Vợ cũ Việt Anh phẫn nộ khi bị nghi tạo scandal ly hôn giả hòng giúp chồng PR phim mới

Thông báo ly hôn không ngờ lại khiến vợ cũ Việt Anh trở thành tâm điểm công kích của một số cư dân mạng.

Sau một thời gian dài vướng tin đồn rạn nứt tình cảm, cuối cùng Việt Anh và người vợ thứ hai cũng chính thức xác nhận ly hôn.

Cụ thể vào chiều nay (18/6), Hương Trần chia sẻ với báo chí đã hoàn tất thủ tục ly hôn nam diễn viên nổi tiếng. Cô còn ẩn ý tổ ấm của mình tan vỡ do có sự xuất hiện của "con giáp thứ 13".

Vợ cũ Việt Anh phẫn nộ khi bị nghi tạo scandal ly hôn giả hòng giúp chồng PR phim mới-1
Việt Anh làm "tiệc độc thân". Được biết anh sắp chuyển vào TP.HCM sinh sống và làm việc.Vợ cũ Việt Anh phẫn nộ khi bị nghi tạo scandal ly hôn giả hòng giúp chồng PR phim mới-2
Còn Hương Trần cảm thấy giải thoát sau cuộc hôn nhân này.

Trong khi Việt Anh tổ chức "tiệc độc thân", chuẩn bị vào TP.HCM làm việc và sinh sống, Hương Trần lại có những chia sẻ đầy mạnh mẽ trên trang cá nhân sau xác nhận ly hôn. 

Cô viết: "Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn về cách sống, về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo.

Sau này chỉ có hai mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và quên điều đó. Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân".

Vợ cũ Việt Anh phẫn nộ khi bị nghi tạo scandal ly hôn giả hòng giúp chồng PR phim mới-3
Tổ ấm của Việt Anh - Hương Trần chính thức tan vỡ.

Sau khi xác nhận ly hôn, Hương Trần nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè cũng như cư dân mạng. Rất nhiều lời an ủi kèm động viên được mọi người gửi đến vợ cũ Việt Anh.

"Không nên tiếc em ạ. Lấy chồng mà chưa một lần mặc áo cô dâu, chồng mà kiểu như của chung rất nhiều các cô em gái, bạn gái, chị gái... thì thôi đi cho nó khỏe. Vợ thì chẳng bao giờ chụp ảnh và up ảnh... Chúc em hạnh phúc!", một người nhắn nhủ Hương Trần. 

"Em dõi theo chị từ cách đây 4-5 năm, từ khi chị chưa có bé Đậu. Ngày hôm nay em đọc được status này của chị em rất buồn, nhưng em mong chị luôn mạnh mẽ để vượt qua, trở thành chỗ dựa vững chắc cho Đậu. Mong chị luôn cười và xinh đẹp, yêu đời như bức ảnh đầu tiên em nhìn thấy của chị cách đây 5 năm. Cố lên chị nhé. Thương chị và Đậu nhiều!", lời động viên từ một cư dân mạng.

Ý kiến khác nhận định: "Anh Việt Anh từng ly hôn rồi mà không biết giữ hạnh phúc gia đình. Nghệ sĩ không tin tưởng được ai"...

Nhận được những lời động viên tinh thần, Hương Trần bấm nút "like" thay cho lời cảm ơn tất cả. 

Vợ cũ Việt Anh phẫn nộ khi bị nghi tạo scandal ly hôn giả hòng giúp chồng PR phim mới-4

Tuy nhiên, thông báo ly hôn không ngờ lại khiến vợ cũ Việt Anh trở thành tâm điểm công kích của một số cư dân mạng. Thậm chí, có người còn hoài nghi cặp đôi nổi tiếng bắt tay tạo scandal ly hôn giả hòng PR cho sản phẩm nghệ thuật sắp ra mắt. 

"Lại tạo địa chấn cho phim mới để được chú ý thôi mà. Bao nhiêu lần bảo chia tay mà có chia đâu", người này mỉa mai Hương Trần. Trước lời lẽ không hay, vợ cũ Việt Anh thẳng thừng đáp trả: "Mình nghĩ bạn nên suy nghĩ trước khi nói như vậy. Không ai đem con cái ra để làm trò đùa cả".

Vợ cũ Việt Anh phẫn nộ khi bị nghi tạo scandal ly hôn giả hòng giúp chồng PR phim mới-5
Hương Trần tức giận khi bị nghi ngờ tạo scandal ly hôn giả hòng giúp Việt Anh PR phim mới.

Cũng trong phần bình luận, vợ cũ Việt Anh ẩn ý không còn sự lựa chọn nào khác ngoài ly hôn cho cuộc hôn nhân này. Hương Trần hứa với mọi người sẽ ổn định tâm lý để vững bước cùng con trong thời gian tới. 

Lee
Theo Vietnamnet


Việt Anh ly hôn

Tin tức mới nhất