Victoria Beckham bị chê vì để con gái Harper mặc váy 'quá tuổi'

Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là "không phù hợp với lứa tuổi".

Cả nhà Beckham - bao gồm vợ chồng Victoria và David Beckham, 3 con trai, con gái út Harper và con dâu Nicola Peltz (vợ của cậu cả Brooklyn) - đã thể hiện sự đoàn kết khi cùng nhau xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Paris. Họ có mặt đông đủ như vậy để ủng hộ việc Victoria - lâu nay đã nổi tiếng với tư cách một nhà thiết kế thời trang - có tham gia sự kiện này.

Victoria Beckham bị chê vì để con gái Harper mặc váy quá tuổi-1
Gia đình Beckham trong lần xuất hiện mới nhất. Ảnh: Marc Piasecki/ GC Images/ Getty Images.

Tuy nhiên, sau khi cả nhà Beckham xuất hiện thì Victoria đang bị cư dân mạng chỉ trích, không phải vì những mẫu thời trang cô giới thiệu không đẹp, mà là vì cô để con gái út Harper mặc một chiếc váy rất gây tranh cãi. Đó là chiếc váy dài màu đen với đường xẻ cổ rất sâu, có viền ren. Harper kết hợp chiếc váy với giày thể thao để đi lại cho thuận tiện - đôi giày thì được khen là hợp với lứa tuổi của cô bé, nhưng chiếc váy thì không.

Victoria Beckham bị chê vì để con gái Harper mặc váy quá tuổi-2
Harper chụp ảnh cùng 2 người mẫu Gigi và Bella Hadid. Ảnh: Instagram.

Rất nhiều fan của gia đình Beckham viết những nhận xét như:

“Tại sao là một nhà thiết kế thời trang mà Victoria lại để con gái cô ấy ăn mặc như thế?”.

“Tôi thấy ngạc nhiên là Victoria lại cho Harper mặc chiếc váy xẻ cổ sâu như vậy khi mà Harper mới 11 tuổi”.

“Harper đã phải mặc chiếc váy dành cho những người nhiều tuổi hơn nhiều. Tại sao không thể để cho cô bé mặc trang phục hợp với lứa tuổi 11?”.

Victoria Beckham bị chê vì để con gái Harper mặc váy quá tuổi-3
Netizen cho rằng chỉ có đôi giày Harper đi là hợp lứa tuổi, còn chiếc váy thì không. Ảnh: Daily Star.

Đây không phải là lần đầu tiên netizen cho rằng Harper đang có phong cách thời trang không phù hợp. Lần trước, Harper mặc chiếc váy hàng hiệu giống y của mẹ, móng tay được sơn sửa rất kỹ, khiến nhiều người cũng cho rằng trông Harper cứ như thể 17 - 18 tuổi, hoặc hơn, chứ không phải mới 11 tuổi.

Tuy nhiên, đến hiện giờ thì Victoria chưa có phản ứng gì trước những bình luận của cư dân mạng.

Theo Hoa học trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/victoria-beckham-bi-che-trach-khi-de-con-gai-harper-mac-bo-vay-qua-tuoi-di-du-su-kien-post1474831.tpo

Victoria Beckham

Tin tức mới nhất