Muốn vợ chồng sống hòa thuận, hậu vận như ý, áp dụng ngay cách hóa giải xung khắc vợ chồng

Trong cuộc sống vợ chồng, các cuộc xung đột cãi vã thường xuyên xảy ra, điều này là bởi 2 người có mệnh khắc khẩu. Nếu biết cách hóa giải, cuộc sống gia đình sẽ trở nên yên ấm hơn.

Muốn vợ chồng sống hòa thuận, hậu vận như ý, áp dụng ngay cách hóa giải xung khắc vợ chồng-1

Mỗi người sinh ra đều nằm trong quy luật tuần hoàn của vũ trụ, mang trong mình một bản mệnh nhất định. Trong thiên địa, một số mệnh có xu hướng đối nhau ở ngũ hành như kim khắc mộc, thủy khắc hỏa. Trong số 12 con giáp, cũng có những con giáp xung khắc với nhau.

Nếu hai con giáp khắc nhau về nhiều yếu tố mà kết đôi vợ chồng, sự đối nghịch sẽ ngày càng lớn làm cho bản mệnh dễ đi xuống.

Tuy nhiên, may mắn thay, không chỉ con người mà vạn vật trong vũ trụ đều ẩn chứa ngũ hành cho riêng mình, có thể kết hợp những yếu tố này để hóa giải xung khắc.

Cặp vợ chồng thuộc tuổi Tý – Ngọ

Hai vợ chồng thuộc các con giáp này là cặp đôi có chỉ số đối nghịch nhất trong ngũ hành. Nhiều điểm khắc nhau có thể làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của đôi lứa. Chỉ yêu thương nhau sẽ là không đủ, nếu như trong cuộc sống sẽ xảy ra một số chuyện không như ý muốn.

Vợ chồng xung khắc khi kết hợp với nhau có thể ảnh hưởng lớn đến danh vận và sự nghiệp của cả hai. Do đó, hai vợ chồng phải cố gắng hết mình để thay đổi tất cả mới có được một cuộc sống hạnh phúc vẹn toàn.

Muốn vợ chồng sống hòa thuận, hậu vận như ý, áp dụng ngay cách hóa giải xung khắc vợ chồng-2

Để hóa giải xung khắc giữa hai tuổi Tý và Ngọ, hãy căn cứ vào mệnh hành của mỗi người mà đặt những vật có thể giải tỏa những đối nghịch đó.

Tuổi Tý hợp với hướng Bắc. Vì thế, có thể đặt một chiếc chuông nhỏ bên cửa hướng Bắc và đặt một chậu cây phong thủy nhỏ ở bên hướng Nam hợp mệnh của tuổi Ngọ.

Những vật này chứa đựng các nguồn năng lượng lớn tỏa ra khắp ngôi nhà, năng lượng của các vật này sẽ kết hợp với nhau để ngăn cản sự xung khắc từ nhiều phía. Lưu ý nên đặt một số vật trên ở ngoài trời là phù hợp nhất.

Cặp vợ chồng thuộc tuổi Sửu – Mùi

Theo ngũ hành, tuổi Sửu và Mùi là hai tuổi có độ xung khắc lớn. Nếu kết hợp với nhau sẽ làm sự xung khắc này mạnh hơn gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sự hòa hợp giữa hai vợ chồng. Tuổi Sửu và tuổi Mùi có hai tính cách trái ngược nhau.

Tuổi Sửu bản tính hiền lành, chăm chỉ trong khi tuổi Mùi ưa hưởng thụ và thường thích các trải nghiệm khác lạ. Đôi khi mẫu thuẫn xảy ra do nguyên nhân từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Đề hóa giải xung khắc, việc đầu tiên là cần nhường nhịn và chia sẻ với nhau để hiểu hơn về cuộc sống của đối phương. Hãy quan tâm và thông cảm một cách chân thành nhất. Khi đó hai vợ chồng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Muốn vợ chồng sống hòa thuận, hậu vận như ý, áp dụng ngay cách hóa giải xung khắc vợ chồng-3

Còn đối với hóa giải trong ngũ hành, cần áp dụng phong thủy học để giải quyết xung khắc. Khi thiết kế phòng ngủ, hãy đặt phòng ở hướng phía Nam là tốt nhất. Hoặc cũng có thể đặt vị trí phòng ở hướng Bắc. Đầu giường phải trùng với hướng của phòng ngủ.

