Diễn viên Việt Anh thông báo đã tỉnh lại sau ca 'dao kéo' tại Hàn Quốc

Bình luận2

"Tỉnh rồi mày ơi, cảm giác như vừa đi du lịch mấy nước, chuyển cảnh liên tục... dị thật", Việt Anh chia sẻ với Quế Vân.

Ngày 26/6, Quế Vân tiết lộ có hành trình đưa người bạn tri kỷ Việt Anh tới Hàn Quốc để chỉnh sửa vẻ bề ngoài cho hoàn hảo hơn.

Điều này khiến nhiều người nghi ngờ nam diễn viên Người phán xử muốn "đập đi xây lại" ngoại hình sau sóng gió hôn nhân, bất chấp việc vốn đã sở hữu tướng tá điển trai, phong độ.

Diễn viên Việt Anh thông báo đã tỉnh lại sau ca dao kéo tại Hàn Quốc-1

"Các bạn ơi, hôm nay mình quyết định bắt cóc bằng được anh bạn thân đi sang Seoul. Việc thứ nhất là hai đứa qua hỏi thăm đôi bạn Song Song. Việc thứ hai là mình sẽ tút lại toàn bộ nhan sắc cho anh bạn thân.

Thực ra anh ấy rất đẹp trai rồi, nhưng mình muốn anh ấy thay đổi cho mới lạ. Mình đảm bảo với các bạn, sự trở lại của anh ấy sẽ khiến các bạn sẽ ngỡ ngàng. Chờ bọn mình nhé", Quế Vân bật mí.

Diễn viên Việt Anh thông báo đã tỉnh lại sau ca dao kéo tại Hàn Quốc-2Diễn viên Việt Anh thông báo đã tỉnh lại sau ca dao kéo tại Hàn Quốc-3
Việt Anh và Quế Vân tới Hàn Quốc.

3 ngày sau thông báo, Quế Vân mới đây đã cập nhật tình hình của Việt Anh tại xứ kim chi. Chia sẻ hình ảnh nam diễn viên tại bệnh viện thẩm mỹ của Hàn, giọng ca Hà thành nhắn nhủ: "Bạn tôi đã vào phòng phẫu thuật, chuẩn bị biến hóa... tâm lý có vẻ rất ổn. Chúc bạn thành công".

Sau vài giờ chờ đợi, Quế Vân vừa nhận được thông tin từ Việt Anh. Chồng cũ Hương Trần cho biết, anh đã tỉnh lại sau ca phẫu thuật. "Tỉnh rồi mày ơi, cảm giác như vừa đi du lịch mấy nước, chuyển cảnh liên tục... dị thật", Việt Anh chia sẻ với cô bạn thân.

Diễn viên Việt Anh thông báo đã tỉnh lại sau ca dao kéo tại Hàn Quốc-4
Hình ảnh Việt Anh trước khi vào phòng phẫu thuật. Sau đó, anh bình luận thông báo tình hình với Quế Vân.

Tiếp lời bạn, nữ ca sĩ hào hứng: "Chả đau tẹo nào nhỉ, nhẹ như một giấc mơ. Đã nói rồi mà không tin, kể lại đi xem nào Việt Anh?". Tuy nhiên, ngôi sao Người phán xử xin hoãn vì "đang đói, ăn đã tí rồi kể sau".

Đoạn hội thoại của Việt Anh và Quế Vân đang nhận được sự quan tâm. Nhiều người chúc mừng nam diễn viên thành công trên con đường tìm vẻ đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, số khác lại phân vân với Việt Anh: "Đẹp xuất sắc rồi còn làm cái gì nữa chứ?".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Việt Anh Quế Vân Phẫu thuật thẩm mỹ
Ông này mũi xấu phải sửa thôi.
dù có phẫu thuật thẩm mỹ đến đâu thì vẫn hợp với những vai phản diện đểu cáng, bội bạc, đê tiện... mà thôi...

Tin tức mới nhất