Vợ mới cưới tiễn Duy Mạnh sang Singapore phẫu thuật

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh nhận sự chăm sóc của vợ mới cưới Quỳnh Anh trước khi sang Singapore điều trị chấn thương dây chằng đầu gối.

Sáng 8/3, Đỗ Duy Mạnh cùng gia đình có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài để làm thủ tục sang Singapore điều trị chấn thương. Anh đi cùng Quỳnh Anh và ông Giang Đông, cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn. Sau đó, bố mẹ và chị gái của Duy Mạnh cũng tới sân bay tiễn cầu thủ này.

2sao.vn | Photobook

Chị gái của Duy Mạnh và Quỳnh Anh kiểm tra lại hành lý cho cầu thủ CLB Hà Nội. Theo kế hoạch, Duy Mạnh đi cùng đồng đội Trần Đình Trọng. Đình Trọng sẽ sang kiểm tra lại chấn thương gặp phải ở V.League 2019. Cầu thủ này đã bình phục và trở lại ở VCK U23 châu Á 2020, nhưng chưa đạt thể trạng tốt nhất.

2sao.vn | Photobook

Quỳnh Anh ngồi thẫn thờ bên Duy Mạnh. Mới kết hôn cách đây không lâu, cả hai còn chưa có tuần trăng mật do lịch thi đấu của hậu vệ CLB Hà Nội. Đến khi mùa giải mới bắt đầu, Duy Mạnh lại dính chấn thương đáng tiếc và dự kiến mất 6-8 tháng để bình phục.

2sao.vn | Photobook

Đình Trọng tới sân bay và trao đổi với gia đình Duy Mạnh về phương thức liên lạc khi cả hai ở Singapore. Vì chỉ sang thăm khám, nên nhiều khả năng Đình Trọng sẽ về nước sớm, còn Duy Mạnh ở lại phẫu thuật và phục hồi.

2sao.vn | Photobook

Do kế hoạch thay đổi, hai tuyển thủ phải bay nối chuyến sang Singapore. Duy Mạnh, Đình Trọng cùng gia đình phải di chuyển sang ga quốc nội để bay vào TP.HCM lúc 10h, sau đó sẽ bay thêm một chặng.

2sao.vn | Photobook

Đình Trọng và bác sĩ Vũ Thành Luân làm thủ tục giúp Duy Mạnh trong khi cầu thủ sinh năm 1996 trò chuyện cùng vợ và gia đình. Bác sĩ Vũ Thành Luân cũng là người đã cõng Duy Mạnh sau khi anh gặp chấn thương ngay phút thứ 5 trong trận tranh siêu cúp quốc gia với TP.HCM hôm 1/3.

2sao.vn | Photobook

Vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh tranh thủ tâm sự trước khi cầu thủ CLB Hà Nội lên đường. Quỳnh Anh sẽ không bay sang Singapore cùng chồng mà chỉ có Đình Trọng và bác sĩ của CLB Hà Nội.

2sao.vn | Photobook

Duy Mạnh đưa nước rửa tay cho gia đình để sát khuẩn tại sân bay. Hôm 7/3, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trận đấu giữa CLB Hà Nội và Nam Định cũng phải tổ chức trên sân không khán giả. Mọi công tác đảm bảo an toàn về an ninh và sức khỏe cộng đồng được thắt chặt.

2sao.vn | Photobook

Duy Mạnh sử dụng xe lăn để tiện di chuyển trên đường vào khu vực chờ bay. Đình Trọng cùng gia đình Duy Mạnh thường xuyên trò chuyện vui vẻ để động viên người đồng đội vượt qua quãng thời gian khó khăn.

2sao.vn | Photobook

Quỳnh Anh vẫy tay chào tạm biệt chồng trước khi ra về. Trước đó, cô chia sẻ trên mạng xã hội rằng đã khóc rất nhiều khi nghe tin chồng gặp chấn thương nặng.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/vo-moi-cuoi-tien-duy-manh-sang-singapore-phau-thuat-post1056559.html

Đỗ Duy Mạnh