Vừa đến Việt Nam, Jay Park đã muốn gặp Sơn Tùng và đây là lời đáp lại của chủ hit ‘Hãy trao cho anh’

Bình luận0

Mới đáp xuống sân bay Đà Nẵng cách đây không lâu, Jay Park đã lập tức thông báo cho giọng ca "Hãy trao cho anh" biết vị trí của mình.

Chiều 13/7, nam ca sĩ Hàn Quốc Jay Park đáp chuyến bay xuống Đà Nẵng để tham dự một sự kiện lễ hội nước lớn tại đây. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Jay Park đích thân đến Việt Nam biểu diễn.

Vừa đến Việt Nam, Jay Park đã muốn gặp Sơn Tùng và đây là lời đáp lại của chủ hit ‘Hãy trao cho anh’-1
Vừa sang tới Việt Nam, Jay Park đã lập tức "thả thính'" gặp gỡ Sơn Tùng M-TP?

Là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng với đông đảo người hâm mộ trên khắp thế giới, các fan của Jay Park vô cùng hào hứng chờ đợi để được gặp gỡ thần tượng bằng da bằng thịt và đón màn trình diễn đầu tiên của anh chàng trên sân khấu Việt. Trong khi đó, vừa đáp xuống sân bay Đà Nẵng, Jay Park lại lập tức “thả thính” gặp gỡ một nhân vật khác - Sơn Tùng M-TP.

Vừa đến Việt Nam, Jay Park đã muốn gặp Sơn Tùng và đây là lời đáp lại của chủ hit ‘Hãy trao cho anh’-2
Jay Park thả thính muốn gặp Sơn Tùng M-TP?

Hành động thú vị này được người hâm mộ tinh ý phát hiện ra khi theo dõi instagram của hai người. Cụ thể, trong một bài đăng quảng bá cho ca khúc mới phát hành của mình, Sơn Tùng gửi lời nhắn: "Cứ trao cho anh". Sau đó, anh chàng Jay Park đã để lại bình luận bằng tiếng Anh: "Anh đang ở Đà Nẵng nè?".

Vừa đến Việt Nam, Jay Park đã muốn gặp Sơn Tùng và đây là lời đáp lại của chủ hit ‘Hãy trao cho anh’-3

Tuy nhiên, ít phút sau đó, Sơn Tùng đã đáp lời Jay Park bằng một bình luận tiếng Anh khác: “Em ở một nơi khá xa Đà Nẵng anh ah”.

Vừa đến Việt Nam, Jay Park đã muốn gặp Sơn Tùng và đây là lời đáp lại của chủ hit ‘Hãy trao cho anh’-4Vừa đến Việt Nam, Jay Park đã muốn gặp Sơn Tùng và đây là lời đáp lại của chủ hit ‘Hãy trao cho anh’-5

Bình luận ngắn ngủi của cả hai cũng đủ để người hâm mộ vỡ òa vì phấn khích. Theo những gì trong cuộc trò chuyện, có vẻ như Jay Park và Sơn Tùng đã quen biết nhau từ trước với mối liên hệ khá thân thiết. Và với những lời nhắn “thả thính” công khai này, liệu Sơn Tùng có bất chấp xa xôi để đến gặp Jay Park?

Theo Saostar


Hãy trao cho anh Jay Park Sơn Tùng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao