Xinh như Jennie còn mê kính áp tròng màu, chị em tội gì không 'nhao' để nhan sắc lên vài chân kính

Các Blink muốn xinh như Jennie thì phải đi mua lens ngay và luôn đi.

Jennie ngoài việc mê quần áo, giày dép hay các loại mỹ phẩm và phụ kiện hàng hiệu thì còn là người rất mê đeo kính áp tròng (contact lens) màu.

Dù màu mắt nguyên bản của Jennie cũng đã đẹp rồi nhưng quả thực, phải đến khi đeo lens thì nhan sắc của công chúa YG mới được nâng thêm vài tầm cao nữa.

Có thể thấy màu lens Jennie hay sử dụng nhiều nhất là nâu chocolate vì trông nó nhẹ nhàng, tự nhiên nhất, đủ giúp chính chủ xinh hơn nhưng không quá "màu mè", "lồng lộn". 

Xinh như Jennie còn mê kính áp tròng màu, chị em tội gì không nhao để nhan sắc lên vài chân kính-1Xinh như Jennie còn mê kính áp tròng màu, chị em tội gì không nhao để nhan sắc lên vài chân kính-2Xinh như Jennie còn mê kính áp tròng màu, chị em tội gì không nhao để nhan sắc lên vài chân kính-3Xinh như Jennie còn mê kính áp tròng màu, chị em tội gì không nhao để nhan sắc lên vài chân kính-4

Khi nào muốn chơi lớn, Jennie sẽ đổi gió với lens màu xanh dương. Đây là màu lens siêu tây giúp những cô có vẻ đẹp thuần châu Á như Jennie lại càng thêm phần hay ho, ấn tượng.

Tuy vậy, tần suất đeo lens xanh dương của Jennie không nhiều cho lắm, cô nàng chủ yếu chỉ sử dụng màu này trong đợt quảng bá Kill This Love vào năm ngoái mà thôi.

Xinh như Jennie còn mê kính áp tròng màu, chị em tội gì không nhao để nhan sắc lên vài chân kính-5Xinh như Jennie còn mê kính áp tròng màu, chị em tội gì không nhao để nhan sắc lên vài chân kính-6

Dạo gần đây, niềm yêu thích của Jennie đặt cả vào lens ghi xám, đặc biệt là 2 tông xám+xanh rêu và xám+xanh biển. Đây cũng là những màu rất tây nhưng không quá gắt như màu xanh dương phía trên nên chắc vì thế mà Jennie thích lắm.

Dù là khi đi diễn hay ngoài đời thường, người ta cũng thấy cô nàng đeo màu lens này. Các Blink muốn xinh như thần tượng thì hãy sắm lens ngay và luôn đi.

Xinh như Jennie còn mê kính áp tròng màu, chị em tội gì không nhao để nhan sắc lên vài chân kính-7Xinh như Jennie còn mê kính áp tròng màu, chị em tội gì không nhao để nhan sắc lên vài chân kính-8

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xinh-nhu-jennie-con-me-kinh-ap-trong-mau-chi-em-toi-gi-khong-nhao-de-nhan-sac-len-vai-chan-kinh-22020267175019852.htm

Jennie Kim Black Pink

Tin tức mới nhất