Bị chê kém sắc so với tình mới của chồng, vợ cũ Chi Bảo khoe cơ bụng săn chắc nhiều cô gái ước ao

Bình luận1

Dù đã qua tuổi xuân thì nhưng vợ cũ Chi Bảo vẫn nhận được nhiều lời khen về độ dẻo dai và body săn chắc không mỡ thừa.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao hình ảnh chạm mặt giữa vợ cũ và tình mới của Chi Bảo. Họ cùng nhau đi ăn uống khi con trai của nam diễn viên về Việt Nam nghỉ Tết dương lịch. Cách ứng xử tử tế của 3 nhân vật chính nhận được nhiều lời khen. 

Thế nhưng từ đây, nhan sắc giữa người mới và người cũ được dân mạng đặt lên bàn cân so sánh. Nhiều người cho rằng Hồng Loan - vợ cũ Chi Bảo - không biết chăm chút ngoại hình và có dấu hiệu lão hóa sớm.

Khi đứng cạnh bạn gái mới của Chi Bảo, bà mẹ một con khó cạnh tranh về thần thái cũng như sắc vóc. Trước những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng, nam diễn viên Đồng tiền xương máu có động thái bảo vệ vợ cũ. 

Bị chê kém sắc so với tình mới của chồng, vợ cũ Chi Bảo khoe cơ bụng săn chắc nhiều cô gái ước ao-1Bị chê kém sắc so với tình mới của chồng, vợ cũ Chi Bảo khoe cơ bụng săn chắc nhiều cô gái ước ao-2
Hồng Loan bị chê bai nhan sắc khi đứng cạnh tình mới của chồng cũ.

Vốn là người kín tiếng, Hồng Loan không đôi co trên mạng xã hội. Tuy nhiên hành động khoe body săn chắc của bà mẹ một con mới đây như lời đáp trả văn minh.

Trong loạt ảnh mới nhất, Hồng Loan khiến nhiều người trầm trồ bởi độ dẻo dai của cơ thể. Cô chăm chỉ tập gym, yoga để sở hữu ngoại hình cân đối không mỡ thừa. 

Bị chê kém sắc so với tình mới của chồng, vợ cũ Chi Bảo khoe cơ bụng săn chắc nhiều cô gái ước ao-3Bị chê kém sắc so với tình mới của chồng, vợ cũ Chi Bảo khoe cơ bụng săn chắc nhiều cô gái ước ao-4Bị chê kém sắc so với tình mới của chồng, vợ cũ Chi Bảo khoe cơ bụng săn chắc nhiều cô gái ước ao-5
Bà mẹ một con chăm chỉ tập gym, yoga để duy trì sức khỏe và sở hữu thân hình săn chắc.

Nói về Hồng Loan, cô được biết đến là người vợ tào khang bên Chi Bảo suốt nhiều năm. Thời gian còn mặn nồng, Chi Bảo cũng thường xuyên đưa vợ đi cùng trong các sự kiện mà anh tham gia, đồng thời giới thiệu về vợ bằng những lời ca ngợi, tình cảm. 

Hai người có chung với nhau cậu con trai tên Gia Cát. Vừa qua, Gia Cát đỗ học bổng và lên đường sang Anh Quốc du học.

Bị chê kém sắc so với tình mới của chồng, vợ cũ Chi Bảo khoe cơ bụng săn chắc nhiều cô gái ước ao-6
Chi Bảo và vợ cũ thuở mặn nồng.

Tin đồn hôn nhân rạn nứt của nam diễn viên Đồng tiền xương máu và Hồng Loan râm ran từ năm 2016. Tuy nhiên Chi Bảo luôn kín tiếng về chuyện đời tư.

Mãi đến tháng 10/2019, anh lần đầu công khai bạn gái mới Lý Thùy Chang trên mạng xã hội. Đây cũng là lúc nam diễn viên chính thức xác nhận chia tay người vợ thứ hai sau nhiều năm chung sống.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Chi Bảo
Lỡ bố mẹ đãi tiệc chia tay con trai đi du học xong bỗng dưng có người thứ 3 vô duyên xen vào, chẳng lẽ lại bỏ về. Tốt nhất hãy để cho mẹ con người ta yên, đừng lố quá mức nữa..

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao