Xa Thi Mạn đẹp hút hồn trong loạt ảnh hậu trường 'Yến Vân Đài'

Bình luận0

Những hình ảnh "cực phẩm" trên phim trường "Yến Vân Đài" của Xa Thi Mạn đã góp phần phủ nhận tin đồn thất thiệt của nữ diễn viên với đoàn phim.

Bộ ba Xa Thi Mạn - Đường Yên - Đậu Kiêu làm nên tác phẩm "Yến Vân Đài"

Yến Vân Đài là bộ phim cổ trang với sự tham gia của bộ ba Xa Thi Mạn - Đường Yên - Đậu Kiêu thủ vai đang nhận về rất nhiều sự kì vọng từ khán giả. Đến hiện tại, chỉ có các hình ảnh về nhân vật được công bố, còn các thông tin, hình ảnh về phim đều được giữ kín. Tuy nhiên, không có gì "qua mặt" được các netizen. Sau một thời gian "điều tra", cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm được loạt ảnh xinh đẹp hiếm hoi của Xa Thi Mạn.

Xa Thi Mạn đẹp hút hồn trong loạt ảnh hậu trường Yến Vân Đài-1

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim kể về nhân vật chính Thái hậu Khất Đang Tiêu (Đường Yên) - người đã xây dựng Vương triều từ một bộ tộc người du mục, viết nên câu chuyện sử thi vô cùng hoành tráng. Vai diễn mà Xa Thi Mạn đảm nhận là chị gái của nữ chính Đường Yên. Ngoài Đường Yên - Xa Thi Mạn, Yến Vân Đài còn có sự góp mặt của Kinh Siêu, Đậu Kiêu.

Xa Thi Mạn đẹp "hút hồn" trong loạt ảnh hậu trường "Yến Vân Đài"

Ở tuổi 44, Xa Thi Mạn vẫn khiến nhiều người xuýt xoa bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp bất chấp thời gian. Trên trường quay, nữ diễn viên lộng lẫy với trang phục cổ trang có tông màu nhẹ nhàng. Cô nở nụ cười rạng rỡ khi được chụp ảnh. 

Xa Thi Mạn đẹp hút hồn trong loạt ảnh hậu trường Yến Vân Đài-2Xa Thi Mạn đẹp hút hồn trong loạt ảnh hậu trường Yến Vân Đài-3

Trước khi Yến Vân Đài chính thức bấm máy, từng có thông tin Xa Thi Mạn bị hất chân ra khỏi dự án do Đường Yên chèn ép, cắt vai. Nữ diễn viên buộc ekip sản xuất gạch tên đàn chị ra khỏi dàn cast. Thay vào đó, phía Đường Yên hứa sẽ tìm cho đàn chị kịch bản phim tốt, miễn rằng đừng đóng chung với cô. 

Xa Thi Mạn đẹp hút hồn trong loạt ảnh hậu trường Yến Vân Đài-4

Khi tin đồn này bị lan truyền cũng là lúc ekip của Yến Vân Đài nhận hàng loạt sự chỉ trích của khán giả. Tuy nhiên sau đó, phía nhà sản xuất đã tung bằng chứng bác bỏ chuyện Xa Thi Mạn bị hất cẳng khỏi Yến Vân Đài. Vào ngày khai máy, bức ảnh background dùng trong ngày khai máy Yến Vân Đài, khán giả tinh mắt phát hiện ra tên Xa Thi Mạn nằm ở một góc. Tên xuất hiện trên backgound đồng nghĩa với chuyện Xa Thi Mạn vẫn tham gia bộ phim này.

Xa Thi Mạn đẹp hút hồn trong loạt ảnh hậu trường Yến Vân Đài-5Xa Thi Mạn đẹp hút hồn trong loạt ảnh hậu trường Yến Vân Đài-6
Những hình ảnh hậu trường của Yến Vân Đài

Hiện tại, tin đồn gây sốc trên đã lắng xuống, Yến Vân Đài tiếp tục trở thành bộ phim được khán giả trông đợi nhất thời gian sắp tới.

Theo Thể thao & Văn hóa

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.yan.vn/xa-thi-man-dep-hut-hon-trong-loat-anh-hau-truong-yen-van-dai-217392.html?fbclid=IwAR0xewyAQpnLwc4NWGJPPVHmj0l0WZPo_r2F6lr881oxpLsfnQzWTab_4hA

Xa thi Mạn Đường Yên

Tin tức mới nhất