Xôn xao video cô gái xin được làm 'tiểu tam' ngay trong quán trà sữa, anh chàng bên cạnh 'đứng hình'

Mới chỉ xuất hiện trên mạng xã hội không lâu nhưng video ghi lại cảnh cô gái xin được làm "tiểu tam" đã vấp phải không ít ý kiến bất bình.

Sự việc được ghi lại tại một quán trà sữa, khi thấy đôi chàng thanh niên đang khoác vai bạn gái ngồi phía sau, một cô gái trẻ đã quay lại gọi nhỏ và đưa tay về phía chàng trai, đáp lại hành động đầy bất ngờ này, chàng thanh niên chỉ biết lắc đầu từ chối.

Sau thời gian ngắn video này được lan truyền trên mạng xã hội, rất đông ý kiến bất bình về hành động thể hiện tình cảm với chàng thanh niên đã có người yêu. Coi đó là hành động không chấp nhận được.

Xôn xao video cô gái xin được làm tiểu tam ngay trong quán trà sữa, anh chàng bên cạnh đứng hình-1
Cô gái gọi nhỏ trai lạ, rồi có hành động thể hiện tình cảm nhưng lại làm cho cộng đồng mạng bức xúc.

Nhiều chị em còn vào tức thay cho cô bạn gái, bị kẻ khác trêu ghẹo sau lưng mà không biết, phải như nhiều người là sự việc chắc hẳn sẽ không bao giờ nhẹ nhàng đến thế, mà chắc hẳn sẽ ra tay dạy cho cô gái muốn làm "tiểu tam" một bài học.

Bị nhiều người lên án chỉ trích, chính cô gái này đã vào giải thích rằng đây chỉ là video mà nhóm bạn chơi thân diễn để quay lại chứ không phải có ý định tán tỉnh trai lạ như mọi người đang hiểu nhầm. Tuy nhiên lời giải thích này cũng không được mọi người chấp nhận vì bao nhiêu cái có thể diễn, chứ những việc làm "chẳng giống ai" này chỉ nhằm tính chất "câu like".

Theo Phapluatbandoc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xon-xao-video-co-gai-xin-duoc-lam-tieu-tam-ngay-trong-quan-tra-sua-anh-chang-dung-hinh-khi-lan-dau-gap-phai-chuyen-la-ngay-truoc-mat-162203009155928631.htm

tiểu tam Mạng xã hội

Tin tức mới nhất