Vân ngón tay giữa tiết độ điều gì về đường tình duyên của bạn?

Bình luận0

Vân ngón tay giữa sẽ tiết lộ bạn nên chọn người như thế nào để tình duyên hạnh phúc.

Xòe bàn tay ra và xem vân ngón tay giữa của bạn là kiểu nào sau đây:

Vân ngón tay giữa tiết độ điều gì về đường tình duyên của bạn?-1

Vân trên dưới bằng nhau:

Bạn thích hợp để yêu một người nhiều tuổi hơn mình. Một người trưởng thành và phong phú về mặt tình cảm sẽ khiến bạn bị thu hút hơn vì cảm giác người lớn và suy nghĩ thực tiễn.

Những người lớn tuổi hơn còn mang đến cho bạn cảm giác được dựa dẫm, cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp vì được nuông chiều. Một người có hiểu biết rộng và ra dáng lãnh đạo trong tình yêu sẽ khiến bạn đổ ngay lập tức

Và nếu có một đối tượng như vậy, nơi hẹn hò lý tưởng của bạn là một quán cà phê nhẹ nhàng hoặc cùng nhau lái xe đi dạo phố.

Vân dưới rộng hơn:

Bạn sẽ phù hợp với đối tượng bằng tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn mình. Nếu quen một người lớn tuổi hơn, thì một người năng động thích chia sẻ và trải nghiệm như bạn sẽ cảm thấy có một sự khác biệt thế hệ rõ ràng, dễ gây nên các hiểu lầm với nhau.

Vì vậy mà một người bằng tuổi, thân thiết như một người bạn, có cùng sở thích và suy nghĩ với bạn sẽ là một đối tượng hoàn hảo. Hoặc bạn cũng có thể thử quen một người ít tuổi hơn để trải nghiệm những điều thú vị mà bạn chưa từng làm qua.

Những mối quan hệ này sẽ để lại cho bạn rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Vân dưới hẹp hơn:

Bạn là tuýp người hợp với tất cả mọi độ tuổi. Bạn là người có khả năng giao tiếp tuyệt vời để có thể thân thiết với bất kỳ một người nào, vì vậy bạn rất được mọi người yêu mến.

Khi yêu, bạn thường sẽ điều chỉnh bản thân mình để phù hợp với đối phương, vì vậy dù đối phương có bằng tuổi, lớn hơn hay nhỏ hơn bạn, thì bạn cũng có thể có một tình yêu an bình và vui vẻ.

Nếu bây giờ đang để ý một ai đó, thì đừng ngần ngại, hãy thổ lộ ngay nhé. Chắc hẳn rằng đối phương cũng có cùng suy nghĩ với bạn đấy.

Yunho
Theo Vietnamnet


nhân tướng học xem bói tay

Tin tức mới nhất