Vương Phi bị đồn ôm mặt khóc

Ca sĩ Vương Phi vướng tin đồn tình cảm trục trặc sau khi rời khỏi một quán ăn, gương mặt buồn, tay ôm mặt.

Theo 163, Vương Phi ăn mặc xuề xòa, tóc rối, tay bưng mặt như đang khóc. Tay còn lại cô cầm chiếc điện thoại. Vẻ mặt ca sĩ buồn ủ dột.

Trước đó, Vương Phi đến nhà hàng ăn tối với bạn. Sau đó, cô rời khỏi nhà hàng, đi bộ ra ngoài. Sau khi người phục vụ mở cửa, cô sải bước ra ngoài, trợ lý chạy phía sau, có ý muốn đỡ cô.

Mối quan hệ giữa Vương Phi và Tạ Đình Phong luôn thu hút nhiều sự chú ý, dù hai người yêu nhau rất kín tiếng. Từ năm ngoái tới nay, Tạ Đình Phong bận rộn với công việc và thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện.

Do đó, anh không có thời gian dành cho Vương Phi. Dù vậy, mỗi khi tới Đại lục, điểm đến đầu tiên đều là nhà Vương Phi. Lần gần đây nhất họ chung một khung hình là cuối năm ngoái.

Vương Phi bị đồn ôm mặt khóc-1
Vương Phi lộ diện tối 21/11. Ảnh: QQ

Vương Phi là ca sĩ nổi tiếng Hong Kong, tên tuổi gắn với nhiều ca khúc tên tuổi Eyes On Me, No Regrets... Cô trải qua hai lần hôn nhân, có hai con gái đều do những người chồng cũ nuôi dưỡng. Những năm gần đây, cô ít hoạt động trong showbiz.

Tài tử Tạ Đình Phong sinh năm 1980 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Năm lên 8, Đình Phong theo bố mẹ định cư Canada. Năm 1995, chàng trai học âm nhạc ở Tokyo (Nhật Bản).

Anh gia nhập làng giải trí từ năm 1996. Năm 19 tuổi, Đình Phong gặp nữ danh ca hơn mình 11 tuổi Vương Phi và vướng vào lưới tình.

Tuy nhiên, Tạ Đình Phong sau đó không cưới Vương Phi mà kết hôn cùng diễn viên Trương Bá Chi năm 2006, có hai con trai rồi ly dị năm 2011. Tháng 9/2014, Đình Phong lộ chuyện tái hợp Vương Phi - người lúc đó đã qua hai đời chồng là ca sĩ Đậu Duy và tài tử Lý Á Bằng, có hai con gái.

Vương Phi bị đồn ôm mặt khóc-2
Vương Phi và Tạ Đình Phong. Ảnh: Sinchew

Theo Ngoisao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vnexpress.net/vuong-phi-bi-don-om-mat-khoc-4539186.html?fbclid=IwAR2YEndyQcxPgfRXhsM_ilN5Bt9tolp7XhI5BUzcjKL7nIzkF8AWHkyIvBc

Vương Phi tạ đình phong

Tin tức mới nhất