Chân dung cô vợ trẻ đẹp vực dậy danh hài Hồng Tơ sau những năm tháng đắm mình trong canh bạc

Vợ danh hài kém anh 2 con giáp và vô cùng xinh đẹp.

Nghệ sĩ Hồng Tơ nổi tiếng và giàu có. Tuy nhiên, ông đã từng đánh mất tất cả, kể cả gia đình vì tật đỏ đen. Vượt qua giai đoạn khủng hoảng vì nợ nần, nam danh hài đã tìm thấy hạnh phúc với người vợ kém mình hai con giáp.

Người vợ thứ hai của danh hài Hồng Tơ tên là Lê Thị Kim Loan, gốc Huế. Năm 2012, cặp đôi tổ chức hôn lễ đình đám với sự chứng kiến của bạn bè và có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đặc biệt, danh hài Hoài Linh đã phá lệ "giả gái" để chúc mừng đàn anh.

Chân dung cô vợ trẻ đẹp vực dậy danh hài Hồng Tơ sau những năm tháng đắm mình trong canh bạc-1Chân dung cô vợ trẻ đẹp vực dậy danh hài Hồng Tơ sau những năm tháng đắm mình trong canh bạc-2
Vợ của danh hài Hồng Tơ kém anh gần hai con giáp

Trong chương trình Chuyện đêm muộn, Hồng Tơ từng chia sẻ, ông gặp vợ của mình trong cửa hàng thời trang của bà xã. Anh đã trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu gặp nàng. Thế là từ đó, ông cố tình ghé qua cửa hàng mua nhiều lần. Cuối cùng, ông cũng mời được cô chủ đi cà phê. Quen nhau được một năm thì nam danh hài cầu hôn và nhận được cái gật đầu của nàng. Dù cả hai cách xa về tuổi tác nhưng lại rất hoà hợp trong hôn nhân.

Vợ Hồng Tơ sở hữu ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ. Sau một năm kết hôn, cô cũng hạ sinh con gái vô cùng đáng yêu cho chồng.

Nam danh hài chia sẻ, bà xã là chỗ dựa vững chắc cho anh, không chỉ hỗ trợ trong công việc mà còn chăm lo gia đình để chồng yên tâm đi làm. Bởi thế, từ khi kết hôn, Hồng Tơ chuyên tâm đi diễn và kinh doanh kiếm tiền lo cho cuộc sống của vợ con. Tuy nhiên, tật cũ khó bỏ, mới đây, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM vừa tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với nghệ sĩ Hồng Tơ (tức Cao Văn Tơ, 56 tuổi) về tội Đánh bạc. Nam nghệ sĩ này bị bắt tại một tụ điểm cờ bạc khoảng 2 tuần trước.

Chân dung cô vợ trẻ đẹp vực dậy danh hài Hồng Tơ sau những năm tháng đắm mình trong canh bạc-3Chân dung cô vợ trẻ đẹp vực dậy danh hài Hồng Tơ sau những năm tháng đắm mình trong canh bạc-4
Bà xã của Hồng Tơ vô cùng trẻ trung và xinh đẹp

Chân dung cô vợ trẻ đẹp vực dậy danh hài Hồng Tơ sau những năm tháng đắm mình trong canh bạc-5Chân dung cô vợ trẻ đẹp vực dậy danh hài Hồng Tơ sau những năm tháng đắm mình trong canh bạc-6Chân dung cô vợ trẻ đẹp vực dậy danh hài Hồng Tơ sau những năm tháng đắm mình trong canh bạc-7Chân dung cô vợ trẻ đẹp vực dậy danh hài Hồng Tơ sau những năm tháng đắm mình trong canh bạc-8
Cả hai có với nhau một cô con gái rất dễ thương

Theo Người lao động


Hồng Tơ cờ bạc

Tin tức mới nhất