Đi hát nắm tay fan nhí lớp 7, sau 10 năm Lâm Chấn Huy tìm về tận nhà xin cưới

Nam ca sĩ mạnh dạn tiết lộ, ngay đêm đầu tiên đưa Thu Hương lên Sài Gòn, anh và cô đã có lần “sống thử” đầu tiên.

Lâm Chấn Huy tên thật là Hoàng Văn Hiệp, sinh năm 1981 trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh. Nam ca sĩ lập nghiệp ở TP.HCM và chủ yếu biểu diễn tại các sân khấu hội chợ. Anh là ca sĩ hội chợ khá đắt show hiện nay.

Xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son, Lâm Chấn Huy chia sẻ nhiều hơn về mối cơ duyên về chung một nhà với cô gái đồng hương Hà Tĩnh Thu Hương (26 tuổi), kém anh 13 tuổi.

Đi hát nắm tay fan nhí lớp 7, sau 10 năm Lâm Chấn Huy tìm về tận nhà xin cưới-1

Lâm Chấn Huy gặp Thu Hương lần đầu tiên khi anh đi diễn ở Bình Phước, nơi Thu Hương sinh sống. Khi đó mới học lớp 7, Thu Hương đã rất hâm mộ Lâm Chấn Huy. Như một cái duyên trời định, đang hát, nam ca sĩ bỗng nhảy xuống khỏi sân khấu để giao lưu với fan và đi đến đúng chỗ Thu Hương ngồi, bắt tay cô.

“Cảm giác lúc đó khó tả lắm, tay anh mềm mềm. Em run run đỏ mặt”, Thu Hương nhớ lại.

Vậy nhưng mọi chuyện chỉ có vậy. Mãi đến 10 năm sau, Thu Hương và Lâm Chấn Huy mới có dịp hội ngộ lại. Khi đó, Thu Hương đã tham gia vào FC của Lâm Chấn Huy và được giới thiệu để làm diễn viên – ca sĩ đi quay, thu âm MV ca nhạc cùng với anh. Suốt 10 năm, Lâm Chấn Huy vẫn luôn là thần tượng trong lòng Thu Hương nên cô nhận lời luôn. Vậy nhưng nam ca sĩ cũng hài hước tố vợ khi đó “Cũng yêu vài anh rồi”.

Đi hát nắm tay fan nhí lớp 7, sau 10 năm Lâm Chấn Huy tìm về tận nhà xin cưới-2Đi hát nắm tay fan nhí lớp 7, sau 10 năm Lâm Chấn Huy tìm về tận nhà xin cưới-3Đi hát nắm tay fan nhí lớp 7, sau 10 năm Lâm Chấn Huy tìm về tận nhà xin cưới-4

Gặp lại Thu Hương, Lâm Chấn Huy cho biết khi đó anh đã 38 tuổi, bố mẹ ở quê đã liên tục giục lấy vợ, lại thêm thấy Hương xinh xắn, có cảm tình nên anh nghĩ ngay “Đây là vợ của mình rồi” và ngay lập tức gọi điện về khoe cha mẹ đẻ. Cặp đôi trò chuyện với nhau qua điện thoại được 1 tháng thì Lâm Chấn Huy đã chủ động về Bình Phước xin cha mẹ Thu Hương cho anh đưa cô lên Sài Gòn với anh.

“Nói là để Hương làm ca sĩ nhưng sau lên Sài Gòn thì tính sau. Em cũng không biết sao vừa gặp là mẹ Hương đã thích luôn và nói thôi mẹ giao tất cả cho con. Vậy là chiều 30 Tết em đón đi luôn”, Lâm Chấn Huy nhớ lại. Nam ca sĩ cũng mạnh dạn tiết lộ, ngay đêm đầu tiên đưa Thu Hương lên sài Gòn đó, anh và cô đã có lần “sống thử” đầu tiên.

“Mới lên, đêm đầu là hốt luôn”, Lâm Chấn Huy nói.

Đi hát nắm tay fan nhí lớp 7, sau 10 năm Lâm Chấn Huy tìm về tận nhà xin cưới-5Đi hát nắm tay fan nhí lớp 7, sau 10 năm Lâm Chấn Huy tìm về tận nhà xin cưới-6

Sau khi Thu Hương bỏ công việc lên Sài Gòn theo Lâm Chấn Huy đi lưu diễn khắp liên kỳ lục tỉnh, 1 năm sau thì cặp đôi chính thức nên duyên vợ chồng. Nam ca sĩ nói, anh dự định cưới muộn hơn nhưng do Thu Hương có bầu “vỡ kế hoạch” nên cưới liền.

Hiện tại chung sống được hơn 1 năm, cặp đôi đã có với nhau một cậu con trai 13 tháng tuổi. Thu Hương chia sẻ, Lâm Chấn Huy có tật xấu làm ham vui, bạn bè rủ đi đâu là đi ngay lập tức. “Những lúc như vậy, em thường làm mọi cách để anh ấy ở nhà. Cũng tùy cái, cái gì đúng thì em đồng tình, thậm chí còn đi với anh ấy. Nhưng cái nào không muốn thì em bắt anh ở nhà”, Hương kể. Ngoài ra, Chấn Huy còn có tật xấu là mê game, thi thoảng ghen tuông.

Lân Chấn Huy cũng “tố” vợ trẻ kém 13 tuổi từ khi có con là hay càm ràm, nói nhiều, thích lấy con ra để “lạm quyền”, trách cứ chồng. Tuy nhiên đối với anh, “vợ là nhất” nên Lâm Chấn Huy hài hước cho biết, “trời không chịu đất thì đất phải chịu trời”. Cặp đôi mong đối phương hiểu mình hơn một chút và vẫn hài lòng với cuộc sống vợ chồng hiện tại.

Theo Thoidaiplus

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/di-hat-nam-tay-fan-nhi-lop-7-sau-10-nam-lam-chan-huy-tim-ve-tan-nha-xin-cuoi-d240219.html

Lâm Chấn Huy show truyền hình vợ chồng son

Tin tức mới nhất