Bất lực khi con đau ốm, vợ cũ Việt Anh ẩn ý: 'Lúc này bộ mặt nhiều người mới hiện ra bạc như vôi'

"Lúc con ốm bộ mặt nhiều người mới hiện ra! Đúng là bạc như vôi! Không sao, sau lớn con cứ nhớ lời mẹ dặn, ai thương con thì con phải nhớ con trai!", Hương Trần ẩn ý.

Ngày 18/6, Hương Trần tuyên bố chính thức trở thành mẹ đơn thân khi xác nhận ly hôn với Việt Anh. Dù đã thích nghi với cuộc sống một mẹ - một con nhưng sự quan tâm dồn dập từ phía dư luận khiến cô không khỏi mệt mỏi. 

Luôn động viên bản thân cố gắng vượt qua, nhưng đôi lúc, vợ cũ Việt Anh vẫn cảm thấy bất an cho tương lai của con trai Đậu Đậu. Chưa kể, việc phải chèo lái con thuyền kinh tế cũng là một trong những nỗi lo lớn nhất của cô thời điểm này. Bởi từ trước đến nay, cô chưa bao giờ phải làm trụ cột gia đình.

Bất lực khi con đau ốm, vợ cũ Việt Anh ẩn ý: Lúc này bộ mặt nhiều người mới hiện ra bạc như vôi-1
Vợ chồng Việt Anh ly hôn sau nhiều năm chung sống.

"Hai mẹ con tôi bây giờ chỉ biết dựa vào nhau mà sống mà thôi. Tôi cảm thấy mọi thứ bắt đầu tạm ổn vì được mọi người ủng hộ trong việc buôn bán. Cuộc sống của tôi và con trai Đậu Đậu hoàn toàn dựa vào việc bán hàng online", bà mẹ một con chia sẻ trên Ngoisao.net. 

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ cũ Việt Anh cho biết con trai đã bị sốt cao 3 ngày. Sau khi đưa đi khám, cô mới phát hiện con bị chân - tay - miệng, khoang miệng mọc nhiều nốt và không ăn uống được gì. 

"Người không mọc đâu, toàn trong mồm thế mới điên! Chả ăn được gì, cũng chả uống được gì! Gầy hóp hết mặt rồi! Thấy con đau, con khóc, mẹ thật bất lực", Hương Trần viết.

Bất lực khi con đau ốm, vợ cũ Việt Anh ẩn ý: Lúc này bộ mặt nhiều người mới hiện ra bạc như vôi-2
Hương Trần bất lực khi con ốm đau.

Bất lực khi con đau ốm, vợ cũ Việt Anh ẩn ý: Lúc này bộ mặt nhiều người mới hiện ra bạc như vôi-3
Cô ẩn ý về người "bạc như vôi" khi con trai đổ bệnh.

Không lâu sau khi đăng tải bức ảnh Đậu Đậu nước mắt ngắn dài vì ốm đau, Hương Trần tiếp tục có những lời lẽ đầy ẩn ý. Bất lực vì con bệnh tật, Hương Trần khẳng định những lúc như thế này thì bộ mặt thật của nhiều người mới hiện ra. 

"Lúc con ốm bộ mặt nhiều người mới hiện ra! Đúng là bạc như vôi! Không sao, sau lớn con cứ nhớ lời mẹ dặn, ai thương con thì con phải nhớ con trai!", cô chia sẻ. 

Trước đó, Hương Trần cũng đăng loạt status thể hiện sự giận dữ, mất bình tĩnh khi bị ai đó tấn công. Cô không ngại xưng "mày - tao" cùng lời lẽ thách thức: "Con người khốn nạn dừng ở mức vừa phải và có mức độ thôi! Tao đã bỏ qua rồi sao mày vẫn không buông tha cuộc đời tao vậy"; "Tầm này mình tao cân cả thế giới nhé! Chơi tao là không được đâu!".

Tiếp đó, Hương Trần "tuyên chiến": "Mình chỉ mong muốn được cuộc sống bình yên nuôi con và được hưởng những gì đáng lẽ là của mình, bù lại những thứ mình đã đánh mất chính là tuổi xuân.​ Nhưng mấy bạn sống có đức lên tý nhé, mình chả muốn động chạm ai, nhưng nếu ai động vào mẹ con tôi thì tôi không bao giờ để yên! Tình yêu đẹp rồi sao vẫn phải theo dõi mẹ con người ta mà cắn trộm thế! Hèn nhỉ".

Bất lực khi con đau ốm, vợ cũ Việt Anh ẩn ý: Lúc này bộ mặt nhiều người mới hiện ra bạc như vôi-4
Liên tục thể hiện sự bức xúc trên mạng xã hội nhưng vợ cũ Việt Anh không chỉ đích danh bất cứ ai, khiến dư luận không biết đâu mà lần.

Mây
Theo Vietnamnet


Việt Anh

Tin tức mới nhất