Võ Hoàng Yến bị chê sân si với H'Hen Niê, Đỗ Mạnh Cường lên tiếng

Về màn xoay váy khiến Võ Hoàng Yến bị một số khán giả chê "sân si" với H'Hen Niê, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết người mẫu làm đúng theo kịch bản và không hề có ý xấu.


Trong đêm diễn thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, nhiều khán giả cho rằng người mẫu cố tình xoay váy lúc đi qua H'Hen Niê để thể hiện bản thân trước đàn em.

Tranh cãi nổ ra sau khi Võ Hoàng Yến và H'Hen Niê, đều là 2 đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ (2009 và 2018), trình diễn gần nhau trên sàn catwalk của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường hôm 27/12.

Hai người đẹp được sắp xếp vị trí gần nhau và cùng trình diễn 2 mẫu thiết kế thuộc dạng đinh của chương trình, vì thế khán giả cũng rất mong đợi màn "đọ catwalk" của cả hai trên sàn diễn. Thực tế cũng khá mỹ mãn khi Võ Hoàng Yến mở đầu với màn catwalk mạnh mẽ, đánh tay dứt khoát và xoay váy khi đối diện khán giả.

Tiếp đó, khi giáp mặt H'Hen Niê, người diễn sau mình, người mẫu thực hiện thêm một cú xoay váy bay bổng khiến khán giả reo hò cổ vũ cả hai.

Võ Hoàng Yến bị chê sân si với HHen Niê, Đỗ Mạnh Cường lên tiếng-1
Cú xoay váy của Võ Hoàng Yến khi chạm mặt H'Hen Niê là làm theo kịch bản có sẵn. Ảnh: Cắt từ clip.

Những tưởng đây chỉ màn tương tác vui vẻ giữa hai người mẫu, nhưng sau chương trình, một số ý kiến trên mạng cho rằng Võ Hoàng Yến cố tình chơi trội trước đàn em khi H'Hen Niê đang được ca ngợi hết lời về khả năng catwalk. Nhiều bình luận còn cho rằng đàn chị "sân si" với H'Hen Niê.

Trước sự việc này, cả Hoàng Yến và H'Hen Niê đều lên tiếng, cho biết họ rất yêu thương nhau và không có chút kèn cựa nào như khán giả tưởng tượng. H'Hen Niê nói Võ Hoàng Yến là người cô luôn ngưỡng mộ và đã hướng dẫn cô catwalk, còn đàn chị cho biết cô "thương H'Hen Niê không hết, chặt gì mà chặt".

Võ Hoàng Yến bị chê sân si với HHen Niê, Đỗ Mạnh Cường lên tiếng-2
H'Hen Niê vẫn vui vẻ trình diễn sau khi giáp mặt đàn chị. Ảnh: Kiếng Cận.

Đến tối 29/12, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng đích thân lên tiếng trên trang cá nhân về màn xoay váy khiến Võ Hoàng Yến bị nói "sân si". Anh khẳng định hành động xoay váy này là đúng kịch bản có sẵn.

"Trên thực tế, trước khi trình diễn tôi đã chỉ cho cả hai vị trí xoay và giao lưu khán giả nên đến đúng vị trí đó họ sẽ xoay và tung váy. Chuyện đơn giản vậy thôi. Tôi biết Yến là người không có tính sân si vì cô ấy chưa từng yêu cầu tôi về vị trí diễn bao giờ, vì cô ấy biết rằng dù có xuất hiện ở đâu thì cũng sẽ tỏa sáng theo cách riêng của mình. Còn Hen thì quá dễ thương nên ai cũng yêu mến", Đỗ Mạnh Cường viết.

Võ Hoàng Yến bị chê sân si với HHen Niê, Đỗ Mạnh Cường lên tiếng-3
Võ Hoàng Yến cho biết cô rất thương H'Hen Niê chứ không có chuyện sân si với đàn em. Ảnh: Kiếng Cận.

Nhà thiết kế khá bức xúc: "Chẳng hiểu sao mọi người thích tranh cãi về một chuyện không đáng tranh cãi chút nào". Theo anh, Võ Hoàng Yến là một trong những người mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay, còn H'Hen Niê là nhân vật truyền cảm hứng sau khi lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Anh mong dư luận không "đẩy câu chuyện đi xa ko đáng có", chia rẽ tình cảm giữa 2 người mẫu.

Bài đăng giải thích của Đỗ Mạnh Cường nhận được sự đồng tình từ giới thời trang. Anh cũng gắn thẻ Võ Hoàng Yến và H'Hen Niê để làm rõ mọi chuyện.

Theo Zing


H'Hen Niê NTK Đỗ Mạnh Cường Võ Hoàng Yến

Tin tức mới nhất