ViruSs nói thật chuyện yêu với Pewpew: Cô gái hi sinh vì tôi sẽ có phần thưởng lớn, họ cưới ViruSs chứ không cưới người bình thường

Trong talkshow mới đây với Pewpew, ViruSs đã chia sẻ nhiều quan điểm về tình yêu và gia đình. Anh cho rằng người phụ nữ kiên nhẫn chờ mình sẽ có một phần thưởng lớn.

Loạt quan điểm yêu đương của ViruSs đã và đang được dân tình chia sẻ lại khi anh nói lời chia tay với bạn gái Ngân Sát Thủ sau hơn 5 năm hẹn hò. Có thể thấy, ViruSs không giấu diếm mình là kiểu người chọn sự nghiệp thay vì tình yêu và người con gái ở cạnh anh ít nhiều sẽ bị thiệt thòi.

Quan điểm này một lần nữa được ViruSs nhấn mạnh trong talkshow mới đây cùng với PewPew. Đôi bạn thân đã tâm sự rất nhiều về cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu và hôn nhân.

ViruSs khẳng định trong chuyện tình cảm, đàn ông nên là người nhận lấy phần thiệt về mình. "Đối với tôi, trong một mối quan hệ, dù xảy ra chuyện gì thì người đàn ông nên là người chấp nhận sự không công bằng đó. Bởi vì con gái chỉ có cái thì thôi. Dù tệ đến mấy thì người đàn ông cũng có thể xoay chuyển được."

ViruSs nói thật chuyện yêu với Pewpew: Cô gái hi sinh vì tôi sẽ có phần thưởng lớn, họ cưới ViruSs chứ không cưới người bình thường-1
Khi nghe bạn nhận xét rằng mình là kiểu người không an toàn để kết hôn, ViruSs khẳng định đúng là anh chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

"Nếu như tôi cưới một người chỉ vì nó muộn, thì nó cũng không giống với 1 cuộc cưới xin, nó không đúng với mục đích hạnh phúc của tôi. Hoặc phải có một người làm cho tôi dừng tất cả những cái tôi nghĩ lại để tôi cưới cô ấy. Hoặc một người phải chờ được đến lúc tôi nhận ra là à cái con đường mình đi nó đủ rồi." - ViruSs chia sẻ.

ViruSs nói thật chuyện yêu với Pewpew: Cô gái hi sinh vì tôi sẽ có phần thưởng lớn, họ cưới ViruSs chứ không cưới người bình thường-2
Ảnh: FBNV.

"Tôi sẽ nói với bạn nữ tôi là một người không an toàn, tôi là người được điều này nhưng sẽ xấu điều kia. 'Em phải cẩn thận với anh, anh không phải là người quá hoàn hảo. Nếu em muốn an toàn, muốn có những cảm giác tuyệt vời thì anh nghĩ em không phù hợp với anh". - ViruSs nói thêm.

Ngoài ra, anh chàng khẳng định rằng nếu một người phụ nữ có thể chờ anh thì cũng đến lúc họ có tất cả, có thể đi bất kì đâu, mua bất kì thứ gì mà không cần phải bận tâm vì ViruSs có thể lo hết. "Nếu một người con gái có thể chờ mình thì […] hi sinh lớn, phần thưởng lớn. Họ cưới ViruSs chứ không cưới người bình thường."

ViruSs nói thật chuyện yêu với Pewpew: Cô gái hi sinh vì tôi sẽ có phần thưởng lớn, họ cưới ViruSs chứ không cưới người bình thường-3
ViruSs cho rằng nếu ai đó chờ được mình thì họ sẽ có được hạnh phúc (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, dân tình cũng không khỏi cảm thấy mâu thuẫn khi ViruSs chia sẻ rằng khi yêu, anh sẽ nỗ lực hết mình thậm chí dành 500% công lực cho tình yêu. "Tôi mà yêu ai là tôi giành đến 500% công lực. Tôi sẽ yêu cầu người kia quan tâm và tôi cũng dành cho họ sự quan tâm tuyệt đối luôn. Tôi yêu ai cũng cố gắng hết mình."

Điều này có hơi mẫu thuẫn với chia sẻ chỉ coi tình yêu như chuyện ăn uống, cần có nhưng không đặt nặng trước đó của chính chàng streamer đình đám này.

Theo ToQuoc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/viruss-noi-that-chuyen-yeu-voi-pewpew-co-gai-hi-sinh-vi-toi-se-co-phan-thuong-lon-ho-cuoi-viruss-chu-khong-cuoi-nguoi-binh-thuong-2202012818472199.htm

Ngân sát thủ ViruSs Pewpew

Tin tức mới nhất