Vợ 2 chia sẻ gây chú ý sau ồn ào Minh Nhựa ly hôn bà cả

2 tuần sau vụ ly hôn ồn ào của chồng, mới đây Mina Phạm mới có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Cách đây 2 tuần, thông tin Minh Nhựa ly hôn người vợ đầu tên Nguyễn Thị Phương Thúy (SN 1982) đã nhận về sự quan tâm lớn của dư luận. Theo lời của vị đại gia, cả hai kết hôn từ năm 2002 nhưng vì cuộc sống hôn nhân không đạt được như mong muốn nên Minh Nhựa đã nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn.

Vợ 2 chia sẻ gây chú ý sau ồn ào Minh Nhựa ly hôn bà cả-1

Kể từ điểm xảy ra vụ việc, chỉ có doanh nhân họ Phạm chia sẻ một status: "Vợ chồng vẫn đang hạnh phúc, báo chí làm giật cả mình", kèm theo ảnh nắm tay vợ 2. Nhưng có vẻ bài đăng này không liên quan đến sự việc đang gây ầm ĩ. Còn lại, người trong cuộc tuyệt nhiên giữ im lặng.

Tuy nhiên, tối muộn hôm qua (3/3), Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa đã có chia sẻ đầu tiên. 

Vợ 2 chia sẻ gây chú ý sau ồn ào Minh Nhựa ly hôn bà cả-2Vợ 2 chia sẻ gây chú ý sau ồn ào Minh Nhựa ly hôn bà cả-3

Ngoài loạt ảnh khoác lên người hàng hiệu sang chảnh, bà mẹ 2 con cũng đăng tải một caption: "I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you" (Tạm dịch: "Em yêu anh không phải vì anh là ai, mà là vì ở bên cạnh anh em được là chính mình").

Dù không đề cập đến chuyện ly hôn ồn ào của chồng xảy ra cách đây 2 tuần nhưng nhiều người cho rằng Mina Phạm đang ẩn ý chuyện dù có chuyện gì xảy ra cô cũng luôn là hậu phương vững chắc cho ông xã.

Vợ 2 chia sẻ gây chú ý sau ồn ào Minh Nhựa ly hôn bà cả-4

Theo tìm hiểu, Minh Nhựa và vợ 2 đã sống chung cùng nhau được 9 năm. Họ cũng có với nhau 2 nhóc tỳ (một trai, một gái) rất đáng yêu.

Chuyện tình yêu của cặp đôi cũng từng găp không ít sóng gió. Cụ thể cách đây 5 năm, Mina Phạm từng bỏ nhà đi khi phát hiện chồng có mối quan hệ ngoài luồng.

Thời điểm ấy, đại gia ngành nhựa livestream, đòi tự tử để níu kéo bà xã quay về. Bỏ qua chuyện cũ, hiện họ đang có cuộc sống rất hạnh phúc.

Hóng
Theo Vietnamnet


Minh Nhựa

Tin tức mới nhất