Im lặng trước tin đồn ly hôn, Việt Anh 'Người Phán Xử' bất chợt gây xôn xao khi nói với con trai: Đừng sai lầm như bố

"Sau này khi con lớn, bố sẽ luôn đi cùng con để không bao giờ con mắc những sai lầm giống bố nhé", Việt Anh mới đây chia sẻ.

Thời gian vừa qua, hôn nhân của Việt Anh và bà xã Hương Trần vướng nghi án rạn nứt. Im lặng trước truyền thông, tuy nhiên cặp vợ chồng ngôi sao có nhiều chia sẻ khó hiểu trên mạng xã hội. Mới đây nhất, dù là ngày Valentine nhưng Việt Anh vẫn lang thang tận Thái Lan, mặc kệ bà xã ở nhà thở than nẫu ruột "Chưa ai yêu".

3 ngày sau lễ tình nhân, nam diễn viên Người phán xử đăng tải bức hình đơn lẻ vừa bế con vừa lái xe. Trong đêm tối, Việt Anh ngậm ngùi: "Sau này khi con lớn, bố sẽ luôn đi cùng con để không bao giờ con mắc những sai lầm giống bố nhé. Yêu con lắm chàng trai của bố".

Im lặng trước tin đồn ly hôn, Việt Anh Người Phán Xử bất chợt gây xôn xao khi nói với con trai: Đừng sai lầm như bố-1
Việt Anh ngậm ngùi thừa nhận lỗi lầm

Dòng trạng thái như lời sám hối cho những sai lầm của mình giữa nghi án rạn nứt hôn nhân từ Việt Anh đã nhận được nhiều lời động viên. Nam diễn viên cho biết anh đang ở Đà Lạt giải quyết công việc nên "bày tỏ chút tâm tư chứ không bi quan".

Trên trang cá nhân của bà xã Việt Anh, Hương Trần cũng có những dòng chia sẻ hỗn loạn: "Cuối đông bỗng có 1 cơn mưa rào, cứ ngỡ cơn mưa mùa hè, mây đen và sấm chớp ùn ùn kéo đến rồi vội vã đi ngay, tôi thay đổi hay do thời gian thay đổi. Không phải tôi không muốn từ bỏ, mà chẳng qua tôi ngại phải thay đổi. Có biết bao con đường, mà sao ta vẫn đi con đường ấy...".

Im lặng trước tin đồn ly hôn, Việt Anh Người Phán Xử bất chợt gây xôn xao khi nói với con trai: Đừng sai lầm như bố-2

Sau loạt scandal chỉ vì đào hoa, tin đồn hôn nhân của Việt Anh với bà xã Hương Trần rạn nứt lan truyền râm ran. Ồn ào bắt đầu khi cặp vợ chồng ngôi sao bỗng nhiên cùng để chế độ "độc thân" trên Facebook. Liên tiếp thời gian sau đó, cả hai ít tương tác.

Đối diện với nghi vấn ly hôn, Việt Anh và Hương Trần chỉ im lặng. Tuy nhiên không ai còn khoe ảnh ngọt ngào như trước đây.

Tết Nguyên đán vừa qua là dịp hiếm hoi cặp vợ chồng khoe hình ảnh đưa con trai đi du xuân. Trong khi người hâm mộ đang vui mừng vì tổ ấm của đôi trai tài gái sắc có vẻ yên bình, Việt Anh và Hương Trần tiếp tục gây xôn xao với những chia sẻ khó hiểu.

Im lặng trước tin đồn ly hôn, Việt Anh Người Phán Xử bất chợt gây xôn xao khi nói với con trai: Đừng sai lầm như bố-3
Vợ chồng Việt Anh bên nhau dịp Tết vừa qua

Hương Trần than "Valentine đến mà vẫn chưa có người yêu", trong khi nam diễn viên Người phán xử cũng đi hội ngộ cùng bạn bè tại Thái Lan và tự nhủ: "Có lẽ chỉ có đàn ông mới thật sự hiểu và đem lại niềm vui cho nhau".

Im lặng trước tin đồn ly hôn, Việt Anh Người Phán Xử bất chợt gây xôn xao khi nói với con trai: Đừng sai lầm như bố-4

Trong khi người trong cuộc im lặng trước thông tin đời tư, bạn bè lại tích cực thanh minh giúp. Đúng ngày Valentine, Hương Trần chia sẻ khoảnh khắc bên con trai cùng món quà nhỏ: "Năn nỉ mãi mới cho lên sóng", người bạn thân thiết lại đăng tải bữa tiệc vợ chồng cô mặc đồ đôi đưa con trai đi hội ngộ với bạn bè.

"Anh em mình cùng chúc mừng các chị em luôn vui vẻ xinh đẹp và hạnh phúc nhé... Happy valentine day", người này viết. Qua 3 ngày, Hương Trần để lại nút like, trong khi Việt Anh lại chưa có động tĩnh gì bên dưới dòng trạng thái.

Im lặng trước tin đồn ly hôn, Việt Anh Người Phán Xử bất chợt gây xôn xao khi nói với con trai: Đừng sai lầm như bố-5
Bà xã Việt Anh bên con trai ngày Valentine

Im lặng trước tin đồn ly hôn, Việt Anh Người Phán Xử bất chợt gây xôn xao khi nói với con trai: Đừng sai lầm như bố-6
Người bạn lại chia sẻ khoảnh khắc Việt Anh - Hương Trần đi cùng nhau

Khánh An
Theo Vietnamnet


Việt Anh

Tin tức mới nhất