Vợ hoàng tử Harry chọn váy ngày đính hôn táo bạo nhất lịch sử

Khác với những hình ảnh đính hôn trịnh trọng và giản dị của các nhân vật Hoàng gia Anh trước đây, cặp đôi đã đem đến một không khí trẻ trung hơn.

Sau 8 cuộc tình, Hoàng tử Harry đã chọn được bóng hồng chính thức "về chung một nhà". Đó là nữ diễn viên kiêm nhà hoạt động xã hội trong lĩnh vực bình đẳng giới - Meghan Markle. Mẹ của nữ diễn viên là người Mỹ, còn cha cô lại có tổ tiên từ Hà Lan và Ireland. Cô hiện đã ở tuổi 36 và từng trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ.

Gần một tháng sau khi tiết lộ thông tin kết hôn, Hoàng tử Harry và người đẹp Meghan Markle công bố hai bức ảnh đính hôn chính thức của mình. Hình ảnh của họ được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các phương tiện truyền thông toàn thế giới.

Khác với những hình ảnh đính hôn trịnh trọng và giản dị của các nhân vật Hoàng gia Anh trước đây, cặp đôi đã đem đến một không khí trẻ trung hơn.

Người chịu trách nhiêm ghi lại khoảnh khắc lấn tượng của cặp đôi chính là Alexi Lubomiski, nhiếp ảnh gia nổi tiếng chuyên chụp thời trang và là người được những ngôi sao hàng đầu như Julia Robert và Angelina Jolie yêu thích.

Vợ hoàng tử Harry chọn váy ngày đính hôn táo bạo nhất lịch sử-1
Cặp đôi có bức ảnh ấm áp và thời thượng với những mẫu trang phục đẹp mắt.

Vợ hoàng tử Harry chọn váy ngày đính hôn táo bạo nhất lịch sử-2
Thiết kế may mắn được Meghan Markle lựa chọn trong ảnh đính hôn mau chóng được các tín đồ thời trang săn lùng. Theo đó, đây là thiết kế có giá 56.000 bảng Anh thuộc thương hiệu Ralph & Russo.

Vợ hoàng tử Harry chọn váy ngày đính hôn táo bạo nhất lịch sử-3
Chiếc váy này được cho rằng táo bạo so với hình ảnh kín đáo thường thấy của những người phụ nữ trong hoàng gia Anh. Phần vải xuyên thấu gần như khoe toàn bộ vòng 1.

Vợ hoàng tử Harry chọn váy ngày đính hôn táo bạo nhất lịch sử-4
Lựa chọn này của Meghan khiến nhiều người cho rằng cô sẽ chọn mẫu váy cưới không theo truyền thống và sẽ đem một làn gió mới trong phong cách hoàng gia Anh.

Vợ hoàng tử Harry chọn váy ngày đính hôn táo bạo nhất lịch sử-5
Hoàng tử Harry và Meghan khoe giây phút ngọt ngào tại Frogmore House, trong khuôn viên cung điện Windsor.
 

Theo Khám Phá


Hoàng tử Anh hàng hiệu

Tin tức mới nhất