Xót xa trước hoàn cảnh bé trai lớp 4 tử vong trên đường đi học về do tai nạn: Bố đang thụ án trong tù vì giết mẹ

Đang đạp xe về nhà sau buổi học, cháu Nguyễn Trần Văn Đ. (10 tuổi) không may va chạm với xe tải và tử vong tại chỗ. Đặc biệt, gia đình Đ. có hoàn cảnh rất éo le.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng16h 45 phút ngày 14/1. Sau khi kết thúc giờ học trên trường, cháu Nguyễn Trần Văn Đ. (10 tuổi), học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Hòa Hải, điều khiển xe đạp lưu thông trên đường làng thì xảy ra va chạm với xe tải.

Xót xa trước hoàn cảnh bé trai lớp 4 tử vong trên đường đi học về do tai nạn: Bố đang thụ án trong tù vì giết mẹ-1

Xe tải BKS: 38C-071.08 do tài xế tên Hà (trú tại xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) trong lúc đang lùi đã sơ ý tông trúng cháu Đ.. Cú va chạm mạnh khiến cả người và xe đạp cháu Đ. nằm lọt dưới gầm xe, cháu Đ. tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, rất đông người dân gần đó đã bao vây chiếc xe tải, đồng thời báo lên chính quyền địa phương.

Xót xa trước hoàn cảnh bé trai lớp 4 tử vong trên đường đi học về do tai nạn: Bố đang thụ án trong tù vì giết mẹ-2

Được biết, gia đình cháu Đ. có hoàn cảnh rất éo le. Infonest đưa tin, cháu Đ. là con trai duy nhất trong gia đình, hiện đang sống cùng ông bà nội, mẹ cháu đã qua đời, còn bố cháu đang thụ án trong tù vì tội danh giết người. Nhưng éo le hơn khi người bố cháu Đ. sát hại lại chính là vợ mình, mẹ cháu Đ.. 

Sau khi mẹ mất, bố đi tù, cháu Đ. đã chuyển về sống với ông bà nội. Hiện ông bà nội của cháu Đ. cũng đã nhiều tuổi lại phải gánh chịu thêm nỗi đau mất cháu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/xot-xa-truoc-hoan-canh-be-trai-lop-4-tu-vong-tren-duong-di-hoc-ve-do-tai-nan-bo-dang-thu-an-trong-tu-vi-giet-me-222020151135335261.htm

tai nạn tử vong học sinh