Ngoài ra, để hai vợ chồng gặt hái được nhiều thịnh vượng và nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực, nên đặt những vật phẩm phong thủy có hình Ngựa hoặc Gà trang trí trong phòng khách.

Cặp vợ chồng thuộc tuổi Dần – Thân

Tuổi Dần và Thân không phải là cặp đôi xung khắc hoàn toàn. Giữa họ vẫn có những điểm chung nhất định. Đôi khi cả hai do không thấu hiểu nhau nên thường xuyên xảy ra nhưng cãi vã vô cớ. Sau mỗi lần mâu thuẫn, họ có xu hướng gần nhau hơn và gắn bó hơn bao giờ hết.

Muốn vợ chồng sống hòa thuận, hậu vận như ý, áp dụng ngay cách hóa giải xung khắc vợ chồng-4

Để hóa giải xung khắc giữa tuổi Dần và Thân không phải là chuyện khó. Chỉ cần thêm những thứ hợp với ngũ hành của nửa kia để hóa giải sự đối nghịch giữa họ. Tuổi Dần nên cho hướng đèn trong nhà chếch sang hướng Đông hoặc hướng Đông Bắc.

Còn tuổi Thân chỉ cần chếch hướng đèn đến hướng Tây hoặc Tây Nam. Khi đó mâu thuẫn của hai vợ chồng tự nhiên được hòa giải khiến cuộc sống hôn nhân của hai người viên mãn hơn.

Cặp vợ chồng thuộc tuổi Mão – Dậu

Tính cách của cặp vợ chồng tuổi Mão và Dần có phần trái ngược nhau. Tuổi Mão mang tính cách bảo thủ, thường tự quyết định công việc của mình. Còn tuổi Dậu lại là người muốn rõ ràng trong mọi việc. Do quá thẳng thắn nên sự cãi vã giữa hai người rất thường xuyên.

Muốn vợ chồng sống hòa thuận, hậu vận như ý, áp dụng ngay cách hóa giải xung khắc vợ chồng-5

Để hóa giải xung khắc của mình, đầu tiên tuổi Dậu và tuổi Mão cần ngồi thẳng thắn chia sẻ quan điểm của nhau và đồng thuận đi đến một hướng giải quyết công việc nào đó.

Trong ngũ hành, nên đặt những vật hợp mệnh vào trong nhà để hóa giải những điềm khí xấu tích tụ lâu ngày. Cần để một số vật bằng vàng trong ngôi nhà của mình hoặc trang trí những vật phong thủy nạm ngọc để mang đến một luồng khí mới dễ chịu hơn.

Cặp vợ chồng tuổi Tỵ và Hợi

Cặp vợ chồng tuổi Tỵ và Hợi là cặp vợ chồng dễ xảy ra xung đột hoặc thất thoát tài sản do các tương khắc trong ngũ hành tạo ra. Trời sinh những người tuổi Tỵ vốn chăm chỉ, kiên nhẫn làm việc từng bước một.

Họ có thể tập trung vào làm việc đến nỗi quên hết tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh. Vì vậy, tuổi Tỵ trở nên vô tâm trong mắt mọi người.

Muốn vợ chồng sống hòa thuận, hậu vận như ý, áp dụng ngay cách hóa giải xung khắc vợ chồng-6

Còn tuổi Hợi lại là những người hoạt bát, ấm áp. Tuổi Hợi thích sự quan tâm, chia sẻ lẫn nhau trong mọi thứ cuộc sống. Khi kết hôn, dường như hai người cảm thấy không hạnh phúc.

Để hóa giải điều này, nên đem đên nguồn năng lượng tốt đến ngôi nhà của mình để hòa hợp các tương khắc trong can chi dẫn đến xung đột đôi bên. Nên trồng một số cây cảnh hướng về phía Nam.

