Xuân Lan hé lộ quá khứ với Quốc Trường: '6 năm trước ngày nào chúng tôi cũng hôn nhau'

"Thời gian làm việc bên nhau - đó là những kỷ niệm rất đẹp của hai chị em. Tính đến thời điểm này, chúng tôi đã có 8 năm quen nhau", Xuân Lan chia sẻ.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội lan truyền thông tin nam diễn viên Quốc Trường hẹn hò bí mật với siêu mẫu Xuân Lan. Nguyên nhân xuất phát từ việc Quốc Trường hiện diện trong bữa tiệc với nhiều nghệ sĩ của làng giải trí như Thu Hoài, Xuân Lan, Trấn Thành.

Xuân Lan hé lộ quá khứ với Quốc Trường: 6 năm trước ngày nào chúng tôi cũng hôn nhau-1
Hình ảnh khiến Xuân Lan và Quốc Trường vướng nghi án hẹn hò. 

Trong đoạn clip được doanh nhân Thu Hoài phát trên mạng, khán giả nhanh chóng phát hiện Xuân Lan đặt tay lên đùi nam diễn viên Về nhà đi con

"Siêu mẫu Xuân Lan đang quen với diễn viên Quốc Trường. Tối qua Thu Hoài livestream buổi tiệc ăn uống tại nhà riêng thì bắt gặp Xuân Lan ngồi cặp kè để tay lên đùi Quốc Trường. Khi Thu Hoài hướng điện thoại về phía Quốc Trường thì anh ấy tỏ vẻ ngượng ngượng không thoải mái", một tài khoản viết trên diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz.

Ngay khi tin đồn hẹn hò lan truyền, nam diễn viên trẻ lên tiếng phủ nhận. Quốc Trường khẳng định giữa anh và bà mẹ một con chỉ là chị em. Cả hai chơi với nhau từ 6 năm trước. Theo "Vũ Sở khanh", hành động đàn chị để tay lên đùi mình rất bình thường, chỉ thể hiện sự thân thiết.

"Tôi và chị Xuân Lan đã 6 năm không gặp. Bữa tiệc ngày hôm qua cũng là kỷ niệm 6 năm ngày hai chị em quen biết nhau. Về việc chị Xuân Lan để tay lên đùi tôi cũng là điều bình thường, bởi hai chị em vốn đã thân thiết từ trước. Tôi còn để tay lên đùi Trấn Thành nữa mà", Quốc Trường phân bua.

Xuân Lan hé lộ quá khứ với Quốc Trường: 6 năm trước ngày nào chúng tôi cũng hôn nhau-2
Quốc Trường phủ nhận tình cảm trai gái với Xuân Lan. 

Không lâu sau khi đàn em phân trần, mới đây Xuân Lan cũng lên tiếng giải đáp thắc mắc về mối quan hệ của cả hai. Cựu host Vietnam's Next Top Model cho biết cô đã quen Quốc Trường 8 năm nay. 

"6 năm trước ngày nào chúng tôi cũng hôn nhau. Ngày hôn 3 lần, vừa hôn vừa khóc nhưng đó là thời điểm cả hai đều tham gia vở kịch 'Tôi là ai'. Trong vở kịch này, tôi đóng vai vợ của Quốc Trường nên có những phân đoạn phải diễn tình cảm với nhau", Xuân Lan chia sẻ trên Tổ Quốc.

Nữ siêu mẫu tiết lộ thời gian đó, hai chị em cũng từng bị đồn có quan hệ yêu đương. "Thời gian đó, người ta cũng từng đồn chúng tôi yêu nhau rồi. Thời gian làm việc bên nhau - đó là những kỷ niệm rất đẹp của hai chị em. Tính đến thời điểm này, chúng tôi đã có 8 năm quen nhau", cô cho hay. 

"Hai chị em thương nhau, thương nó dài lâu hơn yêu. Tôi rất thương Quốc Trường, Quốc Trường cũng rất thương tôi. Nhưng thương kiểu gia đình thương nhau. Tôi không có nhiều bạn, chỉ có vài người thôi. Nhưng những người đó vượt qua thời gian quá dài để vẫn thương nhau như thế thì mong là thương nhau đến cuối đời. Và chúng tôi đều hy vọng những điều tốt đẹp cho nhau. Điều đó rất đáng trân trọng", Xuân Lan nói thêm.

Xuân Lan hé lộ quá khứ với Quốc Trường: 6 năm trước ngày nào chúng tôi cũng hôn nhau-3
Xuân Lan tiết lộ mối quan hệ giữa cô và Quốc Trường thân thiết như người một nhà.

Mây
Theo Vietnamnet


Quốc Trường Xuân Lan
Trông già như mẹ của Quốc Trường.

Tin tức mới nhất