Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng xuất viện, bật ngửa ảnh cận mặt mẹ bỉm

Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi nổi tiếng vẫn quyết định giữ kín diện mạo của quý tử.

Ngày 25/11 vừa qua, Dianka - vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng đã hạ sinh một bé trai tại bệnh viện quốc tế cực nổi tiếng trên địa bàn TP. HCM. Em bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ, nặng 2,8 kg. 

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng xuất viện, bật ngửa ảnh cận mặt mẹ bỉm-1

Ngay khi gia đình có thêm thành viên mới, Tiến Dũng có những lời nhắn nhủ cực tình cảm tới con trai. Anh và vợ luôn hy vọng em bé sẽ ngoan, hay ăn chóng lớn, sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Thủ thành gốc Thanh Hóa cũng không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình 2 bên đã hỗ trợ, ê kip bác sĩ tận tình chăm sóc mẹ và bé suốt những ngày qua.

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng xuất viện, bật ngửa ảnh cận mặt mẹ bỉm-2Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng xuất viện, bật ngửa ảnh cận mặt mẹ bỉm-3

Tròn 1 tuần ăn ngủ tại bệnh viện, mới đây Dianka đã xuất viện về nhà. Trong hình mới nhất được đăng tải, hot mom diện chiếc váy màu xanh, tóc để xõa, trên tay bế quý tử mới sinh.

Cô đã có những bức ảnh cực đẹp, check-in tại sảnh bệnh viện hay khoảnh khắc khóa môi ông xã ngọt ngào.

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng xuất viện, bật ngửa ảnh cận mặt mẹ bỉm-4

Trong một số hình chụp cận mặt, Dianka vẫn giữ được thần thái xinh đẹp, làn da mịn màng, nụ cười tươi tắn. Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều người vào gửi lời chúc mẹ khỏe, em bé ngoan, hay ăn chóng lớn.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, cặp đôi nổi tiếng vẫn quyết định giữ kín ngoại hình con trai.

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng xuất viện, bật ngửa ảnh cận mặt mẹ bỉm-5
Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng xuất viện, bật ngửa ảnh cận mặt mẹ bỉm-6
Ngoại hình quý tử được cả 2 giấu kín.

Trước đó, khi vừa trải qua ca vượt cạn, mẫu Tây cũng nhắn nhủ đến em bé vừa chào đời.

Cô viết: "Gửi con trai yêu quý nhất của mẹ. Chào mừng con đến với gia đình chúng ta. Con đã làm cho cuộc sống của mẹ ý nghĩa hơn. Yêu con của mẹ nhiều lắm.

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng xuất viện, bật ngửa ảnh cận mặt mẹ bỉm-7

Có những cảm xúc không thể diễn tả được bằng lời. Đó là điều kỳ diệu. Bố của con và mẹ đã sẵn sàng ở bên con, cùng con tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này.

Chúc chàng trai nhỏ của mẹ khôn lớn, mạnh khỏe và hạnh phúc. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con và gia đình mình nhé. Yêu con rất nhiều".

An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/vo-tay-cua-bui-tien-dung-xuat-vien-bat-ngo-anh-can-mat-me-bim-n-329352.html

Dianka Zakhidova Bùi Tiến Dũng