Vợ nhạc sĩ Lê Quang suýt chết vì tắc thở không nói được: 'Tôi tưởng chết rồi'

"Lúc đó tôi tưởng chết rồi vì tôi không thể thở được. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh" – vợ nhạc sĩ Lê Quang chia sẻ.

Mới đây, tại một livestream, vợ nhạc sĩ Lê Quang là ca sĩ Cam Thơ đã chia sẻ về chuyện cô suýt chết vì ngạt thở. 

Cô nói: "Tôi đi ăn ở nhà một người bạn và có nuốt một miếng thịt bò nhưng bị nghẹn và tắc ngay ở cổ họng. Tưởng là bình thường nhưng chuyện này lại nguy hiểm vô cùng.

Vợ nhạc sĩ Lê Quang suýt chết vì tắc thở không nói được: Tôi tưởng chết rồi-1
Ca sĩ Cam Thơ bị nghẹn không thở được.

Lúc đó tôi tưởng chết rồi vì tôi không thể thở được. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh. Thậm chí, tôi không thể nói được, cố gắng mở miệng để kêu người tới giúp nhưng không được.

Tôi cố gắng hít thở bằng mũi, may quá tự nhiên miếng thịt bò tụt xuống họng nên trôi đi được. Chắc do có hơi đẩy xuống.

Ai nhìn cảnh đó cũng sợ, hú hồn hú vía, đến chính tôi nghĩ lại cũng còn sợ nữa. Đó là bài học cho tất cả mọi người khi ăn và phải tìm hiểu cách chữa ngay lúc đó nếu không là tắc thở chết luôn. Tôi bị đúng kiểu không thể thở được.

Lúc tôi bị như thế cũng có người nhà, bạn bè ngồi quanh đó nhưng mọi người không biết gì về cách chữa nghẹn và cũng không kịp chuẩn bị gì. Chị Khanh lúc đó cũng kêu là không biết gì hết, không biết phải làm sao.

Vì vậy, mọi người cũng nên tìm hiểu để sau này lỡ bạn bè hay người thân mình có bị còn biết cách cứu.

Vợ nhạc sĩ Lê Quang suýt chết vì tắc thở không nói được: Tôi tưởng chết rồi-2

Tôi kể lại cho chị Phương Hồng Quế chuyện này thì chị bảo rằng lúc trước chị cũng bị một lần y chang, đang ăn thì nghẹn ở cổ không nói được gì. Chị ấy cố gắng ra hiệu cho bạn bè thì mọi người bảo cho ăn chuối để đẩy đồ ăn bị kẹt kia xuống họng, phải như thế mới hết."

Nhạc sĩ Lê Quang biết được cũng tiết lộ rằng, anh từng bị nghẹn tắc thở y chang như vậy. Anh nói: "Tôi cũng không gọi được ai, phải tự chữa cho mình. Tôi uống nước cho trôi đi nhưng không trôi được mà còn nghẹn hơn, may mà mắc ói nên ói ra được".

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vo-nhac-si-le-quang-suyt-chet-vi-tac-tho-khong-noi-uoc-toi-tuong-chet-roi-a436405.html

Nhạc sĩ Lê Quang

Tin tức mới nhất