Vợ Chồng Son: 'Phi công trẻ' về quê ở rể, lúc sống thử xô vợ ngã đến chảy máu miệng

Cặp đôi "Vợ chồng son" làm khán giả bất ngờ khi kể lại quá trình yêu đương và sống thử gặp nhiều khó khăn.

Tham gia chương trình Vợ chồng son, cặp đôi Mộng Thu (31 tuổi) và Phi Nhật (30 tuổi) mang đến cho khán giả câu chuyện hài hước về đời sống hôn nhân. Đồng hành cùng cặp đôi trong số phát sóng này vẫn là 2 MC Hồng Vân - Quốc Thuận.

Số phát sóng của Mộng Thu - Phi Nhật không phải mới đây, tuy nhiên sau khi được ekip sản xuất chia sẻ lại thì đã nhận được sự quan tâm sôi nổi từ khán giả.

Trên sóng truyền hình, chị Mộng Thu kể rằng mình đang là bà chủ quán ăn nhỏ, ngoài ra còn có kinh doanh đồ ăn vặt online. Chồng chị Thu - anh Nhật làm công việc giao hàng giúp vợ. Ngày nào vui thì vợ sẽ trả lương, còn nếu không vui thì đương nhiên không có đồng nào gọi là tiền lương cả.

Vợ Chồng Son: Phi công trẻ về quê ở rể, lúc sống thử xô vợ ngã đến chảy máu miệng-1
Anh Nhật,
Vợ Chồng Son: Phi công trẻ về quê ở rể, lúc sống thử xô vợ ngã đến chảy máu miệng-2
Chị Thu.

Chị Thu cũng kể ban đầu 2 người quen nhau khi cùng đi làm ở 1 nhà hàng, lúc đó chị Thu chỉ thích đàn ông hơn tuổi, còn dạng "trẻ trâu" da trắng, môi hồng, lại hay mặc quần xệ mông như anh Nhật, chị chẳng để ý. Nhưng anh Nhật chẳng màng chuyện chị Thu có thích mình hay không, cứ đeo bám dai dẳng từ ngày này qua ngày nọ cho đến lúc chịu yêu mới thôi.

Đến năm kia, chị Thu cảm thấy làm việc ở Sài Gòn không hợp với mình nên mới chuyển về Đồng Nai sống cùng bố mẹ. Bất ngờ anh Nhật cũng vác ba lô theo cùng, đứng trước nhà chị Thu chờ mở cửa là lập tức lao vào. Bố mẹ chị Thu thấy anh Nhật quá kiên trì, cũng tội nghiệp nên mới cho ngủ dưới bếp.

Những ngày sau, anh Nhật đi theo bố chị Thu ra đồng làm việc, dù sức trai thành thị không cuốc đất nổi nhưng vì muốn cưa đổ chị Thu nên anh Nhật đánh liều mà bất chấp tất cả.

Vợ Chồng Son: Phi công trẻ về quê ở rể, lúc sống thử xô vợ ngã đến chảy máu miệng-3
Các MC Hồng Vân - Quốc Thuận.

"Trồng cây si" riết cũng được việc, thấy anh Nhật quá thật lòng, chị Thu cuối cùng đã xiêu lòng. 2 người quyết định dọn ra sống thử trong vòng 4 năm.

Trong khoảng thời gian này, cặp đôi có đôi lần gây gổ, thậm chí là chia tay. Việc chia tay bắt nguồn từ chuyện trong lúc tức giận vì ghen tuông, anh Nhật lỡ tay xô khiến chị Thu ngã nặng đến mức chảy máu miệng. Sau đó, chị Thu chia tay anh Nhật, để anh tự kiểm điểm lại bản thân, đồng thời bỏ tính ghen tuông quá lố làm mất lòng nhau.

Nhưng duyên trời đã định, có muốn tránh cũng không được. Vượt qua sóng gió, cặp đôi vẫn quay về bên nhau, thậm chí còn có bầu trước khi cưới. Cưới xong, cặp đôi chỉ còn có 2 triệu đồng, lại đóng tiền phòng trọ hết 1 triệu 6 trăm ngàn đồng. Còn vỏn vẹn 400 ngàn đồng trong túi, chị Thu quyết định thuê xe bán nước mía đẩy ra đường bán.

Dù đang mang bầu ở tháng thứ 5 nhưng chị Thu vẫn cáng đáng hết việc kinh tế giúp chồng. Nhờ sự tháo vát này mà đến nay, kinh tế của 2 vợ chồng đã ổn định hẳn.

Vợ Chồng Son: Phi công trẻ về quê ở rể, lúc sống thử xô vợ ngã đến chảy máu miệng-4
Vợ Chồng Son: Phi công trẻ về quê ở rể, lúc sống thử xô vợ ngã đến chảy máu miệng-5
Vợ Chồng Son: Phi công trẻ về quê ở rể, lúc sống thử xô vợ ngã đến chảy máu miệng-6
Chị Thu từng chia tay anh Nhật vì bị xô đến mức chảy máu miệng.

Vào cuối chương trình, anh Nhật đã làm 1 hành động khiến chị Thu xúc động đến mức bật khóc, ấy là nắm chặt tay vợ rồi nói lời ngọt ngào: "Nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới, anh chúc em làm ăn ngày càng phát đạt, đồng thời tình yêu của anh dành cho em lúc nào cũng đạt 100%".

Nghe những lời này, chị Thu nghẹn ngào bộc bạch rằng chồng là người chẳng bao giờ chịu nói lời lãng mạn, dù có là ngày làm đám cưới, anh Nhật cũng không thể hiện tình yêu với vợ. Lần này, được chồng nắm tay tỏ tình trên sóng truyền hình, chị Thu cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/vo-chong-son-phi-cong-tre-don-do-ve-que-o-re-den-luc-song-thu-thi-xo-vo-nga-den-muc-chay-mau-mieng-2220205623048809.htm

vợ chồng son sống thử

Tin tức mới nhất