Vụ chém người ở Đan Phượng: Nạn nhân sống sót duy nhất đã hồi phục thần kỳ

Chị Đỗ Thị Nhung (24 tuổi, con dâu ông Hiệp) là nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ việc anh trai chém cả gia đình em ruột ở Đan Phượng đã hồi tỉnh, nhận ra người thân.

Liên quan đến sự việc Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội) thảm sát cả gia đình em trai khiến 5 người thương vong, sáng 10/9 đại diện Bệnh viện 198 cho biết, nạn nhân nhân sống sót đã qua cơn nguy kịch.

Trả lời trên báo Trí Thức Trẻ, một lãnh đạo bệnh viện 198 (Bộ công an) cho biết, nạn nhân Đỗ Thị Nhung (24 tuổi) - nạn nhân sống sót trong vụ thảm án kinh hoàng - đã hoàn toàn bình phục, không còn nguy hiểm đến tính mạng.

"Bệnh nhân Nhung đã hoàn toàn bình phục và không phải thở bằng máy nữa. Bệnh nhân cũng đã nhận biết được người thân và những người xung quanh. Tuy đã bình phục nhưng một cánh tay của bệnh nhân bị gãy nên các bác sĩ bệnh viện vẫn đang nỗ lực điều trị cho bệnh nhân", vị lãnh đạo nói với Tổ Quốc.

Vụ chém người ở Đan Phượng: Nạn nhân sống sót duy nhất đã hồi phục thần kỳ-1
Hung thủ Nguyễn Văn Đông khi bị bắt

Trước đó, sáng ngày 1/9, do có mâu thuẫn, đối tượng Nguyễn Văn Đông đã dùng dao truy sát cả nhà em trai là Nguyễn Văn Hải (SN 1971) khiến 4 người tử vong gồm: ông Nguyễn Văn Hải, bà Doãn Thị Việt (vợ ông Hải), chị Nguyễn Thị Bắc (con gái ông Hải) và cháu Nguyễn Huyền My (cháu nội ông Hải). Nạn nhân bị thương nặng là chị Đỗ Thị Nhung (con dâu ông Hải).

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc là buổi sáng sớm nên ít người đi lại trong ngõ. Khi nghe tiếng tri hô, dù có người đến ứng cứu nhưng Nguyễn Văn Đông hung hãn cầm dao không cho ai tiếp cận, thậm chí còn xua đuổi của xe cấp cứu 115.

Khi bị khống chế và dẫn giải đi, đối tượng Đông còn vẫn tay chào mọi người xung quanh. Tại cơ quan công an, Đông khai nhận lúc đầu chỉ có ý định sát hại vợ và con trai ông Hải, tuy nhiên sau đó đối tượng này đã truy sát cả gia đình người em trai mình.

Vụ chém người ở Đan Phượng: Nạn nhân sống sót duy nhất đã hồi phục thần kỳ-2
Hiện trường vụ truy sát.

DT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/vu-chem-nguoi-o-dan-phuong-nan-nhan-duy-nhat-song-sot-duy-nhat-da-hoi-phuc-than-ky-n-195684.html

Chém người ở Đan Phượng truy sát chém người Giết Người

Tin tức mới nhất