Rơi nước mắt tâm sự vợ Hà Đức Chinh gửi chồng sau đám cưới

Những chia sẻ mới đây của Mai Hà Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ tình yêu đôi trẻ.

Ngày 12/5 vừa qua, Hà Đức Chinh đã tổ chức hôn lễ với bạn gái Mai Hà Trang ở Hà Nội. Trước đó, ngày 8/5, đôi trẻ cũng tổ chức báo hỷ ở Phú Thọ - quê nhà chú rể.

Trong ngày trọng đại, Mai Hà Trang nổi bật khi khoác lên người 2 bộ váy cưới giá 870 triệu. Nhìn cô dâu mới, ai cũng khen ngợi đẹp như nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Rơi nước mắt tâm sự vợ Hà Đức Chinh gửi chồng sau đám cưới-1

2 ngày sau hôn lễ bạc tỷ, mới đây nàng WAGs có tâm sự đong đầy tình yêu thương gửi đến bạn đời.

Trên trang cá nhân, cô viết: "Đợi anh về đội mới ngồi viết những dòng tâm sự này. Những lời dành riêng cho anh. Thời gian yêu nhau của mình không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Đủ để chúng mình chứng kiến nhau trưởng thành.

Đủ để thay đổi và bù đắp vào những khuyết điểm của nhau. Đủ để kết thúc câu chuyện tình yêu, bước vào một chặng đường mới.

Hôn nhân này là thành quả anh và em cùng vun vén bao năm qua. Ngày em đứng trên lễ đường nắm tay anh, em đã được thấy một người đàn ông trưởng thành nhất, mạnh mẽ nhất, ấm áp nhất. Một người đàn ông rất khác với chàng trai ngày nào em mới yêu.

Mỗi ngày trôi qua, anh đều học cách lãng mạn hơn, dịu dàng hơn, nói yêu em nhiều hơn. Một người xứng đáng để khiến em muốn được làm một người vợ, và tương lai sẽ là một người mẹ của các con anh.

Rơi nước mắt tâm sự vợ Hà Đức Chinh gửi chồng sau đám cưới-2

Cảm ơn anh vì khoảng thời gian dài qua anh đã luôn là một người bạn đồng hành, là một bờ vai vững chắc nhất để em tựa vào. Cảm ơn anh đã luôn bảo vệ, luôn dịu dàng, luôn cố gắng vì em từ điều nhỏ nhất.

Cảm ơn vì mỗi khi em buồn anh luôn nói rằng: 'Có anh ở đây rồi mà' và anh luôn làm được dù đã có khó khăn thử thách, anh chưa bao giờ buông tay em. Anh ki bo với bản thân nhưng anh luôn dành cho gia đình và em những điều tốt đẹp nhất.

Và cảm ơn anh vì tại đây, anh đã cho em đám cưới trong mơ của mình, đến từng bông hoa nhỏ nhất hay viên đá trên lễ đường này đều chiều theo ý em.

Em biết ơn khi được gặp và được anh yêu thương thật nhiều. Em không mong gì hơn ngoài việc mong mình sẽ làm một người vợ tốt để xứng đáng với tình yêu của anh.

Mình không bao giờ hứa với nhau trước điều gì trong tương lai, bên nhau 50 năm hay 70 năm. Nhưng mình hứa rằng sẽ luôn yêu thương và trân trọng nhau mỗi ngày anh nhé!".

Ở phần bình luận của bài đăng, nhiều người tiếp tục vào gửi lời chúc mừng. Fans hy vọng cả 2 sẽ có một cuộc hôn nhân mãi hạnh phúc và bền vững.

Sam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/vo-ha-duc-chinh-viet-tam-thu-dai-ke-tinh-yeu-voi-chong-moi-cuoi-n-306230.html

Hà Đức Chinh Đám cưới

Tin tức mới nhất