Vợ diễn viên Thành Được khẳng định đang giữ đoạn chat 'gọi gái' của nhiều sao nam Việt

Chia sẻ của bà xã Thành Được giữa thời điểm showbiz đang nóng vì bê bối mại dâm khiến dư luận xôn xao.

Mới đây, bà xã nam diễn viên Thành Được gây sốc khi tiết lộ bê bối hậu trường showbiz Việt. Theo lời Vân Anh, cô đang nắm giữ đoạn chat gọi gái của nhiều sao nam. Nói về việc này, vợ Thành Được chỉ biết kết lại bằng hai từ "dơ bẩn".

"Đang giữ trong tay một đoạn chat giữa những người nổi tiếng với nhau, rủ rê nhau về nhà ăn nhậu và kêu gái về vừa rót rượu vừa qu** tập thể. Nếu công bố đoạn chat này ra chắc sẽ rất nhiều người thất vọng và kinh tởm về hành động của họ, vì trong đây có một số idol của nhiều người lắm... Chỉ biết chửi một câu dơ bẩn", Vân Anh cho hay.

Vợ diễn viên Thành Được khẳng định đang giữ đoạn chat gọi gái của nhiều sao nam Việt-1Vợ diễn viên Thành Được khẳng định đang giữ đoạn chat gọi gái của nhiều sao nam Việt-2
Bà xã Thành Được khiến dân mạng xôn xao khi tuyên bố nắm giữ bằng chứng gọi gái của nhiều sao nam.

Chia sẻ lấp lửng của bà xã Thành Được giữa thời điểm showbiz đang nóng vì bê bối mại dâm khiến dư luận xôn xao.

Người khuyên cô nên xóa đi để tránh rắc rối, kẻ lại mong Vân Anh "công khai hết luôn đi, úp mở làm gì". Số khác lại chỉ trích vì nghi ngờ vợ Thành Được đang mượn đời tư người khác để thu hút sự chú ý, câu khách phục vụ bán hàng online.

Trước dị nghị, Vân Anh mới đây đã có lời đáp trả. Bác bỏ nghi vấn đánh bóng tên tuổi, câu like, bà xã Thành Được khẳng định với tư cách là người phụ nữ có gia đình, Vân Anh không chấp nhận việc đàn ông có nơi có chốn vẫn thích "ong bướm" bên ngoài.

Tuy nhiên, cô sẽ không tiết lộ thêm bất cứ điều gì vì tôn trọng quyền cá nhân của những người mình quen biết, đặc biệt không muốn dính dáng đến pháp luật khi công khai đời tư của người khác.

Nói về lý do đăng đàn, bà xã Thành Được cho biết chỉ đơn giản để giải tỏa bức xúc. Đồng thời cô muốn đánh động những kẻ thích trêu hoa ghẹo nguyệt, vì sợ bị bóc phốt mà suy nghĩ lại để không mất đi hạnh phúc đang có.

Vợ diễn viên Thành Được khẳng định đang giữ đoạn chat gọi gái của nhiều sao nam Việt-3
Vợ diễn viên Thành Được khẳng định đang giữ đoạn chat gọi gái của nhiều sao nam Việt-4
Vân Anh nói về lý do không công khai tên tuổi của nhiều sao nam showbiz trong đoạn chat gọi gái.

Thành Được là gương mặt diễn viên quen thuộc trên sóng truyền hình, song đời tư của anh lại là ẩn số. Nam diễn viên xây dựng gia đình với Vân Anh, một người hoạt động lĩnh vực truyền thông. Dù chưa làm đám cưới song cặp đôi đã có với nhau 2 con.

"Lúc chưa có em bé, chúng tôi đã hẹn để có con rồi làm cho vui. Lúc có rồi thì đã lại bị cuốn vào công việc. Cứ định đầu năm làm rồi thì chúng tôi lại hẹn thôi để vào cuối năm. Thế là mãi vẫn chưa làm được đám cưới với nhau", Thành Được chia sẻ.

Hiện tại, Thành Được - Vân Anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên 2 nhóc tì đủ nếp đủ tẻ.

Vợ diễn viên Thành Được khẳng định đang giữ đoạn chat gọi gái của nhiều sao nam Việt-5
Gia đình hạnh phúc của Vân Anh - Thành Được.

Trích tâm thư của Vân Anh - bà xã Thành Được:

Làm việc xong đi lang thang phát hiện status của mình trong hội này, biết các bạn đang theo dõi sát nút nên nhân đây trả lời cho các bạn đỡ thắc mắc nữa nha.

1. Với các bạn thì quan hệ tập thể hay chơi gái, hoặc nhìn người khác chơi gái là bình thường hoặc là thú vui tao nhã của các bạn thì đó là quyền tự do của các bạn. Status của mình nói ở tường nhà mình, thể hiện quan điểm của mình với tư cách là người đã có gia đình, có con thì mình tuyệt đối không chấp nhận. Ok?

2. Đoạn chat từ đâu mình có, mình không cần giải thích cho các bạn và up hay không up là quyền của mình.

3. Tại sao mình viết tatus mà chưa up lên? Vì thật sự nó liên quan đến một số người anh mà mình từng làm việc chung và kính trọng, và họ đang có người yêu đó bạn, hàng ngày đều thể hiện tình cảm tràn trề trên báo chí. Nếu công khai ra thì mình được gì vì đó là việc riêng tư, cá nhân của họ, mình phát tán ra thì kẻ vi phạm pháp luật là mình (nên đâu ngu mà up).

Còn lỡ biết rồi mà im lặng và giữ trong lòng thì cũng cực kỳ khó chịu, đừng nói là chưa bạn nào rơi vào tình trạng muốn chửi ai đó mà ngại không dám chửi thẳng, đành phải viết phong long lên cho đỡ bị ức chế, đồng thời hy vọng kẻ đó sợ bị phốt, bị xấu hổ mà biết suy nghĩ lại để không bị mất đi hạnh phúc đang có vì những điều không đáng.

4. Dạo này hơi tiến bộ vì không sân si bóc phốt những kẻ lợi dụng tâm linh để trục lợi vì sư phụ dạy kệ họ đi, họ tạo nghiệp thì tự lãnh nghiệp, tự nhiên vì chuyện này mà vướng vô thị phi ảnh hưởng sự tu tập thì không đáng, nên thôi không vào group đọc bài nói về mình để khỏi khởi tâm sân lên nữa.

5. Ai nói mình up để câu like bán hàng thì xin mời tìm hiểu kỹ về mục đích bán hàng và công việc hiện tại của mình. Còn ai nói mình sắp bước chân vào showbiz thì xin lỗi mình ở trong showbiz hơn chục năm rồi, mới ra ngoài theo công việc hiện tại nha bạn.

Không chỉ nghệ sĩ mới ở trong showbiz đâu, còn có cả những người tạo ra những chương trình để đào tạo ra những nghệ sĩ và tạo ra sân chơi cho họ nữa. Mình cũng từng làm osin cho vài chương trình, cuộc thi nổi tiếng và vài phim rồi nên cũng coi như có dính dáng đến showbiz chút (lâu lâu khoe tí).

Thiếu nợ khách có chưa đến 10 cái vòng mà gần 2 tuần còn chưa có thời gian làm cho xong để giao khách, thu tiền. Câu like nhiều khách rồi không giao kịp cho bị chửi sấp mặt à?

Tú Anh
Theo Vietnamnet


Mại dâm Showbiz Việt

Tin tức mới nhất