Ngoài ra, nên đặt thêm một số đèn nhỏ, trong nhà chiếu hướng Bắc. Khi hai quy luật này diễn ra, ngôi nhà sẽ trở nên yên bình và những may mắn trong ngôi nhà ập tới.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Thế giới trẻ

Bật mí độ tuổi gặp khó khăn và thời hoàng kim trong cuộc đời 12 con giáp

Cuộc đời ai cũng phải trải qua những thăng trầm, có lúc thịnh lúc suy. Vậy đâu là độ tuổi gặp khó khăn và thời hoàng kim trong cuộc đời 12 con giáp?

Những nét đáng chú ý về tính cách, sự nghiệp và tình yêu của người tuổi Tý nhóm máu AB

Mỗi con giáp đều có những đặc điểm riêng và nhóm máu của con giáp đó cũng quyết định phần nào tính cách, sự nghiệp cũng như tình yêu của họ.

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Nếu bạn may mắn sở hữu một trong 4 tướng trán dưới đây thì xin chúc mừng bạn sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này bị vận đen đeo bám, làm gì cũng thất bại ê chề

Nếu bạn là 1 trong 3 con giáp này thì hãy thật cẩn thận nhé!

Qua tháng 7 cô hồn, 3 cung hoàng đạo này đỏ hết phần thiên hạ, tiền bạc dồi dào, tình duyên khởi sắc

Đây đích thị là 3 cung hoàng đạo may mắn nhất nhưng phải đợi qua tháng 7 âm lịch đã nhé.

Những vị trí nốt ruồi có thể cản trở đến sự nghiệp, tiền đồ của cánh mày râu

Những vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng nhất định đến tiền đồ, sự nghiệp của người đàn ông. Thậm chí, nó có thể gây cản trở và khó khăn đối với họ trong cuộc sống.

3 con giáp giỏi thả thính khắp nơi, ai yêu phải đừng hi vọng họ sẽ thủy chung, sẽ khổ một đời

Đây đích thị là 3 con giáp chỉ thích thả thính nhưng xác định mối quan hệ nghiêm túc thì chưa chắc nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Thìn nên mở lòng trong tình cảm, Tỵ tài lộc hanh thông

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 22/8/2019.

Đàn ông sở hữu tướng miệng này sớm muộn ắt thành danh, thương vợ yêu con hết mực

Xem tướng miệng của đàn ông ngoài đoán được tính cách của người đó còn có thể dự đoán được mức độ thành công cũng như cách họ đối xử với người bạn đời trong tương lai.

Tử vi Thứ năm ngày 22/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp thị phi nhưng dữ vẫn hóa lành, Song Ngư kiệt quệ cảm hứng sáng tạo

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ năm 22/8/2019 nhé!

Khấn Thần Tài cứ chọn đúng giờ này, cả ngày may mắn, tiền đổ vào như thác

Nên nhớ, việc cầu xin tài lộc được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào lòng thành của gia chủ, phước đức và số vận của gia chủ.

3 con giáp đổi vận giàu sang, chớp mắt thành tỷ phú trong 10 ngày cuối tháng 8/2019

Dù trước đó có khó khăn đến mấy, những con giáp sau đây vẫn sẽ hái được quả ngọt trong những ngày cuối cùng của tháng 8 dương.

Đầu tháng 9 dương lịch, 3 con giáp này ngồi không cũng kiếm được tiền, tình yêu rực rỡ

Đây là 3 con giáp may mắn khi có được nhiều cơ hội kiếm tiền trong tháng 9 dương.

Trong 2 tháng tới, những con giáp này cần hạn chế đi xa nếu không muốn mất mát tiền bạc

Hai tháng tới đây sẽ là thời điểm mà những con giáp dưới đây cần hạn chế đi xa nếu không muốn 'tiền mất tật mang' bởi vận xui đeo bám.

Xem cách nắm tay, 'bắt thóp' ngay tính cách người đối diện

Chỉ mất vài giây để nhìn cách người đối diện nắm tay, bạn sẽ biết được rất nhiều điều thú vị về con người họ.

Những tháng cuối năm, 3 con giáp này nếu có gan làm liều chắc chắn sẽ giàu như ý, tiền kiếm đầy két

Một khi có cơ hội thì bạn phải nắm ngay vì khả năng giàu có trong những tháng cuối năm của bạn là rất cao.

