Vợ một mình tiến vào lễ đường, chồng làm một việc khiến vợ nước mắt lưng tròng

Cô quyết định sẽ gạt bỏ tất cả buồn lo, bình thản bước vào lễ đường vì cô tin, bố sẽ luôn bên cạnh, an ủi cô dù chỉ là về mặt tinh thần mà thôi.

Ước mơ của hầu hết các cô gái là được bố nắm chặt tay cùng nhau tiến vào lễ đường để tiến hành hôn lễ. Nhưng không phải ước mơ nào cũng thành hiện thực. Đó là trường hợp của Allyson Eischens.

Eischens mất bố đã 10 năm trước khi cô kết hôn. Đến lúc phải chọn người để đi cùng mình tiến vào lễ đường trong ngày cưới, cô quyết định chọn Chris Roose.

Vợ một mình tiến vào lễ đường, chồng làm một việc khiến vợ nước mắt lưng tròng-1
Eischens cùng bố. (Ảnh: Internet)

Đây là một người bạn thân, rất thân của bố Eischens và là người đã thay thế bố chăm sóc, lo lắng cho cô kể từ khi bố mất, năm 2002. Thế nhưng mọi chuyện cũng chẳng êm đẹp như Eischens dự tính.

Việc đưa Roose bay từ Florida đến Minnesota để dự hôn lễ gần như đã trở thành chuyện không thể khi ông Roose phải ở nhà chăm sóc vợ vừa bị tai nạn bất ngờ khiến bà bị vỡ mắt cá chân. Không chỉ vậy, tài chính của ông cũng không dư dả gì và cho dù 2 yếu tố trên không phải là trở ngại thì ông cũng phải vượt qua nỗi sợ bay của mình.

Vợ một mình tiến vào lễ đường, chồng làm một việc khiến vợ nước mắt lưng tròng-2
Eischens và Garrett. (Ảnh: Facebook)

Vậy là Eischens quyết định sẽ một mình bước vào lễ đường. Thất vọng! Dĩ nhiên Eischens sẽ có cảm giác này. Buồn bã! Dĩ nhiên Eischens cũng không tránh khỏi.

Nhưng trên hết, cô quyết định sẽ gạt bỏ tất cả buồn lo, bình thản bước vào lễ đường vì cô tin, bố và chú Roose sẽ luôn bên cạnh, an ủi cô dù chỉ là về mặt tinh thần mà thôi.

Nhưng hôn lễ là của cả hai, là của chồng và vợ. Vị hôn phu của Eischens - Garrett - chắc chắn sẽ không để cô phải một mình. Vậy là anh đã bí mật liên lạc với vợ chồng ông Roose.

Anh giải thích rằng vợ sắp cưới của mình chỉ muốn một người là chú Roose cùng cô ấy tiến vào lễ đường mà thôi. Hiểu đường nỗi lòng của cô dâu mới, vợ Roose đã hết lời khuyến khích Roose nên đến dự hôn lễ.

Garrett đã bí mật thanh toán toàn bộ chi phí vé máy bay, khách sạn, sắp xếp cho Roose bay đến Florida 2 ngày trước khi hôn lễ diễn ra. Anh đưa vợ sắp cưới đến khách sạn nơi ông Roose ở, và khi bước vào, cô hoàn toàn choáng váng, không nói nên lời.

Vợ một mình tiến vào lễ đường, chồng làm một việc khiến vợ nước mắt lưng tròng-3
Vào ngày cưới, Eischens cùng Roose chầm chậm tiến vào lễ đường. (Ảnh: huffingtonpost)

“Tôi không nghĩ mình có thể được yêu thương như thế. Tôi đã rất cảm động khi anh ấy đã cố gắng bằng mọi giá để đưa Roose đến với hôn lễ này”, Eischens chia sẻ với HuffingtonPost.

Về phía Roose, ông chia sẻ: “Tất cả những gì tôi có thể nói là mình đã rất vinh dự khi được Eischens mời và tự hào khi được đứng vào vị trí bố của con bé”.

Vậy là vào ngày cưới, Eischens đã cùng Roose chầm chậm tiến vào lễ đường. Nước mắt cô khẽ rơi trên gương mặt xinh xắn và đó là những giọt nước mắt của hạnh phúc khi được “bố nuôi” cùng sóng bước tiến vào hôn lễ, của hạnh phúc khi biết mình từ đây rồi sẽ an yên cùng người chồng hết mực yêu thương, tâm lý.
 

Theo Thời Đại


tâm sự Đám cưới Tình yêu

Tin tức mới nhất