gia Thiên Thần Hộ Mệnh, kể cả là diễn viên chuyên nghiệp hay nghiệp dư, người nổi tiếng và cả những gương mặt mới.

Min
Theo VietNamNet


victor vũ

Tin tức mới nhất