Thám tử kể chuyện: Vợ đại gia Sài Gòn sập bẫy trai trẻ sau lần 'vui vẻ' ở khách sạn

Bị nhân tình đe dọa dùng clip, ảnh nóng để tống tiền, nữ đại gia phải cầu cứu đến sự giúp đỡ của thám tử.

Anh Nguyễn Trọng Đại, người có 10 năm làm công việc thám tử ở TP.HCM, đã gặp không ít những trường hợp các nữ đại gia giàu có sập bẫy trai trẻ.

Anh Đại kể, cách đây vài tháng, anh nhận hợp đồng của chị Nguyễn Thị Thủy (SN 1978, Quận 1, TP.HCM). Chị làm trưởng phòng kế toán kiêm nhân sự cho công ty của chồng.

Chồng chị là tổng giám đốc, doanh nhân có tiếng tăm trong giới kinh doanh tại TP.HCM. Người ngoài nhìn vào đều nghĩ rằng Thủy có cuộc sống khiến không ít người ao ước. Đó là một gia đình hạnh phúc với hai đứa con và một người chồng thành đạt, hết mực yêu chiều chị.

Thế nhưng, sống bên cạnh chồng, Thủy lúc nào cũng thấy thiếu thốn tình cảm. Chị luôn muốn được quan tâm bởi các chàng trai trẻ khác.

Thám tử kể chuyện: Vợ đại gia Sài Gòn sập bẫy trai trẻ sau lần vui vẻ ở khách sạn-1

Một ngày, chị đang làm việc ở công ty, một thanh niên tên Đặng Văn Tùng (SN 1992, Quận 2, TP.HCM, làm về bất động sản) nhắn tin làm quen với chị qua zalo. 

Thấy ảnh Tùng đẹp trai, ăn nói lại khéo léo, người phụ nữ này nhanh chóng bị thu hút và nảy sinh cảm tình. Đúng dịp này chồng chị đang đi công tác ở nước ngoài. Do vậy Thủy và Tùng đưa nhau đến một khách sạn ở Quận 1 để 'tâm sự'.

Từ lần đó, mỗi khi chồng đi công tác, Thủy lại tranh thủ cơ hội để đi với nhân tình trẻ.

Ngày thường, chị vẫn thể hiện là một người phụ nữ của gia đình khi chăm sóc chu đáo cho hai đứa con. Ngoài ra, chị còn hỗ trợ chồng trong việc kinh doanh. Do đó, chồng chị không hề biết rằng chị đang giấu chồng, vụng trộm với trai trẻ vào những lúc anh vắng nhà.

Với kinh nghiệm tình trường của mình, Tùng nhanh chóng lấy được tình cảm và sự tin tưởng của Thủy. Lợi dụng điều đó, cứ khoảng 5 - 7 ngày, anh ta lại gọi điện cho Thủy để xin 5 triệu đồng. Cái cớ mà Tùng đưa ra là mẹ già ở quê đang ốm nặng, hoàn cảnh khó khăn.

Thế nhưng, mọi chuyện không dừng lại tại đó. Trong những lần họ đi khách sạn, Tùng đã cố tình chụp ảnh và quay lại clip nhằm phục vụ cho những mưu mô của mình.

Một thời gian, hắn gọi điện, hẹn Thủy ra quán cà phê để nói chuyện. Tại đây, hắn đưa ra những clip, ảnh nóng đã quay khi họ mặn nồng với nhau để đe dọa chị.  Mỗi tháng, Thủy phải đưa hắn số tiền từ 30 - 50 triệu đồng. Nếu Thủy không thực hiện đúng theo lời hắn thì hậu quả là hắn sẽ gửi những hình đó cho chồng, gia đình chị. 

Nữ đại gia lo sợ người chồng biết được sự thật này, gia đình chị sẽ có nguy cơ tan vỡ. Vì vậy chị đành cắn răng giấu chồng, đều đặn gửi tiền cho hắn theo yêu cầu.

Thám tử Đại cho biết, qua những hành động của Tùng, có thể thấy, hắn ta là một người có nhiều mánh khóe và hiểu biết về pháp luật. Mỗi lần đòi tiền, hắn đều gặp trực tiếp Thủy chứ không nhắn tin qua Zalo hay điện thoại. Hắn đề phòng mọi kẽ hở để Thủy không có cơ hội tố cáo hắn về tội tống tiền.

Khi nắm rõ được tình hình, anh Đại đề nghị người phụ nữ này phải làm theo lời của anh nếu muốn đòi lại được tiền, giữ được sự yên bình cho bản thân và gia đình.

Sau đó, anh Đại cùng một số nhân viên của mình tiến hành theo dõi Đặng Văn Tùng. Từ đây, nhiều bí mật về 'hot boy Quận 2' dần dần được phơi bày.

Anh Đại cho hay, ngoài chị Thủy, hắn ta còn cùng lúc hẹn hò với nhiều phụ nữ khác. Chủ yếu là những người phụ nữ lớn tuổi, giàu có.

Khi bám theo Tùng để thu thập thông tin, anh Đại chứng kiến không ít lần hắn ta đi khách sạn với nhiều phụ nữ trong một tuần.

Ngoài ra, tìm hiểu về lý lịch, hoàn cảnh của anh ta, anh Đại biết thêm sự thật, mẹ và chị gái Tùng đang kinh doanh quán cà phê tại quận 1 chứ không phải là gia đình khó khăn, mẹ già đau ốm như hắn nói với Thủy trước đó.

Cuối cùng, nhờ sự hướng dẫn và giúp đỡ của anh Đại, Thủy đã đòi lại được toàn bộ số tiền. Hắn ta cũng xóa hết những hình ảnh về những lần ân ái của họ.

Sau mọi việc xảy ra, khi ngồi lại nói chuyện với anh Đại, Thủy chia sẻ, nếu không có sự giúp đỡ của anh thì không biết điều tồi tệ gì đã xảy ra với chị. Sắp tới, vợ chồng chị dự định sẽ chuyển sang nước ngoài để định cư.

Chia sẻ với phóng viên, thám tử Đại nói: "Làm nghề này mới biết, muôn vàn tình huống ngoại tình éo le xảy ra trong cuộc sống. Để không vướng vào những chuyện rối rắm này, chị em tốt nhất nên giữ mình, tránh bị kẻ xấu lợi dụng". 

*Tên nhân vật trong bài được thay đổi 

Theo Vietnamnet


thám tử Ngoại tình hôn nhân Tình yêu

Tin tức mới nhất