Có con gái năm nay tròn 20, thiếu gia Minh Nhựa phải chăng đã lên chức bố từ năm 16 tuổi?

Hình ảnh cô gái sinh năm 1999 được đồn là con gái thiếu gia Minh Nhựa chụp ảnh bên loạt giày hiệu cùng siêu xe đang nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội.

Mới đây, tài khoản Instagram Joyce Pham đăng tải hình ảnh chụp bên cạnh loạt đồ hiệu giày Adidas Yeezy, túi Hermes, ghế Supreme,... nhận về rất nhiều quan tâm. Điều khiến người xem ngưỡng mộ hơn cả là ở hậu cảnh có sự xuất hiện của cặp siêu xe Pagani Huayra và Rolls-Royce trị giá cả chục tỷ.


Cô gái tên Phạm Minh Anh khoe ảnh bên đống giày hiệu đang nhận về rất nhiều quan tâm.

Ngay lập tức, danh tính gái xinh đã được tìm ra. Đó là Phạm Minh Anh (sinh năm 1999) - con gái đầu của đại gia ngành nhựa Phạm Trần Nhật Minh.

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cách đây ít ngày, rich kid từng khiến nhiều người xuýt xoa khi vừa mở một cửa hiệu kinh doanh thời trang. Trên trang cá nhân, thiếu gia họ Phạm không tiếc lời khen ngợi cô con gái rượu.


9X chụp ảnh bên những chiếc siêu xe tiền tỷ của bố.

Tuy nhiên, cũng chính từ đây nhiều người đặt câu hỏi về việc Minh Nhựa có con gái khi tuổi đời còn quá trẻ. Nếu là người quan tâm, ai cũng biết thiếu gia đình đám Sài thành sinh năm 1983 (năm nay 36 tuổi), trong khi Minh Anh sinh năm 1999 (năm nay 20 tuổi).

Hơn nữa trên trang cá nhân, Minh Nhựa thường chỉ khoe ảnh bên người vợ tên Mina và hai con một trai, một gái.


Minh Nhựa đăng tải khoảnh khắc bên con gái trên trang cá nhân cách đây ít ngày.


Rất nhiều người bày tỏ bất ngờ khi Minh Nhựa đã có con gái lớn như vậy.

Bởi vậy, ở dưới bức ảnh mới nhất Minh Nhựa khoe ảnh chụp cùng con gái Minh Anh, bên cạnh lời xuýt xoa: "Hổ phụ sinh hổ tử", nhiều người cũng bày tỏ bất ngờ khi anh lại có con gái lớn như vậy.

Trước loạt thông tin trái chiều, 2Sao đã liên hệ với Minh Nhựa để xác minh thông tin nhưng nhân vật chính chưa xác nhận.

T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/xon-xao-thong-tin-minh-nhua-co-con-gai-nam-16-tuoi-n-187205.html

con nhà giàu Minh Nhựa

Tin tức mới nhất