Vu Chính khẳng định phim mới của Bạch Lộc hay hơn 2 siêu phẩm Hàn Quốc 'Goblin' và 'The Glory'

Mới đây, dự án phim “Lâm Giang Tiên" đang đứng giữa những tranh cãi khi đạo diễn Vu Chính có nhiều phát ngôn táo bạo.

Thời điểm hiện tại, những phát ngôn của Vu Chính xoay quanh dự án phim mới Lâm Giang Tiên đang là tâm điểm tranh cãi.

Cụ thể, vị biên kịch - nhà sản xuất này tuyên bố rằng một phần ba đầu của bộ phim hay hơn Goblin, một phần ba ở giữa hay hơn The Glory, còn một phần ba cuối cùng thăng hoa thành triết học vô tận.

Cụ thể, Vu Chính đăng tải hình ảnh trong buổi lễ khai máy kèm dòng trạng thái khá dài nói về tiềm năng to lớn của Lâm Giang Tiên.

Theo vị đạo diễn này, 1/3 đầu phim sẽ hay hơn Goblin, 1/3 giữa phim hay hơn The Glory, 1/3 cuối cùng mang màu sắc triết học lôi cuốn sâu sắc.

Vu Chính khẳng định phim mới của Bạch Lộc hay hơn 2 siêu phẩm Hàn Quốc Goblin và The Glory-1Vu Chính khẳng định phim mới của Bạch Lộc hay hơn 2 siêu phẩm Hàn Quốc Goblin và The Glory-2

Lâm Giang Tiên sẽ là bộ phim tiên hiệp điển hình, không phải kiểu mô-típ con người yêu thần tiên hay tình yêu trải dài qua nhiều kiếp luân hồi. Thiết lập của nam chính giống với nhân vật Gong Yoo trong Goblin, còn nữ chính có sự biến hóa khôn lường trước nay chưa từng có.

Vu Chính không ngần ngại tự đánh giá bộ phim của mình: "Kịch bản 100 điểm, tạo hình 100 điểm, hình ảnh 100 điểm" và khẳng định cả 3 tác phẩm cổ trang bản thân sản xuất là Mặc vũ vân gian, Ngũ phúc lâm môn" và Lâm giang tiên đều sẽ trở thành phim ăn khách.

Chưa dừng lại ở đây, Vu Chính còn nói rằng đạo diễn của Lâm Giang Tiên tuy gây tranh cãi nhưng năng lực rất tốt. Đội ngũ ánh sáng của Diên Hi Công Lược và Bên Tóc Mai Không Phải Hồng Hải Đường so với của Lâm Giang Tiên chỉ là "tôm tép".

Vu Chính khẳng định phim mới của Bạch Lộc hay hơn 2 siêu phẩm Hàn Quốc Goblin và The Glory-3

Trái ngược với sự tự tin và hào hứng của Vu Chính, người hâm mộ Bạch Lộc - Tăng Thuấn Hy tỏ ra khá lo lắng cho thần tượng. Ngoài nội dung kịch bản có phần mơ hồ, gu thẩm mỹ của vị đạo diễn này trước nay đều bị xếp vào hàng thảm họa.

Lâm Giang Tiên dự định đóng máy trong năm nay, chưa có lịch phát sóng cụ thể.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/vu-chinh-khang-inh-phim-moi-cua-bach-loc-hay-hon-2-sieu-pham-cua-han-quoc-goblin-va-the-glory-665709.html

Bạch Lộc vu chính

Tin tức mới nhất