Việt Hương và con gái đắm chìm trong concert của Hoài Phương

Ca - nhạc sĩ Hoài Phương đã có live conert đánh dấu 30 năm hoạt động nghệ thuật. Ngồi dưới hàng ghế khán giả, Việt Hương cùng con gái đóng vai người khán giả trung thành nhất của anh.

Mới đây live conert của ca - nhạc sĩ Hoài Phương đánh dấu 30 năm hoạt động nghệ thuật của anh đã được diễn ra. Chồng của nghệ sĩ Việt Hương đã đem đến sân khấu một dàn nhạc hoành tráng với 17 nhạc công.

 

Đáng chú ý, trong tổng số 11 tiết mục biểu diễn có 4 ca khúc do danh tự sáng tác. Trong đó còn có riêng ca khúc Đường Tình Gió Cuốn được anh viết tặng Việt Hương, người vợ đầu gối tay ấp gắn bó với anh 15 năm qua.

Việt Hương và con gái đắm chìm trong concert của Hoài Phương-1

Ca khúc này đã từng được nam nghệ sĩ gửi tặng vợ trong kỷ niệm 11 năm ngày cưới 4 năm trước. “Dù đã nghe ca khúc này nhiều lần nhưng đây được xem là một trong những lần khiến Việt Hương xúc động nhất. Vì Việt Hương biết anh đã tâm huyết như thế nào cho live concert này. Anh có rất nhiều bài hát hay để thể hiện nhưng anh vẫn dành cho ca khúc này một vị trí quan trọng trong chương trình riêng của mình. Chỉ cần nghe nhưng câu đầu tiên là Việt Hương đã cảm thấy bồi hồi”, nữ nghệ sĩ chia sẻ. 

Việt Hương và con gái đắm chìm trong concert của Hoài Phương-2
Việt Hương chỉnh lại trang phục cho chồng trước giờ biểu diễn.

Đối với Hoài Phương, Việt Hương là người “dường như chỉ biết cho đi mà không cần nhận lại, lo cho người khác nhiều hơn bản thân mình”. Có lẽ vì vậy mà khi đứng trên sân khấu, anh đã dốc hết tâm tư tình cảm vào ca khúc hát tặng vợ, khiến không chỉ Việt Hương mà toàn bộ khán phòng đều xúc động và ngưỡng mộ tình cảm của cả hai. 

Đối với Việt Hương, cô hiểu được anh đã dốc hết tâm huyết như thế nào. Lúc này, cô không chỉ là hậu phương chăm lo cho anh chu đáo mà còn hết sức cảm phục đam mê, nhiệt huyết của chồng dành cho sân khấu và luôn đóng vai người khán giả trung thành nhất trong âm nhạc Hoài Phương.

Việt Hương và con gái đắm chìm trong concert của Hoài Phương-3Việt Hương và con gái đắm chìm trong concert của Hoài Phương-4

Chặng đường 30 năm hoạt động của anh được đúc trong những khả năng điêu luyện, uyển chuyển trong từng bài hát. Ông xã Việt Hương hy vọng bữa tiệc âm nhạc này sẽ là món quà tinh thần cuối năm dành cho tất cả mọi người, khi mà chúng ta đều đã trải qua một năm đầy biến động, mệt mỏi và khó khăn.

Việt Hương và con gái đắm chìm trong concert của Hoài Phương-5

 

Năm 2021, vì tình hình dịch bệnh mà nhiều sân khấu, gameshow, phim ảnh, chương trình giải trí chững lại. Dù vậy, Việt Hương vẫn gặt hái được thành công sự nghiệp khi giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất hạng mục Phim Truyền hình với vai Bà Hội đồng Bùi trong phim Dương Thế Bao La Sầu.

Bà Hội đồng Bùi của Việt Hương đã dẫn dắt người xem đi từ cảm xúc phẫn nộ đến thấu hiểu rồi bi thương cùng nhân vật. Chiến thắng tại Ngôi Sao Xanh 2021 khiến Việt Hương không khỏi ngậm ngùi xúc động bởi đã từ rất lâu rồi chị không xuất hiện trong phim truyền hình.

Việt Hương và con gái đắm chìm trong concert của Hoài Phương-6

Lần tái xuất này có lẽ đã để lại ấn tượng vô cùng sâu đậm trong lòng khán giả. Vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới, nữ nghệ sĩ sẽ quay trở lại với hàng loạt các chương trình chào đón năm mới. 

Những hoạt động thiện nguyện trong năm vừa qua của Việt Hương cũng được mọi người rất quý mến. Hình ảnh một nữ nghệ sĩ nhỏ nhắn trong chiếc áo bảo hộ xanh lăng xả khắp nơi, trao từng phần nhu yếu phẩm, hỗ trợ bình oxy, thuốc men, … khiến ai cũng phải xúc động.

Việt Hương và con gái đắm chìm trong concert của Hoài Phương-7

Lúc này, không còn hình ảnh lung linh trên sân khấu của một người nghệ sĩ nữa mà thay vào đó là một người luôn hết lòng với những hoàn cảnh đang gặp khó vì dịch bệnh. 

Riêng với lĩnh vực kinh doanh, tuy công việc có phần hơi chững lại do tình chung nhưng Việt Hương vẫn luôn giữ sự bản lĩnh để điều hành, sắp xếp lại những xáo trộn vì mọi mặt. 

Dù trong kinh doanh hay bất kỳ hoạt động nào, Việt Hương vẫn luôn tin rằng sự tận tâm và chân thành sẽ là chìa khoá kết nối để mang đến hiệu quả cũng như lan toả thông điệp tích cực đến với mọi người. 

Việt Hương và con gái đắm chìm trong concert của Hoài Phương-8

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/viet-huong-va-con-gai-dam-chim-trong-concert-cua-hoai-phuong-n-290968.html

Việt Hương

Tin tức mới nhất