Nằm mơ thấy 4 thứ này là thần tài đang 'mỉm cười' với bạn, cứ chuẩn bị mở cửa mà đón lộc về

Đây là những giấc mơ thông báo điềm lành, cho thấy gia chủ sắp được thần tài rót lộc vào nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Sửu làm gì cũng thành công, Mão bị cấp trên trách mắng

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 21/8/2019.

Tử vi Thứ tư ngày 21/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị ngăn cấm trong tình yêu, Thiên Bình tài lộc dồi dào nên chi tiêu không phải nghĩ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ tư 21/8/2019 nhé!

Theo nhân tướng học, đàn ông có má lúm đồng tiền, tương lai sự nghiệp sẽ ra sao?

Cùng xem người đàn ông của bạn có mấy má lúm đồng tiền để biết được tương lai sự nghiệp của họ thế nào nhé.

3 con giáp nam có số làm lãnh đạo, sau 30 tuổi thế nào cũng là đại gia, người người nể phục

Nếu cưới được 3 chàng giáp này làm chồng thì bạn chắc chắn sẽ được sống trong nhung lụa.

Trong tháng 7 âm, 3 con giáp Tý, Dần, Tỵ kết hợp với với những con giáp sau sẽ làm đâu lãi đó

3 con giáp Tý, Dần, Tỵ nên chú ý chọn đối tác làm ăn của mình trong tháng 7 âm lịch này để mọi sự suôn sẻ, làm đâu thắng đó.

Sắp qua tháng 7 cô hồn nhưng 3 con giáp này vẫn phải cảnh giác gia đình ly tán, vợ chồng con cái mâu thuẫn

Phải cố gắng giữ mối quan hệ hòa thuận và nhẫn nhịn một chút nếu không gia đình sẽ gặp cảnh ly tán.

Đúng nửa đêm: Treo thứ này trong nhà, cả năm bình yên làm đâu thắng đó

Những vật phong thủy dưới đây giúp cho gia đình bạn tăng cường vận khí, hóa giải sát khi và xua đuổi mọi điều xui xẻo.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Tý cần quan tâm đến bạn đời, Dần tiền bạc thêm rủng rỉnh

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 20/8/2019.

Tử vi Thứ ba ngày 20/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ học từ sai lầm mà tiến bộ, Ma Kết làm crush tức điên rồi xa lánh

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ ba 20/8/2019 nhé!

3 cung hoàng đạo nổi tiếng ghen tuông, ai có ý định phản bội thì nên xem xét lại ngay

Đây là top 3 cung hoàng đạo nổi tiếng ghen nên đã yêu thì đừng bao giờ có ý định phản bội.

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này giàu sang vô đối, mua nhà tậu xe ầm ầm

Càng tiến về dần cuối tháng 7 âm lịch này, tài vận của 3 con giáp sau đây sẽ có nhiều sự biến chuyển rõ rệt theo hướng tích cực.

Phụ nữ sinh vào tháng âm này sau khi kết hôn, gia đình viên mãn hạnh phúc, tiền của đầy mình

Chỉ cần sinh vào tháng âm lịch này thì sau khi kết hôn, cuộc đời bạn sẽ sang trang mới vô cùng tốt đẹp.

Top 4 chòm sao bất cẩn nhất vòng tròn hoàng đạo, cần cẩn trọng khi trông trẻ nhỏ

Trong 12 chòm sao, bà mẹ nào sẽ là người bất cẩn, cẩu thả nhất, mỗi lần muốn giao việc gì đó đều phải hết sức cẩn thận?

3 cặp con giáp này mà lấy nhau thì năm đầu nghèo khó, năm thứ 2 ngồi trên đống vàng, vợ chồng đồng tâm

Mặc dù khi mới bước vào cuộc sống hôn nhân, những cặp đôi này có thể gặp khó khăn về tài chính cũng như bất đồng quan điểm nhưng khi bước sang năm thứ 2, cặp đôi sẽ bắt đầu hiểu nhau hơn, hỗ trợ cùng nhau phát triển, gây dựng gia đình.

