ViruSs nhận mọi lỗi lầm khi chia tay Ngân Sát Thủ: 'Mình đáng bị chỉ trích'

Nam streamer khẳng định: "Mình nên là người đáng bị chỉ trích nhiều hơn, tập trung nhiều hơn, đáng trách nhiều hơn".

Một trong những thông tin hot nhất làng giải trí gần 1 ngày trở lại đây chính là chuyện Ngân Sát Thủ và ViruSs chia tay. Nữ streamer chia sẻ chuyện tình của họ kết thúc bằng câu nói: "Chúng mình dừng lại nha em" đến từ bạn trai.

Được biết, cặp đôi chia tay được khoảng nửa tháng và đến thời điểm hiện tại, khi tâm trạng ổn định, người trong cuộc mới chính thức tuyên bố với mọi người.

ViruSs nhận mọi lỗi lầm khi chia tay Ngân Sát Thủ: Mình đáng bị chỉ trích-1

Mới đây, ViruSs đã có chia sẻ dài trong group cộng đồng fan về chuyện chia tay bạn gái xinh đẹp sau hơn 5 năm hẹn hò.

Mở đầu bài đăng, anh cho biết định giữ im lặng bởi tình cảm là chuyện riêng của 2 người. Tuy nhiên, vì không muốn mọi người đoán già đoán non lý do chia tay nên anh đã quyết định lên tiếng.

9X viết: "Tớ là người như thế nào? Mọi người cũng biết và tự đưa ra đánh giá từ bản thân mỗi người. Tớ là người cư xử như thế nào trong chuyện tình yêu. Mọi người chắc cũng tự đưa ra đánh giá được. Tớ tốt hay tệ, đẹp hay xấu? Mỗi người sẽ có một nhận định riêng nữa".

ViruSs nhận mọi lỗi lầm khi chia tay Ngân Sát Thủ: Mình đáng bị chỉ trích-2
Anh chàng dành cho bạn gái cũ những lời khen có cánh.

Về bạn gái cũ, anh dành cho Ngân Sát Thủ những lời khen có cánh: "Đối với tớ Ngân vẫn là người tuyệt vời, giỏi và tốt bụng. Mọi người biết đấy, chuyện tình cảm mà, chúng ta chẳng thể nói trước được điều gì trong tương lai cả.

Chuyện tớ và Ngân dừng là điều cả 2 không hề muốn, cả 2 đều nhận được những tình cảm chân thành nhất, hết mình nhất và đẹp nhất trong quãng thời gian yêu nhau. Bọn tớ cũng đã gặp, nói chuyện và trao đổi thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra quyết định".

ViruSs nhận mọi lỗi lầm khi chia tay Ngân Sát Thủ: Mình đáng bị chỉ trích-3

Mặc dù chia tay, ViruSs khẳng định vẫn sẽ hỗ trợ hết mình cho bạn gái với tư cách bạn bè. 

Trước bình luận trái chiều về nguyên nhân chia tay, nam streamer khẳng định: "Mình nên là người đáng bị chỉ trích nhiều hơn, tập trung nhiều hơn, đáng trách nhiều hơn".

ViruSs (tên thật Đặng Tiến Hoàng, sinh năm 1990) sinh ra trong gia đình có truyền thống âm nhạc, từng học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Hiện tại, 9X là cái tên đình đám trong làng stream game. 

Ngân Sát Thủ (tên thật Huỳnh Kim Ngân, sinh năm 1994) từng là idol trên nền tảng livestream. Sau đó, 9X lấn sân sang con đường streamer và nhận được sự ủng hộ của khán giả nhờ ngoại hình xinh xắn, phong cách nói chuyện nhẹ nhàng, thân thiết. 

T.H
Theo Vietnamnet


Ngân sát thủ ViruSs

Tin tức mới nhất