Vợ 'rao bán' chồng trên Facebook và cái kết bất ngờ

Người vợ khá bất ngờ khi thấy chồng mình “đắt hàng như tôm tươi” sau khi “rao bán” trên Facebook.

Trên trang cá nhân của mình, chị Teresa Turner, 34 tuổi ở Norfolk, Anh, viết: "Tôi có một ông chồng 33 tuổi không cần dùng nữa vì khiến tôi quá bực bội. Tôi không cần tiền nên sẽ cho không. Chàng này đã được huấn luyện biết tự đi vệ sinh và dùng toilet. Ai đến trước sẽ được nhận".

Vợ 'rao bán' chồng trên Facebook và cái kết bất ngờ-1
Chị Teresa Turner và chồng đều là những người rất hài hước.

Theo Honey Nine, trong vòng vài giờ, hơn 300 phụ nữ đã "comment" muốn được nhận "món hàng" đặc biệt này.

Một số đề nghị Teresa "thả" chồng ở một quán rượu nào đó thay vì để họ tới tận nơi nhận. Một số khác chia sẻ tâm trạng bực bội với chị và thừa nhận họ nhiều lần cũng muốn bán anh xã mình đi. Một số người hài hước khác còn đề nghị chị áp dụng chính sách "hoàn lại sau 30 ngày dùng không hợp ý".

Việc có nhiều người muốn “mua” mình khiến chồng của Teresa – Rod rất vui sướng. Rod còn hài hước bình luận rằng, ai nhận "hàng" nhớ mời một ly trà.

Chị Teresa, kể, chị nảy ra ý định đăng bài viết hài hước trên sau khi bực chồng vì tội liên tục trêu chị bằng cách bật đi bật lại một video quay cảnh người đàn ông nhồm nhoàm nhai gì đó tạo âm thanh rất to.

"Chồng tôi nghĩ chuyện này thật buồn cười. Thật may anh ấy là người cực kỳ hài hước, không thì cũng rắc rối to. Tôi chỉ muốn đem đến cho mọi người tiếng cười để khiến một ngày của họ tươi sáng hơn", chị Teresa chia sẻ.

Theo Khỏe và Đẹp


vợ chồng Tình yêu