3 con giáp là phúc tinh của vợ, đàn bà lấy được chồng như vậy tự nhiên thăng tiến trong sự nghiệp, tiền bạc dồi dào

Lấy được 3 người đàn ông thuộc 3 con giáp này chắc chắn cuộc đời bạn sẽ vô cùng hanh thông.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 19/8/2019 - 25/8/2019: Tuất nhiều người theo đuổi, Sửu đối mặt nợ nần

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 19/8/2019 - 25/8/2019.

Treo đồng hồ hướng này trong nhà hút tài lộc, cuộc sống viên mãn

Đồng hồ là vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hướng treo đồng hồ ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của gia đình bạn.

Tử vi tuần từ 19/8 đến 25/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gia đạo bất an lại còn bị lợi dụng, Nhân Mã tin người nên gặp họa

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 19/8 đến 25/8/2019 nhé!

Thấy bát hương có dấu hiệu này nhớ thay gấp kẻo mất phúc mất lộc, vận đen ngập đầu

Đây chính là dấu hiệu cảnh báo điềm xấu trên bát hương mà các gia đình nên chú ý.

10 ngày nữa, 3 cung hoàng đạo này tiền tự nhiên rơi đầy túi, vận may công việc bủa vây

Đây là 3 cung hoàng đạo may mắn khi chỉ 10 ngày là có thể kiếm được tiền bằng cả nửa năm.

7 ngày tới: 3 con giáp thăng hoa rực rỡ, sự nghiệp lẫn tiền bạc đều viên mãn

Dù là công việc hay tài lộc thì 3 con giáp sau đây cũng sẽ liên tiếp đón tin vui về cho mình.

Trời đã định sẵn: 3 cặp đôi có số Ngưu Lang và Chức Nữ, lấy nhau dễ gặp đại hoạ phá tài

Đây là những cặp con giáp mà trời đã chỉ sẵn chỉ nên yêu nhau không nên cưới bởi sự xung khắc sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân thiếu viên mãn.

Bước sang năm 2020, 3 con giáp cẩn thận thị phi, tiểu nhân hãm hại

Phải hết sức đề phòng ngay cả những người bên cạnh vì có thể sẽ lừa dối và chơi xấu bạn bất cứ lúc nào.

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/8/2019 của 12 con giáp: Thân chuyện tình cảm tan vỡ, Hợi có tin vui về tài chính

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18/8/2019.

Sở hữu bàn tay kiểu này, phụ nữ dễ lận đận đường con cái, sống cô độc khi về già

Tuy nói rằng con cái là lộc trời cho nhưng trong nhân tướng học, xem tướng bàn tay cũng có thể biết được người phụ nữ đó có thuận lợi về đường con cái, hôn nhân hay không.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phát sinh sai sót cuối tuần, Bọ Cạp tình cảm cực thịnh

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 18/8/2019 nhé!

Bất ngờ gặp thứ này trong nhà bạn sắp phát tài, chuẩn bị két đựng tiền đi nhé

4 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ Thần Tài sắp tới nhà bạn, tiền bạc đầy nhà tiêu hoang phí cũng không lo cạn.

5 cung Hoàng đạo càng biết 'ăn chơi' hưởng thụ cuộc sống càng hút hồn khó cưỡng lại thêm phần may mắn

Sự thực là có những cung Hoàng đạo càng "ăn chơi hưởng thụ" nhiều lại càng thu hút và gặp nhiều vận may.

3 con giáp được cả thiên hạ quý mến vì tính tình thẳng thắn, tốt bụng, giỏi giang

Cùng xem đó là những con giáp nào mà may mắn được cả thiên hạ quý mến nhé.

Nhìn vào 4 điểm này biết ngay đâu là người phụ nữ có 'số hưởng', sinh ra để đón lộc trời ban

Nhân tướng học nhận định đây chính là những nét tướng của người phụ nữ sinh ra đã có "số hưởng".

Tử vi thứ Bảy ngày 17/8/2019 của 12 con giáp: Mùi kiểm tra lại sức khỏe, Dậu thăng hoa chuyện tình cảm

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/8/2019.

Tử vi Thứ bảy ngày 17/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tiền mất tật mang, Thiên Bình tìm thấy tình yêu trong tình huống không thể ngờ tới

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ bảy 17/8/2019 nhé!