Khuyên mọi người đi du lịch sang chảnh, Vũ Khắc Tiệp bị hỏi: 'Tiền đâu ra?'

Trước thắc mắc mang tính "cà khịa" của cư dân mạng, ông bầu họ Vũ sau đó cũng có màn đáp trả khôn khéo.

Vũ Khắc Tiệp được biết đến là ông bầu có cuộc sống sanh chảnh nhất nhì Vbiz. Cũng kể từ ngày lấn sân sang con đường trở thành travel blogger, sự giàu có của ông bầu càng được phô diễn. Được Vũ Khắc Tiệp ghé thăm review và quay Vlog là những địa điểm du lịch "luxury", đắt đỏ bậc nhất thế giới.

Khuyên mọi người đi du lịch sang chảnh, Vũ Khắc Tiệp bị hỏi: Tiền đâu ra?-1Khuyên mọi người đi du lịch sang chảnh, Vũ Khắc Tiệp bị hỏi: Tiền đâu ra?-2Khuyên mọi người đi du lịch sang chảnh, Vũ Khắc Tiệp bị hỏi: Tiền đâu ra?-3
Ông bầu Ngọc Trinh có cuộc sống sang chảnh, hào nhoáng.

Cách đây ít giờ, Vũ Khắc Tiệp tiếp tục cập nhật điểm đến mơ ước trong series du lịch bốn phương của mình. Theo đó, ông bầu muốn quay lại đất nước Thụy Sĩ vì mê mẩn vẻ đẹp nên thơ, hữu tình của quốc gia này.

Trước đó, vào tháng 2/2020, tận dụng độ hot của bộ phim Hạ cánh nơi anh, Khắc Tiệp đã ghé thăm check-in và làm 3 tập Youtube hoành tráng ở những địa điểm hot bậc nhất Thuỵ Sĩ.

Khuyên mọi người đi du lịch sang chảnh, Vũ Khắc Tiệp bị hỏi: Tiền đâu ra?-4Khuyên mọi người đi du lịch sang chảnh, Vũ Khắc Tiệp bị hỏi: Tiền đâu ra?-5

"Nếu có một lời khuyên, tôi khuyên các bạn có điều kiện và thời gian thì hãy lên kế hoạch cho mình một chuyến đi Thụy Sĩ ngay và luôn. Đừng để tuổi trẻ trôi qua lãng phí và chữ 'Tiếc' không trừ một ai!", Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, sau lời khuyên chân thành, ông bầu họ Vũ phải đối diện với câu hỏi khó từ cư dân mạng: "Tiền ở đâu ra để đi anh Tiệp?".

Khuyên mọi người đi du lịch sang chảnh, Vũ Khắc Tiệp bị hỏi: Tiền đâu ra?-6
Vũ Khắc Tiệp đối diện với câu hỏi khó.

Thắc mắc trên cũng là nỗi bận tâm chung của không ít người khi đi du lịch những nơi sang chảnh, vì tùy thuộc vào hoàn cảnh và thu nhập của mỗi người. Câu hỏi của tài khoản mạng dành cho Vũ Khắc Tiệp vừa là thắc mắc hợp lý, vừa mang tính "cà khịa" cao.

Ngay sau đó, ông bầu chân dài đã có màn đối đáp khá khôn khéo. Anh vặn ngược tài khoản mạng: "Em làm cách nào để lớn?".

Cũng trong bài viết chia sẻ địa điểm du lịch, đàn anh Ngọc Trinh bị nghi ghép hình trên mạng. Điều này đã đụng chạm đến lòng tự ái của Vũ Khắc Tiệp, khiến anh lập tức đáp trả: "Sao lại nhắm mắt để xem hình thế em?".

Khuyên mọi người đi du lịch sang chảnh, Vũ Khắc Tiệp bị hỏi: Tiền đâu ra?-7
Ông bầu bực tức khi bị nghi ghép ảnh "sống ảo".

N.Linh
Theo Vietnamnet


Vũ Khắc Tiệp Showbiz Việt Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất