Vợ trẻ kém 15 tuổi của NSND Công Lý tiết lộ số dư tài khoản hiện tại, ai cũng bất ngờ

Vợ NSND Công Lý được nhiều người mến mộ bởi tình yêu dành cho chồng, đặc biệt trong lúc anh gặp nhiều khó khăn và thử thách.

Ngọc Hà - vợ trẻ NSND Công Lý thường xuyên chia sẻ cuộc sống lên mạng xã hội. Mới đây, bất ngờ người đẹp công khai số dư tài khoản ngân hàng. Cụ thể, vợ trẻ NSND Công Lý đăng tải ảnh chụp màn hình với số dư vỏn vẹn là 1 triệu 148 nghìn 262 đồng. Bà xã NSND Công Lý khiến nhiều người không khỏi xót xa khi chia sẻ: "Chưa bao giờ nghèo đến thế. Nhìn thấy số dư mà hoa mắt, chóng mặt".

Chia sẻ của Ngọc Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Chính cô cũng thừa nhận bản thân đang lâm vào hoàn cảnh chưa bao giờ xảy ra trước đây và cảm thấy "hoa mắt", "chóng mặt" với số dư tài khoản hiện tại, theo Saostar.

Vợ trẻ kém 15 tuổi của NSND Công Lý tiết lộ số dư tài khoản hiện tại, ai cũng bất ngờ-1
Hình ảnh số dư của bà xã NSND Công Lý chỉ vỏn vẹn hơn 1 triệu đồng.

Kể từ khi về chung nhà cặp đôi NSND Công Lý-Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Bà xã NSND Công Lý từng chia sẻ gặp khó khăn về tài chính ở thời điểm chồng bị đột quỵ: "Lúc này là giai đoạn khó khăn về tài chính và sức lực cũng đi xuống. Anh Lý căng thẳng vì không tin anh ấy bị bệnh nặng, ảnh hưởng đến vận động. Sau đó anh chán nản, thậm chí còn từng nghĩ đến cái chết để giải thoát. Mình phải gồng mình lên để xốc tinh thần cho cả hai vợ chồng, cũng phải nát óc kiếm tiền. Đến giờ cũng vậy, mình phải cố gắng dành từng đồng một trang trải cuộc sống hiện tại".

Trên mạng xã hội, Ngọc Hà thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường và tình hình điều trị của NSND Công Lý. 

Vợ trẻ kém 15 tuổi của NSND Công Lý tiết lộ số dư tài khoản hiện tại, ai cũng bất ngờ-2
Trong suốt thời gian NSND Công Lý điều trị bệnh, Ngọc Hà luôn bên cạnh động viên và chăm sóc chồng.

Ngọc Hà luôn đồng hành cùng chồng trong việc chữa trị bệnh. Nhìn lại hành trình đã qua, top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 hạnh phúc vì thấy người bạn đời được yêu thương. Ngọc Hà từng chia sẻ với báo Thanh Niên: “Tôi bên cạnh anh Lý cũng học được tính của anh, rõ ràng và quân tử. Cứ sống hết lòng, ai đối đãi lại sao thì kệ họ, miễn mình sống đúng”.

Ngọc Hà nhắn nhủ thêm với người bạn đời: “Vì anh sống thế nên khi anh đau ốm, rất nhiều người đã thương anh, ngay cả người dưng. Mong trời Phật thương anh Lý, để anh còn đáp lại chân tình mọi người".

Đầu năm 2021, "cô Đẩu" NSND Công Lý và Ngọc Hà về chung một nhà sau khoảng 5 năm hẹn hò. Ngọc Hà sinh năm 1988, từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam. Không hoạt động nghệ thuật nhưng Ngọc Hà liên quan mật thiết đến công việc của chồng, bởi cô là phóng viên trong lĩnh vực văn hóa - giải trí. Đời thường, Ngọc Hà sở hữu nhan sắc trẻ trung, phong cách thời trang bắt mắt.

Vợ trẻ kém 15 tuổi của NSND Công Lý tiết lộ số dư tài khoản hiện tại, ai cũng bất ngờ-3
Vợ trẻ NSND Công Lý được chồng khen là người "khó tìm", có lối sống văn minh, hiểu chuyện. Cô giữ mối quan hệ mật thiết với MC Thảo Vân (vợ cũ của NSND Công Lý), xem con riêng của chồng như con đẻ của mình.

Thời gian còn hẹn hò cũng như khi đã làm vợ của NSND Công Lý, Ngọc Hà thường xuyên xuất hiện cùng chồng. Những lần ra mắt phim, các buổi tập Táo quân hay ngày Công Lý nhận danh hiệu NSND, mọi người đều thấy Ngọc Hà bên cạnh nhân vật Khoái của Gió làng Kình với nụ cười rạng rỡ trên môi.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/vo-tre-kem-15-tuoi-cua-nsnd-cong-ly-tiet-lo-so-du-tai-khoan-a665882.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0wTAycF3ZxoXtKfEwRNd0fhUQELVSUOH4nQWenOediWoxK6yZJMH1goQY_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

Công Lý

Tin tức mới nhất