Quốc Trường liên tục đăng ảnh 'thả thính', fan nghi đã sửa mũi

Trước thắc mắc của một số khán giả, diễn viên Quốc Trường khẳng định anh có sống mũi thẳng tự nhiên, chưa qua chỉnh sửa.

Quốc Trường nhận được tình cảm yêu mến của nhiều fan nữ từ khi đảm nhận vai Vũ trong Về nhà đi con. Nam diễn viên rất chịu khó tương tác với khán giả trên trang cá nhân. Anh thường xuyên đăng ảnh, thậm chí dành thời gian trả lời từng bình luận. Quốc Trường chia sẻ đó không phải là nịnh fan, mà là thói quen và tính cách của anh.

Gần đây, nam diễn viên gốc Cần Thơ "chăm" đăng ảnh "thả thính" nhiều hơn trước. Trong bức ảnh ngực trần mới nhất, anh viết: "Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim. Chàng trai độc thân 31 tuổi, cao 1,8 m, có xe đạp điện riêng tâm sự".

Quốc Trường liên tục đăng ảnh thả thính, fan nghi đã sửa mũi-1Quốc Trường liên tục đăng ảnh thả thính, fan nghi đã sửa mũi-2
Quốc Trường chăm chỉ "thả thính" fan nữ. 

Dòng trạng thái của Quốc Trường ngay lập tức nhận được hàng trăm bình luận. Một khán giả hài hước hỏi thần tượng: "Anh rắc thính nhiều như vậy, thế anh đã điều chế được ra thuốc giải chưa vậy?". Người khác nhắn nhủ: "Chàng trai độc toàn thân ơi, mặc áo vào không cảm lạnh, anh ốm thì không ai thả thính cho chúng em đâu".

Một số thành viên mạng nghi ngờ Quốc Trường đã sửa mũi vì ở góc chụp nghiêng, sống mũi của anh rất thẳng. Vũ đào hoa của Về nhà đi con liền trả lời mũi đẹp tự nhiên 100%, chưa qua chỉnh sửa.

Trước đó, Quốc Trường cũng chia sẻ nhiều câu nói đậm chất ngôn tình trên mạng xã hội như "Anh vốn chẳng thích làm thơ. Thương em anh mới ngẩn ngơ đợi chờ" hay "Anh không biết em cần gì, nên cho em tất cả".

Trong một bài phỏng vấn, Quốc Trường tâm sự anh cảm thấy buồn và hơi hụt hẫng khi phim Về nhà đi con khép lại. Với anh, vai diễn Vũ mang đến cho mình nhiều thứ, trong đó điều quý nhất là người hâm mộ. Anh cảm thấy may mắn cả trong công việc kinh doanh lẫn sự nghiệp diễn xuất.

"Trường là người luôn có nhiều năng lượng, không bao giờ quá vui hay quá buồn. Trường nghĩ mình may mắn gặp nhiều người tốt giúp đỡ, yêu quý, nên thành công đến dễ hơn", diễn viên 8X tâm sự.

Theo Zing


Quốc Trường Về nhà đi con Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất