Đám cưới Phan Văn Đức

Vừa lấy chồng sáng nay, tối cùng ngày vợ Phan Văn Đức tiết lộ đang mang thai con đầu lòng

Đúng là song hỷ lâm môn rồi Đức "Cọt" ơi.

Sáng nay (30/1), Phan Văn Đức và bạn gái Nhật Linh làm đám cưới tại một khách sạn nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Nghệ An sau gần nửa năm công khai hẹn hò.

Trong ngày trọng đại, ngoài việc chú ý đến không gian buổi tiệc, ngoại hình kém xinh của cô dâu cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán.

Vừa lấy chồng sáng nay, tối cùng ngày vợ Phan Văn Đức tiết lộ đang mang thai con đầu lòng-1
Nhật Linh bị săm soi nhan sắc trong ngày cưới (Ảnh: Sport 5).

Sau ngày vui, mới đây trên trang cá nhân, "cô giáo hot girl" đã có những trải lòng về việc dùng app khi chụp ảnh cũng như nghi vấn "bác sĩ bảo cưới".

Cô viết: "Thời nay, con trai còn dùng app huống chi là con gái mọi người nhỉ? Chụp thẳng thì mặt đỡ vuông chứ mặt mình 2 bên có vuông thật mà. Hơn nữa, ngày trọng đại vừa mất ngủ vừa căng thẳng nên khuôn mặt đôi lúc đờ đẫn cũng là chuyện bình thường.

Vừa lấy chồng sáng nay, tối cùng ngày vợ Phan Văn Đức tiết lộ đang mang thai con đầu lòng-2

Chúng mình cũng yêu nhau như mọi người vậy thôi, đơn giản lắm. Còn vợ chồng là cái nợ duyên số".

Cũng trong dòng chia sẻ này, 9X đã thẳng thắn nói về nghi vấn vòng 2 to bất thường khiến dân mạng bàn tán vài ngày trở lại đây. Không phủ nhận, Nhật Linh tiết lộ biết tin có em bé trước ngày cưới vài hôm.

Vừa lấy chồng sáng nay, tối cùng ngày vợ Phan Văn Đức tiết lộ đang mang thai con đầu lòng-3
Nhật Linh úp mở chuyện đón chuột vàng năm 2020 cách đây ít ngày.

"Chả phải bác sĩ bảo cưới. Chúng mình hoàn toàn vô tư cưới khi chưa có bất cứ chuyện gì xảy ra như mọi người đồn đoán mấy ngày nay. Và mình biết tin có em bé sát ngày hôn lễ.

Đây là chuyện vui của mình và gia đình nên mình thoải mái chia sẻ. Cảm ơn tất cả sự quan tâm và chúc phúc của mọi người dành cho vợ chồng mình. Nếu có gì thiếu sót, mong mọi người thông cảm", Nhật Linh nói thêm.

Ở phần bình luận, rất nhiều người yêu mến đã gửi lời chúc mừng đến cặp vợ chồng trẻ. Đúng là song hỷ lâm môn rồi Văn Đức ơi.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Phan Văn Đức

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Đám cưới Phan Văn Đức