Thanh niên chém người mẹ chở con nhỏ ở Thái Nguyên

Vụ thanh niên chém người mẹ chở con ở Thái Nguyên: Đối tượng đã đầu thú

Theo nguồn tin riêng của 2Sao.vn, sáng sớm nay (15/1), đối tượng La Đình Hợi đã được người thân vận động ra đầu thú.

Hai ngày qua, vụ việc người phụ nữ chở con nhỏ đang đi đường bị một thanh niên ép vào sườn rồi rút dao chém tới tấp ở Thái Nguyên đã gây rúng động dư luận.

Đối tượng gây ra vụ án là La Đình Hợi (37 tuổi, chưa có gia đình, quê huyện Phú Bình, Thái Nguyên). Nạn nhân là chị H. (đã có chồng và 3 con, ở xã Bình Sơn, Thái Nguyên).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 13/1, hung thủ đuổi theo xe của 2 mẹ con lên đến cầu liền ép nạn nhân vào sườn đường. Khi chiếc xe của 2 mẹ con vừa ngã xuống, hung thủ chạy đến rút dao chém tới tấp vào người mẹ. Đứa trẻ khi ấy đứng cạnh gào khóc thảm thiết. 

Sau khi gây án, hung thủ bế đứa trẻ đưa cho những người dân có mặt tại hiện trường rồi lên xe bỏ trốn.

Vụ thanh niên chém người mẹ chở con ở Thái Nguyên: Đối tượng đã đầu thú-1
Đối tượng La Đình Hợi

Sau 2 ngày lẩn tránh, sáng sớm nay (15/1), Hợi được người thân vận động ra đầu thú. Ông La Đình Q. (bố của đối tượng) chia sẻ với 2Sao.vn: "Đêm qua Hợi có về nhà, sau khi được vận động và khuyên nhủ, Hợi đã ra đầu thú. Tầm 5h sáng nay, lực lượng chức năng đã vào nhà đưa Hợi đi".

Trước đó, ông La Đình Q. cũng chia sẻ với 2Sao.vn, giữa Hợi và chị H. có quan hệ tình cảm sâu sắc, còn định tiến đến hôn nhân. Nhiều lần chị H. nói với Hợi và gia đình là đã ly hôn chồng. Khi gia đình hỏi giấy ly hôn đâu, lúc thì chị H. nói 2 vợ chồng ở với nhau không đăng ký kết hôn, lúc thì lại bảo bị mất giấy ly hôn. Sau đó, chị H. thú nhận với ông Q. là 2 vợ chồng đã đoàn tụ.

Ông Q. cũng cho biết, mới đây Hợi xảy ra va chạm giao thông, phải bồi thường 30 triệu đồng. Thấy Hợi đi vay mượn được 30 triệu, chị H. tìm mọi cách để Hợi đưa cho mình. Ông Q. cho rằng do con mình quẫn bách tiền bạc cộng với tình cảm bị đổ vỡ và nhiều lần bị chị H. khiêu khích, Hợi đã không kiểm soát được bản thân, gây hậu quả nghiêm trọng.

Vụ thanh niên chém người mẹ chở con ở Thái Nguyên: Đối tượng đã đầu thú-2
Hung thủ sau khi gây án đã ra đầu thú

MT 
Theo Vietnamnet


chém người hung thủ nạn nhân

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Thanh niên chém người mẹ chở con nhỏ ở Thái Nguyên