Vợ Lê Hoàng truy tìm kẻ đặt thuốc kích dục gửi về công ty

Tổng nhân sự có 15 người cả nam và nữ, nhưng khi bà xã Lê Hoàng tìm chủ nhân thì không ai nhận, kể cả chồng cô.

Bà xã ca sĩ Lê Hoàng - Việt Huê - mới đây đăng đàn nhờ dân mạng hiến kế giải quyết tình huống "dở khóc dở cười" ở đời thường. Nguyên nhân xuất phát từ lọ thuốc kích dục được nhân viên giao hàng chuyển tới công ty.

Tổng nhân sự có 15 người cả nam và nữ, nhưng khi bà xã Lê Hoàng tìm chủ nhân lọ thuốc thì không ai nhận, kể cả chồng cô. 

Trước tình huống khó hiểu, Việt Huê trưng cầu dân ý: "Đứa nào mạnh dữ vậy? Có cao nhân nào chỉ em cách tìm ra chủ nhân hộp thuốc không ạ?".

Vợ Lê Hoàng truy tìm kẻ đặt thuốc kích dục gửi về công ty-1Vợ Lê Hoàng truy tìm kẻ đặt thuốc kích dục gửi về công ty-2
Việt Huê nhờ cộng đồng mạng hiến kế truy tìm chủ nhân lọ thuốc kích dục.

Câu chuyện "khó đỡ" của bà xã Lê Hoàng được bàn tán rôm rả. Người thì phán đoán đó là nam giới trong công ty, không loại trừ chồng Việt Huê, người lại nhận định chủ nhân lọ thuốc là nữ...

Số khác lại cho rằng đây là vấn đề tế nhị, Việt Huê hỏi to vậy sẽ không ai dám nhận. Cũng không loại trừ trường hợp hàng bị giao nhầm địa chỉ... 

"Để món đồ đó ở một nơi kín đáo, mọi người đều biết chỗ. Của ai thì lúc nào tiện cứ tự đi mà lấy. Vừa trả về lại được cho khổ chủ mà cũng không buộc khiến họ phải ra mặt, không ai phải ngại", một Facebooker góp ý với bà xã Lê Hoàng.

Vợ Lê Hoàng truy tìm kẻ đặt thuốc kích dục gửi về công ty-3
Việt Huê đặt tất cả nhân sự vào diện tình nghi, không loại trừ ông xã.

Việt Huê kết hôn với Lê Hoàng năm 2014 sau 1 thập kỷ quen biết và yêu đương. Khi ấy, Lê Hoàng là thành viên của nhóm nhạc The Men nổi tiếng, còn bà xã gây chú ý qua cuộc thi Miss Teen 2010.

Việt Huê từng tham gia một số phim như Hương Vị Ô Mai, Ra Giêng Anh Cưới Em... 

Sau kết hôn, cặp đôi ít tham gia showbiz, tập trung kinh doanh. Vợ chồng Lê Hoàng đang có hôn nhân hạnh phúc bên 2 quý tử. Cả gia đình sống trong biệt thự 7 tầng, với tổng giá trị lên tới hơn 40 tỷ đồng.

My Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/vo-le-hoang-truy-tim-ke-dat-thuoc-kich-duc-ve-noi-lam-viec-n-257031.html

Việt Huê Lê Hoàng The Men

Tin tức mới nhất