Nhan sắc Nhuệ Giang 'cân đẹp' từ chụp lén đến ảnh thẻ

Vợ sắp cưới Xuân Trường gây bão với chiếc ảnh thẻ "cực phẩm".

Sau đám hỏi hôm 9/4, Xuân Trường và Ngô Mai Nhuệ Giang không dành thời gian nghỉ ngơi mà trở lại ngay với công việc. Chàng về CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) tập luyện cùng đồng đội, còn nàng cũng tiếp tục công việc của mình.

"Bắt đầu với công việc thôi nào. Chủ nhật mà vẫn phải đi làm... huhu", Nhuệ Giang hào hứng chia sẻ. Đính kèm tâm sự, vợ sắp cưới chân sút Tuyên Quang đăng tấm thẻ tiết lộ công việc của cô là cố vấn tuyển sinh cho đại học Anh Quốc Việt Nam.

Nhan sắc Nhuệ Giang cân đẹp từ chụp lén đến ảnh thẻ-1
Chiếc ảnh thẻ "cực phẩm" của Nhuệ Giang.

Khoảnh khắc ngay lập tức nhận về chú ý. Ngoài ngưỡng mộ công việc, mọi người còn trầm trồ nhan sắc Nhuệ Giang trong ảnh thẻ.

Ảnh thẻ của Nhuệ Giang được nhận xét trẻ trung, dễ thương. Cô nàng lập tức liệt kê tên vào danh sách một trong những người hiếm hoi phá bỏ cơn ác mộng ảnh thẻ.

Nhan sắc Nhuệ Giang không chỉ "cân" được ảnh thẻ mà ngay cả khi chụp lén cũng khá xinh xắn. Điều này được chứng minh rất rõ trong lễ ăn hỏi. Dù các paparazzi chụp ở góc nào cũng không thể "hạ bệ" được Nhuệ Giang.

Nhan sắc Nhuệ Giang cân đẹp từ chụp lén đến ảnh thẻ-2
Nhuệ Giang bị chụp lén trong lễ ăn hỏi.

Nhan sắc Nhuệ Giang cân đẹp từ chụp lén đến ảnh thẻ-3
Ảnh cô nàng trên mạng với qua ống kính người qua đường.

Nhuệ Giang sinh ra trong một gia đình khá giả ở Hà Nội. Cô từng là sinh viên Đại học RMIT - một ngôi trường chỉ dành cho hội con nhà giàu.

Tốt nghiệp trường danh giá, hiện 9X đang công tác tại British University Vietnam - trường đại học 100% vốn nước ngoài, có mức học phí khoảng 100 triệu/ kỳ.

Trước khi quyế định đi đến "happy wedding", cô và Xuân Trường từng có gần 6 năm bên nhau. Họ đã cùng nhau trải không ít sóng gió, từng bị đồn chia tay và sau đó chọn yêu trong âm thầm.

Nhan sắc Nhuệ Giang cân đẹp từ chụp lén đến ảnh thẻ-4
Cặp đôi trong ngày vui.

Hiện gia đình Xuân Trường vẫn chưa tiết lộ cụ thể về ngày cưới. Thông tin họ sẽ tổ chức hôn lễ trong tháng 6/2021, sau khi đội tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á là không chắc chắn.

"Ngày 9/4 mới ăn hỏi thôi, cưới thì để sau. Thời gian mọi người nói cưới là sau 'World Cup 2022' nhưng đấy là mọi người nói thế thôi chứ gia đình tôi chưa nói ra cũng chưa tiết lộ thời gian cụ thể", ông Lương Bách Chiến - bố Xuân Trường đính chính.

Min
Theo Vietnamnet


Xuân Trường ảnh thẻ

Tin tức mới nhất