Thầy giáo bị tố nhắn tin gạ gẫm nữ sinh lớp 10 nói rất hối hận, hứa sẽ điều chỉnh

Trong bản tường trình, thầy T. đã thừa nhận có nhắn tin với em M. và sử dụng ngôn từ tình cảm vượt mức bình thường giữa giáo viên và học sinh.

Thầy giáo bị tố gạ gẫm: Rất hối hận, hứa sẽ điều chỉnh

Liên quan đến nghi án nam giáo viên trường chuyên Thái Bình bị tố nhắn tin gạ gẫm nữ sinh lớp 10 chiều 5/3, ban giám hiệu Trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức buổi họp xác minh toàn bộ vụ việc.

Thầy giáo bị tố nhắn tin gạ gẫm nữ sinh lớp 10 nói rất hối hận, hứa sẽ điều chỉnh-1
Đoạn chat qua lại được cho là của thầy giáo và nữ sinh lớp 10 đã được chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Buổi họp có sự tham gia của thầy N.Đ.T (thầy giáo bị tố gạ gẫm), nữ sinh P.V.N.M. (nữ sinh tố cáo), phụ huynh em M., ban giám hiệu nhà trường và đại diện sở giáo dục đào tạo tỉnh Thái Bình.

Tại cuộc họp, thầy T. đã thừa nhận có nhắn tin với em M. và sử dụng ngôn từ tình cảm vượt mức bình thường giữa giáo viên và học sinh. “Tôi rất hối hận và hứa sẽ điều chỉnh và thực hiện nghiêm đạo đức nghề nghiệp nhà giáo”, thầy N.Đ.T viết trong bản tường trình.

Hiệu trưởng nhà trường cho biết đã chuyển thầy T. khỏi lớp nơi nữ sinh này học tập. Đồng thời sẽ đảm bảo nữ sinh này và các học sinh khác trong trường sẽ có môi trường học tập an toàn, lành mạnh nhất và sẽ xử lý việc này theo đúng quy định.

Thầy Nguyễn Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Thái Bình cho biết, ngày 25/2, sau khi nắm được dư luận về mối quan hệ giữa học sinh M. và thầy chủ nhiệm, Hiệu trưởng nhà trường và Bí thư đoàn trường đã mời em M. lên gặp gỡ, hỏi han, động viên em M. yên tâm học tập.

Thầy giáo bị tố nhắn tin gạ gẫm nữ sinh lớp 10 nói rất hối hận, hứa sẽ điều chỉnh-2

Thầy giáo bị tố nhắn tin gạ gẫm nữ sinh lớp 10 nói rất hối hận, hứa sẽ điều chỉnh-3
Trong loạt tin nhắn, vị thầy giáo còn có ý định hẹn nữ sinh ra KĐT Trần Hưng Đạo để gặp gỡ cho "tiện".

Nhà trường sẽ đảm bảo cho em được học tập trong điều kiện an toàn, công bằng nhất. Nhà trường sẽ xác minh thông tin và giúp em M. yên tâm học tập…

"Nếu thầy T. có nhắn tin qua lại thì phản ứng và báo lại với Ban giám hiệu. Nếu thầy có thái độ không công bằng thì phải cố gắng học tốt vào đội tuyển để khẳng định", thầy Dũng nói.

Phụ huynh nữ sinh yêu cầu thầy giáo rút kinh nghiệm

Tại cuộc họp, bác nữ sinh M. cho biết, khi nhận được thông tin từ các học sinh và cháu mình đã rất lo lắng nhưng khi gặp cô giáo dạy tiếng Anh, biết cháu mình chưa bị xâm hại về thân thể mà mới dừng lại ở những tin nhắn nên cũng yên tâm và không bức xúc như lúc đầu.

Thầy giáo bị tố nhắn tin gạ gẫm nữ sinh lớp 10 nói rất hối hận, hứa sẽ điều chỉnh-4
Trường THPT Chuyên Thái Bình.

Bố đẻ nữ sinh M. cho biết, khi cháu M. đỗ vào trường và được học thầy T., gia đình rất yên tâm bởi thầy T. ở gần nhà.

"Tôi cũng thường xuyên gặp gỡ, trao đổi thầy T. và thấy chưa có vấn đề gì xảy ra. Khi nghe thông tin tôi rất bất ngờ. 

Khi tìm hiểu tôi thấy những tin nhắn có tính chất vượt quá tình cảm thầy trò bình thường nhưng chỉ dừng lại ở tin nhắn, chưa ảnh hưởng thân thể của cháu. 

Gia đình đồng tình với cách xử lý của nhà trường là thay giáo viên chủ nhiệm và thay giáo viên dạy môn Địa. Gia đình yêu cầu thầy T. phải rút kinh nghiệm nghiêm túc cho bản thân", bố em M. nói.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện những đoạn chat qua lại được cho là của một thầy giáo "gạ tình" nữ sinh lớp 10 trường THPT chuyên ở Thái Bình gây xôn xao dư luận.

Theo như chia sẻ, trong loạt tin nhắn trên, tài khoản được cho là của thầy giáo trường chuyên liên tục sử dụng những từ ngữ thể hiện tình cảm thái quá như: "Nhớ đến cồn cào", "Đêm qua thầy ngủ không được vì thầy đã dành tình cảm quá lớn cho em", "Chờ mai kia còn lấy sức tận hưởng cảm giác ngọt ngào bên em", "Muốn em*** vào thầy khi ở bên nhau",...

Theo như thông tin của người đăng tải loạt tin nhắn này, thì thầy giáo trong sự việc đã ngoài 40 tuổi, là chủ nhiệm lớp 10, đã có gia đình và công tác lâu năm ở trường THPT chuyên Thái Bình.

Theo Tổ Quốc


gạ tình thầy giáo nữ sinh

Tin tức mới nhất