Xem độ lệch 2 đường tình duyên, đoán hôn nhân suôn sẻ hay chật vật

Thông qua cách nhìn độ chênh lệch giữa hai đường tình duyên, bạn có thể đoán biết về hôn nhân của mình và sửa đổi những điểm chưa tích cực.

Đầu tiên, hãy đặt hai bàn tay cạnh nhau sao cho hai ngón út của hai bàn tay cân đối nhau. Sau đó, hãy nhìn xem hai đường tình duyên của bạn giống trường hợp nào trong 3 trường hợp dưới đây. 

Xem độ lệch 2 đường tình duyên, đoán hôn nhân suôn sẻ hay chật vật-1

Kiểu 1: Đường tình duyên của hai tay ngang bằng nhau

Đây có thể nói là kiểu tướng tay nhiều người sở hữu nhất. Nếu đường tình duyên của hai bàn tay trong trường hợp này cao bằng nhau, bạn là người có tính cách khá nhẹ nhàng, điềm đạm, không dễ nổi cáu hoặc tỏ ra khó chịu trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

Bạn là người khá hướng nội, thích chăm sóc gia đình, con cái. Bạn rất quan tâm đến việc người khác nghĩ gì và không có ý nghĩ chơi bời trong tình yêu. Chính bởi thái độ nghiêm túc, sự vun vén và quan tâm đến nửa kia nên những người có hai đường tình duyên ngang bằng nhau thường có hôn nhân suôn sẻ và êm ấm.

 Kiểu 2. Đường tình duyên bên tay phải cao hơn

Bạn là người thích sự lãng mạn, nhưng khá bảo thủ và ít khi quan tâm tới suy nghĩ của người khác. Người có đường tình duyên bên tay phải cao hơn tay trái một khi đã đặt ra kế hoạch gì sẽ quyết tâm làm cho bằng được, bất chấp lời khuyên ngăn. 

Những người sở hữu đường tình duyên có đặc điểm này thường có xu hướng rung động với người hơn mình nhiều tuổi. Khoảng cách tuổi tác lớn khiến bạn cảm thấy an toàn hơn và tin tưởng có thể là nơi dựa vào cả đời. 

Người này ít khi bị ảnh hưởng bởi góp ý của người khác và điều này không phải lúc nào cũng tốt. Bạn sẽ vượt qua được những lời đả kích hay tin đồn vô căn cứ song cũng có thể lao vào tình yêu mù quáng như con thiêu thân. 

Kiểu 3: Đường tình duyên bên tay trái cao hơn

Người sở hữu đường tình duyên bên tay trái cao hơn tay phải thường năng động và cá tính. Trong cuộc sống hay tình yêu, họ luôn tràn đầy năng lượng và sự mới mẻ.

Thích sự trải nghiệm, khám phá những điều mới và chinh phục đỉnh cao, bạn là người thường thành công trong sự nghiệp. Tình yêu của bạn rất nhiều cung bậc cảm xúc và khá bùng nổ. Bạn có thể kết hôn khá sớm và khiến nhiều người phải bất ngờ với lựa chọn của mình. 

Hôn nhân của bạn khá thăng trầm. Bạn yêu cuồng nhiệt song cũng nhanh thấy tẻ nhạt khi tình cảm thiếu đi sự, hãy tự tạo cho nó những khoảnh khắc mới mẻ và đáng nhớ. Mỗi giai đoạn trong đời đều có điểm thú vị riêng của nó. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Gia đình & Xã hội 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xem-do-lech-2-duong-tinh-duyen-doan-hon-nhan-suon-se-hay-chat-vat-d51202012315503602.html

Trắc nghiệm vui Bói chỉ tay

Tin tức mới nhất