Nhờ chặt đôi cái đùi gà để dễ tẩm ướp, cô gái choáng váng với tài 'múa dao' cực gắt của bác chủ hàng

Đây sẽ là định nghĩa mới cho nghệ thuật làm bếp đấy mọi người ạ.

Từ xưa đến nay chúng ta chắc mới chỉ chặt thịt gà theo cách thông thường nhất, đó là bổ ra thành từng miếng nhỏ nhằm dễ chế biến. Tuy nhiên, mới đây, có một cô gái đã giúp cư dân mạng được mở mang tầm mắt với màn chặt thịt gà cực đỉnh cao của người bán hàng.

Theo đó, thay vì chặt chiếc đùi theo cách cũ, người này lại bổ đôi để cho 2 miếng gà siêu mỏng.

Nhờ chặt đôi cái đùi gà để dễ tẩm ướp, cô gái choáng váng với tài múa dao cực gắt của bác chủ hàng-1
Miếng thịt gà được chia làm đôi nhưng lại theo cách hoàn toàn khác biệt.

Điều đáng nói nhất ở màn chặt thịt gà này đó là làm thế nào bác bán hàng có thể cưa đôi được chiếc xương gà vốn rất chắc chắn kia. Hơn thế nữa, vì xương nằm giấu bên trong thịt cho nên việc này càng gần như bất khả thi. Thế mà bác ấy vẫn làm được thì thật là tài tình quá.

Theo một số ý kiến của cư dân mạng, người bán thịt gà này chắc là thuộc môn phái tiêu dao nên mới điêu luyện như vậy. Nhưng mà tác phẩm này cũng hay đấy chứ, tẩm ướp càng dễ ngấm, đặc biệt nếu làm món gà nướng thì khỏi phải lo thịt bên trong không ngấm gia vị.

Nhờ chặt đôi cái đùi gà để dễ tẩm ướp, cô gái choáng váng với tài múa dao cực gắt của bác chủ hàng-2
Xương gà không phải là mềm, thế mà bác ấy làm thế nào chặt được hoàn hảo thế nhỉ?

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nho-chat-doi-cai-dui-ga-de-de-tam-uop-co-gai-choang-vang-voi-tai-mua-dao-cuc-gat-cua-bac-chu-hang-222020216193726819.htm

thịt gà ẩm thực nấu ăn

Tin tức mới nhất